เหล่า Goldenness เตรียมเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อม กับการกลับมาของ Golden Child 2nd Album [GAME CHANGER] ลุ้นวีดีโอคอลสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 10 หนุ่ม ตลอด 1 นาทีเต็ม

พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากร้าน SOUND CONTENTS ที่ลาซาด้า ที่เดียวเท่านั้น

หลังจากเปิดตัวอัลบั้มเต็มและมินิอัลบั้มช่วงต้นปีที่ผ่านมา กระแสความฮอตของ 10 หนุ่ม วง Golden Child ยังพุ่งแรงไม่มีหยุด การันตีด้วยยอดขายและการขึ้นติดท็อปชาร์ต หนึ่งในเพลงหลักของเว็บไซต์ระดับประเทศ และเพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาในอัลบั้มที่ 2 GAME CHANGER ทาง SOUND CONTENTS จึงชวนแฟนคลับ Golden Child มาร่วมลุ้นสิทธิวิดีโอคอลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 1 นาทีเต็ม กับทั้ง 10 หนุ่ม – แดยอล, วาย, จางจุน, แท็ก, ซึงมิน, แจฮยอน,จีบอม, ดงฮยอน, จูชาน และ โบมิน  ในกิจกรรม “Golden Child 2nd Album [Game Changer] Video Call Event’” ครั้งแรกในประเทศไทยที่ลาซาด้าเท่านั้น สำหรับผู้โชคดี 10 ท่าน! แฟนคลับ Golden Child ที่อยากสัมผัสความฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่กำลังจะเกิดขึ้นปลายเดือนสิงหาคมนี้ เตรียมตัวกดซื้ออัลบั้มจากร้าน SOUND CONTENTS ที่แอปพลิเคชันลาซาด้าไว้ได้เลย

โอกาสสร้างโมเมนต์สุดฟินมาถึงแล้ว เพียงแค่ซื้ออัลบั้มเพลง Golden Child 2nd Album [Game Changer] จากร้าน SOUND CONTENTS ที่ลาซาด้า และชำระเงินสำเร็จระหว่างวันที่ 9 สิงหาคม 2564 เวลา 12:00 น. – 22 สิงหาคม 2564 เวลา 16:00 น. โดย 1 อัลบั้มจะได้รับ 1 สิทธิในการลุ้นวิดีโอคอลกับหนุ่มๆ วง Golden Child ผ่านแอปพลิเคชั่น KaKao Talk ถ้าอยากจับจองมากกว่า 1 สิทธิ ก็ต้องคว้าโอกาสไว้ให้เยอะ!

ทางร้านจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี ทั้งหมด 10 ท่าน จากผู้ร่วมกิจกรรมทั้งหมด ผ่านหน้าร้าน SOUND CONTENTS ที่แอปลาซาด้า ในวันที่ 25 สิงหาคม 2564 ภายในเวลา 12:00 น. งานนี้นอกจากผู้โชคดีจะได้วิดีโอคอลแบบตัวต่อตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับหนุ่มๆ Golden Child ในวันที่ 29 สิงหาคม 2564 นี้แล้ว ยังได้รับของขวัญสองต่อกับลายเซ็นศิลปินทั้งวงบนอัลบั้ม พร้อม Photo Card set 10 ใบ ไปนอนกอดให้ชื่นใจ และผู้เข้าร่วมสนุกทุกท่านยังมีสิทธ์รับ Photo card แบบสุ่ม 1 ใบอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่คุ้มเกินคุ้ม เหล่า Goldenness  อย่ารอช้า รีบเข้าไปช้อปอัลบั้ม Golden Child 2nd Album [Game Changer]  ของทั้ง 10 หนุ่ม ที่แอปพลิเคชันลาซาด้าโดยด่วน รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lazada.co.th/shop/sound-contents

#GoldenChild #골든차일드 #GAME_CHANGER #RaPamPam #LazadaTH

หมายเหตุ:

* กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้น และดำเนินการโดยร้านค้า Sound Contents กรณีที่มีข้อขัดแย้งหรือข้อพิพาท ขอให้ถือคำตัดสินชี้ขาดของทางร้าน Sound Contents เป็นที่สิ้นสุด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จํากัด ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่จัดขึ้นและ ไม่มีสิทธิในการดำเนินการตัดสินใจในกิจกรรมครั้งนี้

* ทางร้าน Sound Contents จะเป็นผู้ติดต่อผู้ชนะ 10 ท่าน กลับไปทางโทรศัพท์ ถ้าผู้ชนะไม่รับสายภายใน 2 ครั้งจะถูกตัดสิทธิเป็นโมฆะ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลาซาด้าเอาใจสายมู ควงหมอนก Bird Eye View เปิดศักราชใหม่พร้อมคำทำนายสุดปังครบทั้ง 12 ราศี ส่งวอลเปเปอร์มงคล เสริมดวงแบบจัดเต็ม

ลาซาด้า ขนทัพศิลปินดาราร่วมมอบความบันเทิง จัดโชว์สุดพิเศษฉลองส่งท้ายปี ในงาน Lazada 12.12 Super Show

ลาซาด้า เฉลิมฉลองแคมเปญช้อปออนไลน์ พร้อมมอบความสุขเต็มพิกัด กับ “12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปี” คว้าตัว “เบลล่า” และสองหนุ่ม “ไบร์ท – วิน” มาอัพเดททริคช้อปสุดคุ้ม!

ลาซาด้าขนทัพศิลปินดังทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 50 ชีวิต มาระเบิดความสนุก พร้อมชวนลุ้นรางวัลใหญ่จัดเต็มมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ใน Lazada 11.11 Super Show วันที่ 11 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น!

ลาซาด้า ส่งฟีเจอร์ใหม่ ‘Daily Cashback ช้อปวันไหนก็ได้เงินคืน’ ให้นักช้อปใช้ง่าย หายห่วง จับกระแสพฤติกรรม ‘ช้อปเอาคืน’ พร้อมตอบแทนนักช้อปและหนุนร้านค้าบนแพลตฟอร์ม