ส่อง ‘ลิซ่า แบล็คพิ้งค์’ ใส่ชุด ‘แลนด์มี่’ ในการสัมภาษณ์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย

ซัพพอร์ตไอดอลสาว ลิซ่า BLACKPINK กันอย่างต่อเนื่อง หลังปล่อย MV เพลง “LALISA” ซิงเกิ้ลอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก ในชีวิตของ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ที่สร้างเสียงฮือฮาในโลกโซเชี่ยลจนทุบสถิติมียอดวิวของมิวสิกวิดีโอทะลุ 70 ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมง ล่าสุดยังมีเซอร์ไพรส์มาฝากบลิงค์ชาวไทยให้ได้ฟินกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกในประเทศไทย ผ่านทางรายการ Woody Show วันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564 เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD

ซึ่งนอกจากเสียงร้องและลีลาท่าเต้นแล้วใน MV แล้ว สิ่งที่แฟนๆ จับตามองก็คือการแต่งตัว ซึ่งตลอดทั้งรายการ  สาวลิซ่าเลือกปรากฏตัวในโททัลลุคจากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์อย่าง Landmeé (แลนด์มี่) จากคอลเลกชั่น Spring-Summer 2021 ที่มีชื่อคอลเลกชั่นน่ารักน่าหยิกว่า Will you Landmeé? ที่ตั้งใจถ่ายทอดความรู้สึกของความรักในรูปแบบเสื้อผ้าที่จะทำให้สาวๆ รู้สึกใจเต้นแรงราวกับว่ากำลังตกหลุมรัก บอกเล่าด้วยการดึงสัญลักษณ์ต่างๆ จากการ์ดและผ้าเช็ดหน้าวินเทจมาปรับให้เปรี้ยวซ่าตามแบบฉบับของแลนด์มี่ งานนี้เราเลยได้เห็นสาวลิซ่าสไตลิ่งลุคนี้ของตัวเองออกมาได้แบบสมาร์ทและสวยงาม ในชุดสูทสีน้ำตาลที่มีกิมมิคเล็กๆ แต่ง Pocket Square ชิ้นเล็กๆ สีฟ้าสอดไว้บนตัวสูท แมตช์เข้ากับเสื้อครอปลูกไม้สีฟ้าด้านใน   เมื่อความลูกไม้ที่เป็นซิกเนอเจอร์ของแบรนด์ตัดสลับกับผ้าสูทที่ทั้งทรงและสีก็คือสวยดีงาม เรียกได้ว่ามองเพลินๆ ไม่เบื่อเลยแหละ

ตามไปช้อปลุคแบบสาวลิซ่ากันได้ที่แลนด์มี่ แฟล็กชิป สโตร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี หรือแคปหน้าจอ  มือถือแล้วสั่งช้อปออนไลน์ผ่านทาง Line Official: @landmee ได้เลย คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Instagram : @landmee_official

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลิซ่า BLACKPINK” สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย! เปิดใจแบบลึกซึ้งเล่าถึงตัวตนและอัลบั้มเดี่ยวสุดร้อนแรง Lalisa

ลิซ่า BLACKPINK ปักหมุดหัวใจแฟนๆ ด้วยแนว Dark Auraพร้อมอีเวนท์พิเศษให้กับแฟนๆ ชาวไทย

ASAVA ผู้อยู่เบื้องหลังชุดผ้าไหมไทยของ ‘ลิซ่า’ ในเพลงไตเติลอัลบั้มเดี่ยว ‘LALISA’ สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทยสู่สากล

ลิซ่า BLACKPINK, เตรียมคัมแบ็คด้วยโซโล่อัลบั้ม กับชื่อตัวเอง ‘LALISA’

ส่องแฟชั่นสร้อยข้อมือเสริมความปัง! ไอเทมติดตัวของไอดอลชื่อดังระดับโลก “ลิซ่า BLACKPINK”จากแบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย “ระวิภา” (RAVIPA) ที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ >>