“นิโคลัส เคจ” ถ่ายทอดบทอดีตนักโทษที่ต้องเลือก!ภาพยนตร์ “A Score to Settle คนคลั่งปิดบัญชีแค้น”

แฟนคลับของพระเอกฮอลีวู้ดชื่อดังอย่าง “นิโคลัส เคจ” เห็นที่ต้องไม่พลาดกับผลงานอีกหนึ่งเรื่องของเขาในภาพยนตร์แอ็คชั่น-ดราม่า A Score to Settle คนคลั่งปิดบัญชีแค้น” รับชมผ่านทาง MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ กับเรื่องราวของ แฟรงค์ อดีตอาชญากรท้องถิ่น ถูกเจ้านายหักหลังจนทำให้เขาต้องโทษจำคุกตลอดชีวิต! แต่หลังจากนั้นผ่านไป 19 ปี แฟรงค์ ก็ได้รับการปล่อยตัวออกมาเนื่องจากมีอาการป่วยเกี่ยวกับโรคนอนไม่หลับอย่างรุนแรง แต่เขากลับไม่ไปรักษาอาการป่วย! เป้าหมายเดียวที่เขาต้องการทำให้สำเร็จคือการตามแก้แค้นคนที่หักหลังเขา ในขณะเดียวกัน โจอี้ ลูกชายคนเดียวของเขาที่ต้องพรากจากกันไปนานถึง 19 ปีได้โตเป็นหนุ่มและกลับมาเจอพ่ออีกครั้ง! ทำให้ แฟรงค์ ต้องเลือกว่าสุดท้ายแล้วสิ่งที่เขาต้องการคือได้ปิดบัญชีแค้นกับคนที่หักหลังเขา หรือว่าอุทิศเวลาที่เหลือเพื่อลูกชายคนเดียวที่เขามี!!

ติดตามชมการตัดสินใจของ แฟรงค์ ได้ในภาพยนตร์ A Score to Settle คนคลั่งปิดบัญชีแค้น” นำแสดงโดย นิโคลัส เคจ (รับบท แฟรงค์) และ โนอาห์ เลอ กรอส (รับบท โจอี้) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โมโนเน็กซ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โมโนเน็กซ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พระเอกหล่อ…บอกต่อด้วย!!!  “โมโนแมกซ์” ชวนรับชม 3 ซีรีส์เรื่องดัง ยิ่งดูยิ่งชุ่มชื่นหัวใจ

“โมโนแมกซ์” ชวนฟินคู่รักในตำนาน “ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย” ซีรีส์ “Descendants Of The Sun ชีวิตเพื่อชาติ ใจรักเพื่อเธอ” 

“หยางหยาง” นำทีมรบซีรีส์บู๊สุดเข้มบน “โมโนแมกซ์”“Glory of the Special Forces เกียรติยศหน่วยรบพิเศษ”

“คนคมถล่มนิวเคลียร์  Shock Wave 2” หนัง(โคตร)ดีที่ “หลิวเต๋อหัว” ไม่อยากให้คุณพลาด!!!

เมื่อซุป’ตาร์ ต้องมารับบทเป็นตัวเอง ส่องบทบาทโคตรพีกของ “นิโคลัส เคจ” ที่เป็นทุกอย่างให้ฮอลลีวูดแล้ว เมื่อคนจริง ต้องมาเจอบทเกรียน The Unbearable Weight of Massive Talent