ป้อง ณวัฒน์ ดีใจได้ร่วมงานกับ CHANGE2561 พร้อมประกบคู่นางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ เป็นครั้งแรกในเรื่อง สายรุ้ง

ในที่สุดคิวก็ลงล็อคลงตัวเหมือนกับเวลาได้กำหนดมาให้บทของ ภาคย์ หรือ พงศธร จากละครเรื่อง สายรุ้ง บทประพันธ์อันโดดเด่นอีกเรื่องของ ทมยันตี วางไว้ให้ ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ มารับบทในเรื่องนี้ และได้ทำงานร่วมกับทาง CHANGE2561 เป็นครั้งแรก กับบทบาทชายหนุ่มนักธุรกิจ ผู้เคร่งขรึม เพราะผิดหวังกับความรักแรกอย่างฝังใจ เจ็บปวด เพื่อต้องการเอาคืน จนถึงกับลงทุนเปลี่ยนชื่อนามสกุลทั้งหมด เพื่อเป็นคนใหม่ และได้กลับมา เมทินี เจอกันอีกครั้ง

    ซึ่งล่าสุด ป้อง ณวัฒน์ ที่ได้เข้าเวิร์กชอปประกบคู่กับ แซมมี่ เคาวเวลล์ เพื่อปรับจูนการแสดงกับทาง Bew’s Act things โดยแอคติ้งโค้ชชื่อดัง “ครูโน่ กรินทร์ ” พร้อมกันนี้ยังมีผู้กำกับ “พี่โอ๋ คฑาเทพ” ร่วมด้วยช่วยติวเข้มสองนักแสดง เพื่อให้เข้าใจในตัวละครมากยิ่งขึ้น ต้องบอกเลยว่าเคมีของคู่นี้เข้ากันได้อย่างลงตัวเอามากๆ

     จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า “ ดีใจที่ได้มาร่วมทำงานกับ CHANGE2561 พี่ฉอด แล้วก็ คุณเอส เพราะว่าก็ได้มีการคุยกันมาหลายรอบแล้วจนสุดท้ายได้มาเรื่องนี้ ด้วยความที่จังหวะและเวลาลงตัวด้วยที่จะได้มาเล่นเรื่องนี้ กับทีมงานทีมนี้ทุกอย่างลงตัวหมดเลยครับ ทำให้ผมรู้สึกว่าเมื่อลงตัวแบบนี้ทุกอย่างน่าจะออกมาดีแน่นอน อีกอย่างคือรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับ แซมมี่ เพราเขาเหมาะกับบทนี้มากเพราะบทเป็นลูกครึ่ง ดารา แล้วได้มาเวิร์กชอปด้วยกันรู้สึกว่าดีเลย เคมีคือ เราเข้าขากันนะจากที่เข้าห้องเรียนด้วยกันเมื่อกี้ ก็ดีใจครับได้ร่วมงานกัน ส่วนกับบท ภาคย์ ต้องบอกเลยว่าก็ยากเหมือนกัน ยังไงฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ ทางช่องวัน 31 สำหรับเรื่องแรกที่มาเล่นกับ CHANGE2561 และ น้องแซมมี่ นะครับ “

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ CHANGE2561
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ CHANGE2561
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โปรเจกต์สุดพิเศษ CHANGE2561 จับมือร่วมกับ AIS PLAY ฟิตติ้งละคร โฉมโฉดพร้อมกับการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ สน ยุกต์ , กรีน อัษฎาพร,พิม พิมประภา

“อมรินทร์ทีวี” ลุยผลิตคอนเทนต์บันเทิงใหญ่ส่งท้ายปีเสิร์ฟรายการใหม่เอี่ยม “แซะ” ขยี้ทุกเรื่องแซ่บกับ 6 พิธีกรจอมแซะ

CHANGE2561 เปิดภาพฟิตติ้ง สายรุ้ง ป้อง ประกบ แซมมี่ ครั้งแรกเคมีสุดปังพร้อมทัพนักแสดงคุณภาพคับจอ 

ส่องภาพ ฟิตติ้ง  สามีเงินผ่อน ละครของ CHANGE2561 จัดทัพนักแสดง ขวัญ-ไม้-ฟิล์ม-ไอซ์-มิ้น สาดพลังอินเนอร์แรงทะลุกล้อง

CHANGE2561 คว้า ทิกเกอร์ ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเรื่องแรกในชีวิตกับละครเรื่อง สายรุ้ง