CH3Plus จัดให้ ! ครั้งแรกของ “กองทัพ พีค-เบลล่า” Virtual คอนเสิร์ตแฟนมีตติ้ง

กองทัพ พีค-เบลล่า สานต่อความฟินรักต่างวัยจากละครให้รักพิพากษา แบบ 360 องศา ใน Virtual Concert Dare To Dance, Dare To Love Fan Meeting

CH3Plus (สามพลัส) จัดให้ ใครที่อินจัดแบบมูฟออนไม่ได้จากละคร Dare To Love ให้รักพิพากษา ทางช่อง 3 พระนาง กองทัพ พีค และ เบลล่า ราณี พร้อมแล้วที่จะขยายความละมุนจากเด็กหน้ามึนกับทนายสาวสุดสตรองจากหน้าจอสู่ Virtual Concert ในโมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Live Concert & Fan Meeting Dare To Dance, Dare To Love Fan Meeting ที่จะได้เห็น กองทัพ พีค-เบลล่า โชว์สเต็ปทั้งร้องและเต้น 1 ชั่วโมงเต็ม และเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใคร มอบให้แฟนคลับและคนที่รักทั้งคู่เท่านั้น

ความพิเศษที่ 1 มีสิทธิ์เป็น 188 ท่าน ได้ปรากฏบนหน้าจอ Screen Wall ตลอดงาน และได้ร่วมโมเมนต์พิเศษทักทาย กองทัพ พีค และเบลล่า ในช่วง Group Talk ความพิเศษที่ 2 ต่อเนื่องจากการได้เป็น 188 ท่าน ยังมีสิทธิ์เป็น 30 ท่าน ได้ถ่ายรูปร่วมกับ กองทัพ พีค และเบลล่า แบบตัวต่อตัว! ผ่านหน้าจอ Zoom

สำหรับการเข้าร่วมโมเมนต์ Dare To Dance, Dare To Love Fan Meeting ผู้ที่เป็นสมาชิก CH3Plus Premium อยู่แล้ว ให้ใช้หัวใจจำนวน 690 ดวง แลกเพื่อเข้าร่วมงาน ส่วนสมาชิกใหม่สามารถเข้าร่วมงานได้โดยการสมัคร CH3Plus Premium มีให้เลือก 2 แบบ คือ 1. สมัครสมาชิกรายเดือน 79 บาท และแลกหัวใจเพื่อเข้าร่วมงานจำนวน 690 ดวง หรือ 2. สมัครสมาชิกรายปี 790 บาท และแลกหัวใจเพื่อเข้าร่วมงานจำนวน 480 ดวง ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโมเมนต์ได้แล้วตั้งแต่วันอังคารที่ 17 ถึงวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ch3plus.com/themoment/daretodance

ทั้งนี้ ทุกยอดของการสมัครเข้าร่วมโมเมนต์ Dare To Dance, Dare To Love Fan Meeting ทาง CH3Plus จะร่วมบริจาค 33 บาท ให้กับบัญชีเรื่องเล่าเช้านี้เพื่อผู้ประสบภัยโควิด-19

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วไปพบโมเมนต์สุดพิเศษในวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม 2564 เวลา 15.00-16.00 น. ทาง CH3Plus ดูได้ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “สตางค์-วี-แพนด้า BNK48” ยกแก๊งแจกความสดใส ประเดิมรายการน้องใหม่สามพลัสใน  “CH3Plus รับแขก”

15 ปี ของ “แต้ว ณฐพร” จาก “น่ารัก” ถึง “เกมล่าทรชน”

สิ้นสุดการรอคอย! กับละครบู๊ลายเซ็น “นก ฉัตรชัย”ดึง “แต้ว-หมาก-ตูน-ท็อป” จัดเต็มความมันส์ทะลุปรอท

CH3Plus พาฟินไปกับ “พัคโบกอม-คิมยูจอง” ในซีรีส์พีเรียดใหม่ “ โอบรักไว้ด้วยจันทรา”  

 “คิมเบอร์ลี-ญาญ่า-บอย” ชวนร่วมบุญสุดฟิน  ในกิจกรรมประมูลของรักดาราครั้งที่ 2 วันที่ 19 ต.ค.นี้!