“มาริโอ้-เก้า” อวดโฉมนาฬิกาลองจินส์รุ่นใหม่ในงาน SIAM PARAGON WATCH EXPO 2021

ลองจินส์ (Longines) แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงนาฬิกาครั้งสำคัญของประเทศไทยอย่าง SIAM PARAGON WATCH EXPO 2021 (สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2021) ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ บริเวณ Hall of Fame ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยในปีนี้ได้สองดาราดังอย่าง  “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ประเทศไทย มาร่วมเป็นเกียรติในงานในครั้งนี้ด้วย

            ธภัทร กุลสิรินันท์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ลองจินส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ถึงแม้สถานการณ์โควิด-19 ในตอนนี้ ไม่อาจทำให้เราเจอกันได้เหมือนปกติ อย่างไรก็ดี ลองจินส์ยังคงมุ่งมั่นนำเสนอนาฬิการุ่นใหม่อันเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้กับสาวกนาฬิกาเช่นเคย โดยปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีที่ลองจินส์ได้เข้าร่วมงานแสดงนาฬิกาครั้งสำคัญประจำปีที่ผมเชื่อว่าหลาย ๆ ท่านกำลังรอคอยอย่าง Siam Paragon Watch Expo 2021 ซึ่งเรามีความยินดีที่จะนำเสนอนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น Longines Spirit” กับหน้าปัดสีใหม่อย่างสีเขียว ซึ่งเป็นสีที่กำลังได้รับความนิยม, The Longines Heritage Classic” ที่มาพร้อมหน้าปัดแบบ Sector Dial เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาวินเทจและหลงรักงานดีไซน์, “Longines Silver Arrow” นาฬิกาที่ได้แรงบันดาลใจจากโลกกีฬาแข่งรถและโลกการบิน, The Longines Avigation BigEye” อันโดดเด่นด้วยหน้าปัดวงทดเวลาขนาดโอเวอร์ไซส์ “Longines DolceVita” ตัวเรือนประดับเพชรพร้อมสายหนังอัลลิเกเตอร์สีน้ำเงิน และ “The Longines Legend Diver Watch”นอกจากนี้เรายังได้รับเกียรติจาก มาริโอ้ เมาเร่อ เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ที่ร่วมงานกับเรามานาน รวมถึง เก้า-สุภัสสรา ธนชาต เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์คนล่าสุด ที่ถือเป็นครั้งแรกของเธอกับการร่วมงาน Siam Paragon Watch Expo”

คุณสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาลองจินส์ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ Longines Official Store @Lazada และ @Shopee สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th และhttp://www.facebook.com/LonginesTH และ Line official : @Longines_th

***หมายเหตุ: นื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ลองจินส์คำนึงถึงสุขภาพความปลอดภัยของลูกค้าทุกคนเป็นสำคัญ จึงจัดให้มีการคัดกรองผู้เข้าใช้บริการโดยการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าบริเวณป็อป-อัพ บริการเจลล้างมือแอลกอฮอล์ และควบคุมจำนวนลูกค้าภายในป็อป-อัพ รวมถึงการสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานของลองจินส์

ที่มา:  มนตรี พีอาร์
บันทึกภาพ:  มนตรี พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มาริโอ้-ญาญ่า” ปลื้มทีเซอร์ “คือเธอ” ช็อตหวานเพียบ ลุ้นรอดูละคร >>

BEC STUDIOS (บีอีซี สตูดิโอ) เดินเครื่องเต็มพิกัด “กระทิง-เก้า” นำทีมฟิตติ้งละคร “เกมโกงเกมส์” ในรูปแบบดิจิตอลโปสเตอร์ >>

โซเชียลแตก “คือเธอ” ปล่อยทีเซอร์ยั่วคนดู! เคมี “มาริโอ้-ญาญ่า” ดีเว่อร์จนไม่อยากพลาด >>

ช่อง 3 เสริมทัพเปิดตัว BEC STUDIOS (บีอีซี สตูดิโอ) ประเดิมละคร 3 เรื่อง “มือปราบกระทะรั่ว-เกมโกงเกมส์-ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ” >>

“ช่อง 3” ปล่อยหมัดเด็ดละครใหม่ 15 เรื่อง ขนทัพนักแสดงระดับประเทศ! เขย่าเรตติ้งหน้าจอ >>