WARPs UP วงบอยแบนด์ญี่ปุ่น-จีน ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Pleasure” ซึ่งเป็นเพลงเปิดของอนิเมชั่นเรื่องดัง “Fruits Basket: The Final” พร้อมมินิอัลบั้มและเอ็มวี >>

บอยแบนด์ญี่ปุ่น-จีน WARPs UP ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Pleasure” ให้แฟนๆทั่วโลกสามรรถดาวน์โหลดและฟังได้ พร้อมกับมินิอัลบั้ม “Prep.20/21SS -Chapter RLSM-” ซึ่งนี่ถือว่าเป็นการปล่อยเพลงครั้งแรกที่แฟนๆทั่วโลกสามารถฟังได้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้จำกัดแค่ในประเทศจีนเท่านั้น

ซิงเกิล “Pleasure” นั้นเป็นเพลงเปิดของอนิเมชั่นเรื่องดัง “Fruits Basket” ซึ่งนี่จะเป็นซีซั่นสุดท้ายแล้วซึ่งเริ่มออกอากาศในเดือนเมษายน เพลงนี้ยังเป็นเพลงบัลลาดเพลงแรกของวง WARPs UP ซึ่งตัวเพลงนั้นต้องการจะสื่อถึงว่า “ไม่ว่าจะเราเผชิญกับโชคชะตาหรือสถานการณ์แบบไหน เราทุกคนมีพลังที่จะกำหนดอนาคตด้วยตัวเราเอง”

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยเอ็มวีเวอร์ชั่น Anime ver ออกมา ซึ่งมีฉากเปิดของตัวอนิเมชั่น แต่ล่าสุดทางวงได้มีเอ็มวีอีกเวอร์ชั่นซึ่งจะมีสมาชิกในวงมาร่วมแสดงด้วย และถึงแม้ว่าครั้งนี้พวกเขาจะมาในเพลงบัลลาด แต่ก็ยังคงมีการแสดงเต้นซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของวงที่พลาดไม่ได้

“Pleasure” เป็นหนึ่งในห้าเพลงจากมินิอัลบั้ม “Prep.20/21SS -Chapter RLSM-” ซึ่งนอกจากนี้ยังมีเพลงดังอย่าง “SUPERNOVA” ที่สามารถขึ้นเป็นที่หนึ่งบนชาร์ต J-Pop รายสัปดาห์ของสตรีมมิ่งเซอร์วิสของจีนอย่าง NetEase Cloud Music ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอัลบั้มที่สำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ของวงเลยก็ว่าได้

WARPs UP

WARPs UP นั้นย่อมาจาก Wave Assemble Radical People-syndicate ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากนัวตกรรมการสร้างคลื่น ตัววงเป็นโปรเจ็คที่รวบรวมเอกลักษณ์ของศิลปินที่หลากหลายแบบไร้ซึ่งพรมแดน และเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็ค WARPs

สมาชิกของวงนั้นประกอไปด้วยสมาชิกสองคนจากญี่ปุ่นและสองคนจากจีน สมาชิกจากฝั่งญี่ปุ่นได้แก่ RIKIMARU นักออกแบบท่าเต้นที่เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมากมาย และ SANTA นักเต้นชั้นเยี่ยมการันตีด้วยการเป็นแชมป์ในการประกวดเต้นระดับโลก ส่วนสมาชิกจากฝั่งจีนนั้นประกอบไปด้วย MINGJUN และ LANBYI เด็กฝึกมากด้วยประสบการณ์ในการฝึกฝนที่จีน

ในขณะนี้ RIKIMARU และ SANTA ได้ร่วมการแข่งขันในรายการชื่อดัง “CHUANG 2021” และด้วยความสามารถที่โดดเด่น ทำให้พวกเขาได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนๆรายการทั่วเอเชีย จนได้หนึ่งในผู้ชนะที่ในรายการและได้เดบิวท์เป็นวง INTO1 ร่วมกับเพื่อนๆ อีก 9 คน และนี่ก็คือเป็นโอกาสที่ดีที่จะลองค้นพบผลงานเก่าๆ ของ WARPs UP ที่กำลังเดินหน้าสู่อนาคตที่เจิดจรัสของพวกเขา

WARPs UP links

WARPs UP official website: https://avex.jp/warps/

WARPs UP YouTube Channel: https://www.youtube.com/WARPsFACTORYTV/

Instagram: https://www.instagram.com/warpsup_official/

Twitter: https://twitter.com/WARPsUP

Facebook: https://www.facebook.com/warpsofficial

Weibo: https://www.weibo.com/7028502927

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

WARPs UP เตรียมจัดคอนเสิร์ตและแฟนมีทออนไลน์ 23 เมษายนนี้!

WARPs UP วงลูกครึ่งญี่ปุ่น-จีน ปล่อยซิงเกิลใหม่ “POWER_xin” ที่พูดถึงความเชื่อในตัวแฟนๆ

WARPs UP คัฟเวอร์เพลงฮิต ‘PLANET’ ของ Lambsey ในเวอร์ชั่นภาษาจีนที่เรียบเรียงใหม่โดย Shinjiroh Inoue

มาลองฟัง “Pleasure” เพลงจากอนิเมะเรื่อง “Fruits Basket: The Final” เวอร์ชั่นภาษาจีนจาก LANGYI สมาชิกวง WARPs UP

นักเต้นฝีมือยอดเยี่ยม RIKIMARU และ SANTA จาก WARPs UP ได้แสดงความสามารถอันน่าทึ่งในรายการ ‘CHUANG2021’ >>