‘U-KNOW’ เปิดเผยโลกดนตรีของตัวเองในรูปแบบภาพยนตร์ ผ่านมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘NOIR’ พร้อมเพลงเปิดตัว ‘Thank U’ โชว์ฉากบู๊สะกดทุกสายตา! >>

U-KNOW’ เปิดเผยโลกดนตรีของตัวเองในรูปแบบภาพยนตร์ ผ่านมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘NOIR’ พร้อมเพลงเปิดตัว ‘Thank U’ โชว์ฉากบู๊สะกดทุกสายตา! >>

        

  เรียกได้ว่า น่าติดตามและได้รับความสนใจอย่างร้อนแรง สำหรับ U-KNOW (ยูโนว์) แห่งวง TVXQ! (ทงบังชินกิ) ที่ล่าสุดกลับมาพร้อมมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘NOIR’ (นัวร์) อัลบั้มที่มีคอนเซ็ปต์สุดโดดเด่น เปิดเผยโลกดนตรีของ U-KNOW ออกมาในรูปแบบภาพยนตร์หลากหลายประเภท

ช่วงที่ผ่านมา U-KNOW (ยูโนว์) ได้ทำกิจกรรมโปรโมตทั้งในอัลบั้มของวง TVXQ! และอัลบั้มเดี่ยวของตัวเอง ซึ่งเสน่ห์การครองเวทีได้อย่างเหนือชั้นก็ทำให้ U-KNOW ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่เพียงเท่านี้ ยังพิสูจน์ความสามารถรอบด้าน ผ่านคาแรกเตอร์ที่มากล้นไปด้วยความร้อนแรง และเป็นมิตรในรายการวาไรตี้ต่าง ๆ จนได้รับความรักมากมาย

ในส่วนของมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘NOIR’ (นัวร์) นี้ ชื่ออัลบั้มมีความหมายว่า สีดำในภาษาฝรั่งเศส และยังเป็นหนึ่งในประเภทของภาพยนตร์ โดยต่อจากโซโล่มินิอัลบั้มชุดแรก ‘True Colors’ ที่ใส่ความรู้สึกอันมีสีสันเอาไว้นั้น อัลบั้มนี้ประกอบไปด้วยเพลงแบบภาพยนตร์ที่แสดงความรู้สึกลึก ๆ ในใจของผู้ชายออกมาเหมือนภาพยนตร์หลากหลายประเภท รวมทั้งหมด 6 เพลงด้วยกัน ซึ่งทุกคนจะได้พบกับเสน่ห์ที่แตกต่างออกไป รวมถึงภาพลักษณ์และอารมณ์เฉพาะตัวของ U-KNOW ตามเพลงนั้น ๆ

ทางด้านเพลงเปิดตัว ‘Thank U’ (แธงค์ ยู) เป็นเพลงแนวป๊อป แดนซ์ที่มีจังหวะหนักแน่น และพัฒนาการอันน่าตื่นเต้นของภาพยนตร์นัวร์แอ็คชั่น เนื้อเพลงเกี่ยวกับการแสดงให้เห็นด้านที่ยอดเยี่ยมและยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยการใช้คำเยาะเย้ย คำถากถางทางออนไลน์มาเป็นสิ่งที่หล่อเลี้ยงให้ตัวเองเติบโตมากขึ้น ที่สำคัญในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ U-KNOW ได้โชว์ฝีมือการแสดงด้วยตัวเอง ร่วมกับนักแสดงชั้นนำของเกาหลีอย่าง ฮวัง จองมิน และอี จองฮยอน โดยจะผสมผสานเวทีการแสดงเข้ากับโปรดักชั่นละครเวทีที่ตื่นตาตื่นใจ, การแสดงแอ็คชั่นอย่างรวดเร็ว และการจัดวางองค์ประกอบภาพอันยอดเยี่ยมไว้ด้วยกัน

 

นอกจากนี้ เพลงอื่น ๆ ในอัลบั้มก็ถูกปล่อยออกมาในรูปแบบของ Track Flim ให้รับชมบรรยากาศของเพลงกันอย่างเพลิดเพลิน ทั้ง เพลงเพราะ ๆ ฟังง่าย La Rosa’ ที่มีนักแสดงสาว SHIN YEEUN มาร่วมร้องด้วย, เพลง Time Machine’ ที่ให้ความรู้สึกสุดล้ำเหมือนภาพยนตร์ผจญภัยแบบ Sci-Fi, เพลงที่เหมือนกับเป็นภาพยนตร์ตลกอย่าง Loco (House Party)’, เพลงแบบโมโนดราม่า หรือ ละครเดี่ยว Need You Right Now’ ทั้งนี้ เพลง Eeny Meeny’ เป็นเพลงที่ U-KNOW มีแผนทำกิจกรรมโปรโมตลำดับถัดไป ดังนั้น สามารถรับฟังได้เฉพาะในอัลบั้มก่อน โดยหลังจากที่กำหนดวันทำกิจกรรมโปรโมตเพลงนี้เรียบร้อย จึงจะปล่อยออกมาทางออนไลน์ภายหลัง

U-KNOW – NOIR Film EP.1 ‘Need You Right Now’:

U-KNOW – NOIR Film EP.2 ‘Loco (House Party)’:

U-KNOW – NOIR Film EP.3 ‘ La Rosa (Feat. SHIN YEEUN)’:

U-KNOW – NOIR Film EP.4 ‘Time Machine’ Trailer:

[มิวสิกวิดีโอ] U-KNOW – ‘Thank U’:

 

ที่มา:  เอสเอ็ม ทรู
บันทึกภาพ:  เอสเอ็ม ทรู
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘U-KNOW’ วง #TVXQ! ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มชุดแรก ‘True Colors’ โชว์เสน่ห์หลากสีสันอันแท้จริง >>

3 ปีแห่งการรอคอย #4NOLOGUE ดึง #TVXQ! จัด “TVXQ! CONCERT – CIRCLE – #welcome” >>

การกลับมาของราชาแห่ง K-POP ‘#TVXQ!’ ‘U-Know’ กับโซโล่เพลง ‘DROP’ และ ‘MAX’ กับโซโล่เพลง ‘In A Different Life’ >>

“เซเว่น” (Se7en) วางไมค์ชั่วคราว อำลาแฟนเพลงเข้ากรมรับใช้ชาติ

“เซเว่น” (Se7en) เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลง Thank U ก่อนอำลาเข้ากรม