การกลับมาของ Idol Exchange ในยุค New Normal กับคอนเซ็ปท์ Back To School In Love 13-14 กุมภาฯ ที่ MBK Center >>

เพราะคิดถึงจึงกลับมา แต่การกลับมาของ Idol Exchange ครั้งนี้เรามีความรักมาฝาก เพราะในเดือนกุมภาพันธ์ ที่เขาว่าเป็นเดือนของความรัก และอยู่ในช่วงที่กำลังเปิดเทอมใหม่พอดี เจ้าแม่ไอดอล กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ จัดกิจกรรมเอาใจวัยเรียนและบุคคลทั่วไปในคอนเซ็ปต์ Back To School In Love เหล่าไอดอลทั่วฟ้าเมืองไทยจะมามอบความรัก ความสนุกในรูปแบบของ New Normal แบ่งปันความสุข โดยมีระยะห่าง ระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2564 ที่จะถึงนี้

การกลับมาจัดงานครั้งนี้ มีศิลปินใหม่ 3 วง ที่จะมาเดบิ้วเวทีครั้งแรก นำโดย CareKim สองสาวคู่ดูโอ้ ที่ใครๆเจอก็ต้องหลงรักพวกเธออย่างแน่นอน ตามมาด้วยสาวน้อย “บีเน่” ศิลปินและสตรีทเมอร์เดส สาวเสียงดีที่มีหลายคาแรคเตอร์ให้ติดตาม และปิดท้ายด้วยหนุ่มมาดเข้ม ปลื้ม-ภูมิรพี จำภู่ ที่จะมาพร้อมซิงเกิลแรก “มีสิทธิ์แค่รัก” เอามาฝากทุกคนได้ฟังเป็นครั้งแรกเช่นกัน

ส่วนวงที่ปล่อยซิงเกิลใหม่ที่ต้องจับตา วง WISDOM สาวน้อยวัยสดใสที่มาเปิดตัวซิงเกิลใหม่ พร้อมเมมเบอร์ใหม่และชุดใหม่ครั้งแรกบนเวที, น้องไข่มุก CNY กับซิงเกิลใหม่เช่นกัน และนอกจากนั้นยังมีวงไอดอลที่มาปล่อย MV ใหม่ครั้งแรกให้ทุกคนได้ดูพร้อมกันภายในงาน อาทิ วง Blackdolls, วง Fingers Cross, วง HAPPYTAIL และ MV โปรเจ็กต์พิเศษการรวมตัวของไอดอลระหว่าง The Glass Girls X กับ Melonpan จากค่าย CM Cafe’

แล้วไปพบกันกับ Idol Exchange Back To School In Love เสาร์ที่ 13 และอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. ณ Avenue Zone A-B G Floor MBK Center เรามีมาตรการ Social Distancing อย่างเข้มงวด ตลอดทั้งสองวันเต็ม!!!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหล่า IDOL EXCHANGE ส่งมอบกำลังใจ ผ่านเพลง “จะไม่ทิ้งกัน” >>

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Idol Exchange เปิดตัว HOUSE OF FRAME & WALL OF IDOL ยิ่งใหญ่บิ๊ก โปรเจ็กต์ส่งท้ายปี ทัพศิลปินไอดอลร่วมเดินพรมแดงสุดอลัง >>

สเตจพิเศษจากสองบอยแบนด์ สองค่าย ‘VRV และ U.LIT’​ เพิ่มดีกรีความร้อนแรงเกินต้านในงาน IDOL EXCHANGE >>

IDOL EXCHANGE ครั้งที่ 1 สุดฟิน!!!“บาส SBFIVE” คว้าตำแหน่ง Kingdol ส่วน Queendol ยกให้  “กะตางค์ Secret 12” >>

สุดปัง!!! กุ้ง-ศรุดา แท็กมืออาร์ตติสดีไซเนอร์ญี่ปุ่นผุด MUGEN แฟชั่นผ่านมหกรรมญี่ปุ่นออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย >>