“แชป” ดีใจ ได้โชว์บู๊ใน “คทาสิงห์”

ต้องบอกว่าในละคร คทาสิงห์ ทาง ช่อง 7HD ไม่ได้มีแค่ แบงค์อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ เท่านั้น ที่ได้โชว์สกิลคิวบู๊แอ็กชั่นแบบจัดเต็มครั้งแรก เพราะ แชป-วรากร ศวัสกร ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้สัมผัสคิวบู๊ชุดใหญ่สไตล์ 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ตื่นเต้นไม่แพ้กันเลยจ้า

“ละครเรื่องนี้เป็นละครบู๊แอ็กชั่นเต็มตัวเรื่องแรกของผมเหมือนกันครับ ก็ค่อนข้างตื่นเต้นนะ เป็นละครที่ได้บู๊แบบจริงจังมาก ยิงปืน หลบระเบิด หลบกระสุน ติดเอฟเฟ็กต์ เตะต่อย มีหมด แต่ไม่ได้มีวิชาอาคมอะไรกับเขา ผมมีไปเรียนคิวบู๊ก่อนถ่ายทำจริง และเวลาที่ต้องถ่ายทำฉากบู๊ต่าง ๆ ในโลเกชั่นจริงแต่ละครั้ง ก็จะมีทีมงาน และผู้กำกับคิวบู๊มาช่วยบอก และสอนเพิ่มเติมอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้คิวบู๊ต่าง ๆ ที่จะต้องแสดงในฉากออกมาสวยงาม และปลอดภัยมากที่สุด คาแรกเตอร์และเส้นเรื่องหลักตัวละครของผมในบท นิรันดร์ ความจริงแล้วเจ้าตัวเขาไม่ได้มีความอยากมีอยากได้ อยากตามหาคทาสิงห์เท่าไหร่ แต่เขาเข้ารวมกลุ่มตามหาคทาสิงห์ เพราะเขาหลงรัก สิรินดา หรือ น้องปูเป้ (เกศรินทร์ น้อยผึ้ง) แต่อยากให้ติดตามดูไปเรื่อย ๆ มันจะมีอะไรที่หักมุมเกี่ยวกับเรื่องของความรักในพาร์ทของผม ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นยังไง ต้องไปติดตามกันในละครจนถึงตอนจบครับ”

ติดตามชมความสนุกกันได้ใน “คทาสิงห์” ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แชป-เอิร์ต” ชวนปั่นชมสวนพฤกษศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.เชียงราย 25-26 มิ.ย. 65 ในกิจกรรมการแข่งขันจักรยานทางไกล ปี 2565 (Amazing Thailand Bike Ride 2022) >>

7HD จัดทัพละครก่อนข่าวภาคค่ำ พาเหรดเปิดโผความสนุกชวนฟินครบรส >>

“โอ๊ต-พอล-ตรัย-มิลลี่” เสิร์ฟสุขแฟนละคร “คทาสิงห์-หลงกลิ่นจันทน์” จับคู่ทำภารกิจ “MISSION 7 x NEWGEN” ตามล่าปริศนาสุดสนุก

“แบงค์-ปูเป้” ชวนดูไลฟ์สด กับทีมนักแสดงละคร “คทาสิงห์” 22 มิ.ย.นี้!

“WHO ARE YOU?” เปิดชีวิต “โอริเวอร์” จากนักแสดงมากฝีมือ สู่ผู้จัดละครบู๊คุณภาพ