เที่ยวสไตล์ “ออกัส วชิรวิชญ์” รูปแบบใหม่เผยตัวตนที่แฟนๆ คาดไม่ถึง! >>

“ไปเที่ยวกัน!” ไม่ว่าใครที่ได้ยินคำเชิญชวนแบบนี้ก็พร้อมที่จะแพ็คกระเป๋าออกเดินทางทันที ไม่ต่างอะไรกับผู้ชายสายเงียบอย่าง “ออกัส-วชิรวิชญ์” หนุ่มนักกีฬาที่ขอเบนเข็มออกท่องเที่ยวในสไตล์ New Normal กับแก๊งค์เพื่อน อาย-กมลเนตร และ เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของเหล่า Supernova ตี๋-ธนพล และ มีน-พีรวิชญ์ ในรายการ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) ที่เจ้าตัวเอ่ยปากตื่นเต้นกับการเป็นพิธีกรนำเที่ยวครั้งแรก แต่ขอเป็นสายตาม ใครไปไหนผมไปด้วย ถือว่าได้พักผ่อนไปในตัวและยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ เป็นการโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวแบบ Exclusive  2 จังหวัดในประเทศไทยได้แก่ เชียงใหม่ และ ภูเก็ต แฟนๆ ต้องเฝ้าหน้าจอไว้ให้ดีเพราะรายการนี้เปิดทุกมุมเผยทุกเม็ดใครเป็นยังไงได้รู้แน่!ในรายการนี้

โดย ออกัส-วชิรวิชญ์ ได้พูดถึงการออกนำเที่ยวในครั้งนี้ว่า “ผมดีใจมากเลยครับ ตื่นเต้นกับการที่จะพาทุกคนไปท่องเที่ยว อันนี้เป็นรายการเรียลลิตี้ที่ผมว่าทุกคนทั้ง 4 คนก็คงเป็นตัวของตัวเองที่ทุกคนอาจจะยังไม่เคยเห็นว่าจริงๆ แล้วเราเป็นคนยังไง ผมคิดว่ามันคงเป็นอะไรที่น่าสนใจ คนที่ชอบเที่ยวถูกใจแน่นอนครับ และคิดว่ารายการนี้จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ในสไตล์ New Normal ในรายการนี้ ผมขอเป็นเหมือนตัวแทนของคนดูที่จะเป็นสายตามตัวจริงครับ ผมจะเป็นตัวเองให้มากที่สุด และผมเชื่อว่า 3 คนที่เหลือก็คงเป็นตัวของตัวเองที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็น รับรองว่าสนุกแล้วก็แปลกใหม่แน่นอนครับ”

นอกจากนี้ยังได้ฝากถึงผลงานละครไว้ว่า “ตอนนี้ผมมีละครอยู่ 2 เรื่องครับ เรื่องแรก ‘แม่ครัวคนใหม่’ แม้ว่าจะเป็นการนำกลับมาทำใหม่อีกครั้งแต่รูปแบบและความสนุกมีเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน และอีกหนึ่งเรื่อง ‘ยมทูตกับภูตสาว’ เรื่องนี้เล่นร่วมกับพี่อายด้วยครับ 2 เรื่องนี้แตกต่างกับค่อนข้างมาก ผมว่าเป็นละครที่ดูได้ทุกวัยนะครับ เรื่องแรกก็คงได้หัวเราะได้พักสมองไปด้วยกัน อีกหนึ่งเรื่องก็เหมือนได้ลุ้นไปกับผม ยังไงก็อยากให้แฟนๆได้ติดตามชมกันนะครับ”

ตอนนี้ใครคิดถึงหนุ่มพูดน้อยเจ้าเสน่ห์คนนี้ก็ตามไปดูการท่องเที่ยวหรือไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัวได้ใน Instagram : aaugust007 ก่อนรอติดตามเจ้าตัวในบทบาทพิธีกรในรายการ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 นำ “อาย-ออกัส-ตี๋-มีน” เผยตัวตนสุดเรียล ! ในรายการ Thailand, I Miss You! (ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!) >>

“มีน-พีรวิชญ์” น้องใหม่ไฟแรง! ช่อง 3 ประเดิมพิธีกรนำเที่ยวเร็วๆ นี้ ใน รายการ “Thailand, I Miss You! (ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!)” >>

จับเข่า! Talk “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” เปิดโลกเที่ยวยกแก๊งค์ในรายการใหม่ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) >>

เผยแล้ว! 4 นักแสดง “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” ชวนเที่ยวกับรายการ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) ในสไตล์ Live Streaming พร้อมกันทั่วโลก! 15 ก.ย.นี้ >>

หล่อแบบไม่มีอะไรกั้น ช่อง 3 เปิดวาร์ป 12 ดาวเด่นอนาคตไกล >>