เคมีพุ่งกระฉูด! เก้า จิรายุ ประกบคู่ วาววา-ณิชชา ครั้งแรก!ลง ซีรีส์ ‘รักนี้ต้องอิมโพรไวส์’ (Groovin’ On) >>

ถือว่าเป็นคู่ที่น่าจับตามองอีกคู่สำหรับการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของพระเอกหล่อมาดเซอร์ เก้า-จิรายุ ละอองมณี กับ นางเอกสาวที่บอกเลยว่าตอนนี้เนื้อหอมสุดๆ หลังจากผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระอย่าง วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด เพราะแค่วันบวงสรวงซีรีส์ ‘รักนี้ต้องอิมโพรไวส์’ (Groovin’ On) เวลาที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันไม่ว่าจะถ่ายรูปหรือสัมภาษณ์ก็ดูน่ารัก เข้ากั๊นเข้ากัน บอกเลยว่าเคมีดี๊ดี แบบนี้ก็เตรียมส่งความสุขสร้างความสนุกให้แฟนกันแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว ในซีรีส์ ‘รักนี้ต้องอิมโพรไวส์’ (Groovin’ On) กับเรื่องราวความผูกพัน ความฝัน ความรัก และ ดนตรี ซึ่งเส้นทางชีวิตของพวกเขาเหล่านี้ จะมาบรรจบกันอย่างไร พร้อมยกทัพศิลปินยุค 90 จนถึงปัจจุบันมาเพียบ อาทิ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม, กบ – เสาวนิตย์ นวพันธ์, อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา และอีกมากมาย ที่จะชวนกันถ่ายทอดความสนุกสุดซึ้งให้ตราตรึงใจแฟนๆ ติดตามชมกันได้ทาง POPS Thailand มกราคม 2564 นี้แน่นอน!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก้า กลอง โดม วง BADBABOON โชว์ดนตรีสดสุดมันส์ในรายการ “ตลาดใจให้น้อง” พร้อมควักเงินบริจาค 50,000 บาท ให้โครงการก้าวคนละก้าว >>

เฟี้ยวมากจ้า !!! “เก้า จิรายุ” พาแม่ “ก้อย วรณัชชา” สักแขน ฉีกแนวคุณแม่วัย 52 >>

คนไทยไม่ทิ้งกัน เก้า จิรายุ เชิญชวนผู้ที่มีสุขภาพดี ร่วมบริจาคโลหิตให้ สภากาชาดไทย >>

“เก้า” พลิกรับบทยามครั้งแรก เผยได้ประสบการณ์ใหม่ในซีรีส์ #หอนี้ชะนีแจ่ม #GirlNextRoom” ตอน ยามหล่อ…บอกต่อว่ารัก Security Love >>

“เก้า จิรายุ” ชวนวัยรุ่น ออมให้อยู่เป็น ผ่านกิจกรรมประกวดสตอรี่บอร์ด “ยูเมะพลัส มันนี่ ฟิตเนส” Umay+ MONEY FITNESS SEASON 2 >>