CLASH ฟีเจอริง Boy Lomosonic ครั้งแรก!! กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ฟ้าไม่เป็นใจ” >>

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลสุดคิ้วท์อย่างเพลง มูเตลู จากอัลบั้ม LOUDNESS ไปแล้ว ก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี ล่าสุดวง CLASH (แคลช) ส่งซิงเกิ้ลที่พูดถึงช่วงความรักที่มักเกิดขึ้นถูกคน ถูกที่ แต่ผิดเวลาชื่อ “ฟ้าไม่เป็นใจ” เพลงที่ให้กำลังใจคนที่ยังเชื่อในความรักถึงแม้ว่าจะยังไม่เป็นใจในเวลานี้ โดยได้นักร้องสายว๊าก “บอย โลโมโซนิค” มาช่วยเติมอารมณ์ให้กับเพลงนี้ ซึ่งถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของ แคลช และ บอย อีกด้วย ในพาร์ทดนตรีเป็น Rock จังหวะ medium หนักแน่นแบบ CLASH ที่มีโครงสร้าง melody แบบ Lomosonic เสียงร้องของ แบงค์ ที่ได้ บอย มาฟีเจอริ่งทำให้เพลงนี้แข็งแรงและมีเสน่ห์มากขึ้น

ส่วนมิวสิกวีดีโอได้ 2 นักแสดงนำ “แบงค์ ธิติ” และ “เก้า สุภัสสรา” โคจรมาพบกันครั้งแรก ถ่ายทอดเรื่องราวของสองเพื่อนซี้ตั้งแต่เด็กจนโต แบงค์ผู้ที่ยอมเป็นทุกอย่างให้เก้า จนวันที่เก้าเริ่มมีความรัก ทำให้แบงค์ รู้สึกตัวว่าจริง ๆ แล้วความผูกพันทำให้เค้ารู้สึกดีกับเก้าแต่มันสายไปที่จะบอก อาจจะเพราะวันเวลาหรือจังหวะต่าง ๆ ที่ไม่เป็นใจ ซึ่ง แบงค์ นักร้องนำได้เผยถึงความรู้สึกว่า

“ทุกคนต้องมีหนึ่งในช่วงชีวิตที่เป็นแบบในเพลงนี้ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายบอกเลิกหรือถูกบอกเลิก ผมเองก็เช่นกันครับ เมื่อเราอยู่ในภวังค์ที่ยังหาคำตอบไม่ได้ว่าความไม่สำเร็จเรื่องความรักนั้นนอกเหนือจากความไม่พอดีสำหรับคนสองคนแล้วนั้น มันเกิดจากอะไรกันแน่ หลายคนก็ได้แต่เพียงโทษฟ้าโทษฝนว่าไม่เป็นใจให้กับความรักเสียที ซึ่งบางทีเราอาจจะลืมไปว่าเมื่อเราดีพอ สักวันคนดีๆจะเข้ามา และเมื่อวันนั้นมาถึงต่อให้ฝนตกแดดออกเพียงใด เราจะไม่โทษฟ้าโทษดินอีกต่อไปเพราะความสุขจะเป็นแรงขับเคลื่อนนำหน้าเสมอ ผมขอให้กำลังใจทุกคนให้ผ่านเหตุการณ์ดั่งเพลงนี้ไปให้ได้ และขอบคุณ บอย โลโมโซนิค ที่มาช่วยเติมอารมณ์และความหวังให้กับเพลงๆนี้ อีกทั้งยังได้ น้องแบงค์ และ น้องเก้า มาช่วยเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงนี้อีกด้วย อยากให้ทุกคนลองฟังเพลงนี้ ฝากทุกคนไว้ด้วยครับ”

ด้าน บอย โลโมโซนิค ก็พูดถึงเพลงนี้ว่า “ผมเป็นแฟนพี่ๆวงแคลชตั้งแต่อัลบั้มแรก ตอนเริ่มเล่นดนตรีก็เล่นแต่เพลงของพี่ๆเค้าตอนนี้ก็ประมาณ 20 กว่าปีแล้ว ก็รู้สึกดีใจและขอบคุณมากๆ ที่พี่ๆให้โอกาสผมนะครับ”

ติดตามมิวสิกวิดีโอ “ฟ้าไม่เป็นใจ” ได้แล้ววันนี้ที่

Youtube ช่อง Grand Musik

Facebook: Bank Clash และ Grand Musik

Music Streaming ทาง JOOX, Spotify, Apple Music, iTunes Stores และ TrueID

ที่มา:  PR TEAM ROCK GMM GRAMMY
บันทึกภาพ:  PR TEAM ROCK GMM GRAMMY
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#CLASH ส่งท้ายปีด้วยเพลงสุดคิ้วท์ “มูเตลู” ซิงเกิลที่ 4 ของอัลบั้ม LOUDNESS >>

แกรมมี่ฯ ร้อนแรงส่งท้ายปี!! ผนึกกำลังช่องวัน31 คว้าตัวท็อปร่วมฟีทเจอริงอลังการ >>

“แบงค์” เปิดหมดเปลือก .. เมื่อหมดใจ ใครควรเป็นฝ่าย ”บอก” >>

“ปู พงษ์สิทธิ์” สอน “CLASH” ผ่านเพลง “วันนั้นของพี่ วันนี้ของน้อง”MV.เเรงจัด! ทะลุล้านวิวชั่วข้ามคืน >>

“CLASH” จัดใหญ่กลางใจเมือง!! เปิดอัลบั้มใหม่ “LOUDNESS” >>