4 หนังดีเกินต้าน!! “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” โชว์หนังเด็ด บนจอช่อง 3 ต้อนรับ ‘กุมภาพันธ์’ เดือนแห่งความรัก >>

ก้าวสู่ ‘กุมภาพันธ์’ เดือนแห่งความรักที่ใครๆ ต่างรอคอย เพื่อจะได้มอบความรักให้กันและกัน แต่เมื่อสถานการณ์โลกที่เต็มไปด้วยเชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาด ทำให้คู่รักบางคู่ไม่สามารถพบเจอใกล้ชิดกันได้หรือบางคนไม่ได้กลับบ้านไปหาครอบครัวที่ตนรัก ดังนั้น “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” จึงขอปลอบใจทุกคนด้วย 4 หนังคุณภาพดีเกินต้าน

เปิดฉากกันด้วยภาพยนตร์เรื่องแรกของเดือนกับหนังกำลังภายในคุณภาพระดับรางวัลออสการ์ “พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก (Crouching Tiger Hidden Dragon)” ผลงานกำกับ “หลี่ อัน” ได้คว้า 2 ซุปตาร์ “โจว เหวินฟะ” และ “มิเชล โหยว” มาประกบคู่กันในบทปรมาจารย์นักสู้ จะเป็นอย่างไรเมื่อ หลี่มู๋ไป๋ จอมยุทธผู้ทรงคุณธรรมตั้งใจจะวางกระบี่ และกลับไปใช้ชีวิตกับ ซูเหลียน จอมยุทธหญิง แต่แล้วกระบี่ชะตาฟ้ากลับถูกขโมยไป หลี่มู๋ไป๋ ที่ประสงค์จะวางมือจากยุทธจักรแล้ว จะหวนสู่วงการอีกครั้งหรือไม่ ติดตามได้ ในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564

ส่งไม้ต่อให้กับภาพยนตร์แนวคอมเมดี้-อาชญากรรมที่จะมาสร้างเสียงฮาให้แฟนๆ ในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 กับการสืบสวนสุดวุ่นของ 2 พ่อลูกเพื่อตามหาตัวคนร้ายใน บิ๊กมาม่าส์ พ่อลูกครอบครัวต่อมหลุด (Big Mommas: Like Father, Like Son)” โดยเรื่องนี้ได้นักแสดงนำ 2 หนุ่มดาราตลกแนวหน้าของฮอลลีวูดอย่าง “มาร์ติน ลอว์เรนซ์” และ “แบรนดอน ที แจ็คสัน” ที่จะมาการันตีความฮาของภาพยนตร์เรื่องนี้

สานความฮากันต่อกับเรื่องราวของ “แฮนค็อค” ฮีโร่มาดกวนที่แหกทุกกฎของวงการซุปเปอร์ฮีโร่ แถมยังไม่เป็นที่ชื่นชอบของผู้คน ที่แสดงโดยพระเอกแถวหน้าแห่งฮอลลีวูด “วิล สมิธ” ในภาพยนตร์แนวแอคชั่น-แฟนตาซีอย่าง “แฮนค็อค ฮีโร่ขวางนรก (Hancock)” ฝีมือกำกับของ “ปีเตอร์ เบิร์ก” นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่จะมาเพิ่มระดับความฮาขึ้นอย่าง “เจสัน เบทแมน” และ “ชาร์ลิซ เธอร์รอน” เรียกได้ว่าคอหนังเตรียมตัวรับพลังความฮาบู๊มันส์อลังการแบบไม่มีลิมิตได้เลย ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564

ปรับโหมดอารมณ์มาตื่นเต้นฉบับภาพยนตร์ไซไฟที่หากใครเป็นแฟนตัวยงเรื่องแวมไพร์ไม่ควรพลาดกับ
“วันแวมไพร์ครองโลก (Daybreakers)” ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวโดยฝีมือ 2 พี่น้องผู้กำกับ “ไมเคิล สปีริก” และ “ปีเตอร์ สปีริก” พวกเขาได้คว้าเหล่านักแสดงรุ่นใหญ่ที่ผ่านการเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วอย่าง “อีธาน ฮอว์ก” และ “วิลเลม เดโฟ” ทั้งยังมีนักแสดงคุณภาพ “แซม นีลล์” มาเสริมทัพอีกด้วย เรื่องราวได้เล่าถึงโรคระบาดที่เปลี่ยนมนุษย์ให้เป็นแวมไพร์ จนมนุษย์เกือบสูญพันธุ์ ทำให้แวมไพร์ฆ่ากันเองเพื่อแย่งเลือด งานนี้ใครจะเป็นผู้หยุดสงครามนี้ได้ต้องติดตาม ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

บอกเลยว่าคอหนัง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เตรียมตัวรับความสุขในเดือนแห่งความรักไปเต็มๆ ได้เลย ตลอดทั้งเดือนกับ 4 หนังคุณภาพดีเกินต้าน ในทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.48 – 01.18 น. ทางช่อง 3 กด 33

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สะพรึงคูณสอง!! ช่อง 3 ส่งหนังสยองขวัญสำหรับคนจิตแข็ง “โคตรผีดุ 2 (The Grudge 2)” >>

ช่อง 3 ชี้เป้าชวนชมซีรีส์เรียกน้ำตา “สัญญารัก จักรพรรดิคังซี (Chronicle of Life)”>>

“แซ่บพาซ่าส์” ช่อง 3 ส่งใจอวยพรสงกรานต์ปี 2564 ยุค New Normal!! >>

ซัมเมอร์นี้!! ช่อง 3 เปิดรับลมร้อนกับ 4 รายการเด็ด!! ครบถ้วนเรื่องความบันเทิงแฝงสาระดี๊ดี >>

ช่อง 3 ชวนสนุกลุ้นรางวัลกับกิจกรรมละคร 2 เรื่อง โชค 2 ชั้นรับฟรี ! เงินรางวัลและของรางวัลมากมาย >>