การกลับมาของ Idol Exchange ในยุค New Normal กับคอนเซ็ปท์ Back To School In Love 13-14 กุมภาฯ ที่ MBK Center >>

เพราะคิดถึงจึงกลับมา แต่การกลับมาของ Idol Exchange ครั้งนี้เรามีความรักมาฝาก เพราะในเดือนกุมภาพันธ์ ที่เขาว่าเป็นเดือนของความรัก และอยู่ในช่วงที่กำลังเปิดเทอมใหม่พอดี เจ้าแม่ไอดอล กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ จัดกิจกรรมเอาใจวัยเรียนและบุคคลทั่วไปในคอนเซ็ปต์ Back To School In Love เหล่าไอดอลทั่วฟ้าเมืองไทยจะมามอบความรัก ความสนุกในรูปแบบของ New Normal แบ่งปันความสุข โดยมีระยะห่าง ระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2564 ที่จะถึงนี้

การกลับมาจัดงานครั้งนี้ มีศิลปินใหม่ 3 วง ที่จะมาเดบิ้วเวทีครั้งแรก นำโดย CareKim สองสาวคู่ดูโอ้ ที่ใครๆเจอก็ต้องหลงรักพวกเธออย่างแน่นอน ตามมาด้วยสาวน้อย “บีเน่” ศิลปินและสตรีทเมอร์เดส สาวเสียงดีที่มีหลายคาแรคเตอร์ให้ติดตาม และปิดท้ายด้วยหนุ่มมาดเข้ม ปลื้ม-ภูมิรพี จำภู่ ที่จะมาพร้อมซิงเกิลแรก “มีสิทธิ์แค่รัก” เอามาฝากทุกคนได้ฟังเป็นครั้งแรกเช่นกัน

ส่วนวงที่ปล่อยซิงเกิลใหม่ที่ต้องจับตา วง WISDOM สาวน้อยวัยสดใสที่มาเปิดตัวซิงเกิลใหม่ พร้อมเมมเบอร์ใหม่และชุดใหม่ครั้งแรกบนเวที, น้องไข่มุก CNY กับซิงเกิลใหม่เช่นกัน และนอกจากนั้นยังมีวงไอดอลที่มาปล่อย MV ใหม่ครั้งแรกให้ทุกคนได้ดูพร้อมกันภายในงาน อาทิ วง Blackdolls, วง Fingers Cross, วง HAPPYTAIL และ MV โปรเจ็กต์พิเศษการรวมตัวของไอดอลระหว่าง The Glass Girls X กับ Melonpan จากค่าย CM Cafe’

แล้วไปพบกันกับ Idol Exchange Back To School In Love เสาร์ที่ 13 และอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. ณ Avenue Zone A-B G Floor MBK Center เรามีมาตรการ Social Distancing อย่างเข้มงวด ตลอดทั้งสองวันเต็ม!!!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Idol Exchange จับมือกับ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เพื่อตอกย้ำการเป็น IDOL CENTER เตรียมจัดงาน MBK IDOL FASHION WEEK 2022 กับการขึ้นแคทวอล์คครั้งแรกของแบรนด์เสื้อผ้า DEC.FEX และ Morp8ne พร้อมจัดเต็มความบันเทิงแน่นอน >>

เจ้าแม่แฟชั่น กุ้ง-ศรุดา ร่วมเฉลิมฉลองโฉมใหม่ New Episode คอนเซ็ปต์ MBK MB COOL   ส่ง 2 แฟชั่นโชว์สุดจี๊ด!!! ที่งาน  MBK Idol Fashion Week

“ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์”  ยกทีมศิลปินไอดอล!!จัดเต็มโชว์สะกดสายตาแฟนๆ งาน “IDOL EXCHANGE”

Star Hunter Entertainment จับมือ Idol Exchange สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ เขย่าวงการเพลง คว้าลิขสิทธิ์จำหน่าย LISA FIRST SINGLE ALBUM ในไทย! พร้อมวางขาย 29 ตุลาคมนี้ ที่ MBK Center ชั้น G, Zone A

เหล่า IDOL EXCHANGE ส่งมอบกำลังใจ ผ่านเพลง “จะไม่ทิ้งกัน” >>