“มิ้นท์ กุญช์ภัสส์” เบรคซีรีย์เกาหลี รับบทละครบู๊เต็มตัวเรื่องแรกใน #ทางเสือผ่าน >>

อีกหนึ่งนักร้องไอดอลที่ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน และกำลังจะมีผลงานใหม่มาฝากแฟนๆ กับสาว “มิ้นท์-กุญช์ภัสส์ พรปวีณ์วรกุล” หรือ มิ้นท์ วง Tiny-G ที่ก่อนหน้านี้ไปโกอินเตอร์ตามรอยความฝันตัวเองไกลถึงแดนกิมจิ และล่าสุดก่อนที่เธอจะสานต่อผลงานเพลงด้วยละครเกาหลี ก็มีอีกความท้าทายที่เธอตั้งใจอยากทำมาก คือการแสดงละครไทยแอ็คชั่นบู๊เข้มข้น จนถึงกลับยอมเบรคละครที่โน่น เพื่อมารับบทแก้ว ในละครเรื่อง “ทางเสือผ่าน” ค่ายดราเมจิก เลยทีเดียว

“เป็นคาแรคเตอร์ที่อยากเล่นมากๆ เลยค่ะ กับบทสาวแก่นขี้งอน เอาแต่ใจนิดๆ เพราะมีคุณพ่อให้ท้าย แถมยังโตมากับพี่ชายถึง 3 คน จึงถูกเอาใจแต่เด็ก ก็ถือเป็นบทที่เล่นไม่ยากค่ะเพราะว่า อุปนิสัยใกล้เคียงกับตัวจริง แต่เห็นร่าเริงสดใสแบบนี้ พอถึงซีนอารมณ์ก็ดราม่าไม่ใช่เล่นๆ นะคะ น้ำตานี่สั่งกับเขาได้เหมือนกันค่ะ ในเรื่องจะประกบ พี่อ๊อฟ ชนะพล, บอม พงศกร, บิว ณัฐพล และพี่กระดุม ธนายงค่ะ ก็อย่าลืมติดตามให้กำลังใจผลงานเรื่องแรกของมิ้นท์ ด้วยนะคะ กับละครเรื่อง ทางเสือผ่าน ค่ายดราเมจิก ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ช่อง 7HD” ปล่อยหมัดเด็ดรับปี 64 ส่งละครใหม่ 3 เรื่อง 3 รส “ทะเลลวง-วงเวียนหัวใจ-ทางเสือผ่าน” ลงจอหลังข่าวค่ำ  >>

สุดปัง! “มิ้นท์-กุญช์ภัสส์” อดีตสมาชิกวง TINY-G ผนึกกำลัง “เติร์ก กันตนา” เปิดค่ายเพลง M FLOW ENTERTAINMENT ส่งซิงเกิลใหม่ เอาใจสายคิ้วท์ กับ 5 สาว Mini Hearts >>

“มิ้นท์ กุญช์ภัสส์” เปิดแคสนักแสดงหน้าใหม่ กระแสเริด น้องๆ หนูๆ ให้ความสนใจคับคั่ง >>

#DELUXE ไอดอลกรุ๊ปผสมวงใหม่ล่าสุดของเกาหลี เดบิวต์พร้อมเมมเบอร์ไทย 3 คน >>

‘มิ้นท์’ เปิดตัวค่ายเพลงในไทย ดึงบอยแบนด์เกาหลี วง #Target มาพบแฟนๆ >>