โบว์ เมลดา กับบทบาทใหม่ในฐานะนางแบบคนล่าสุดของ Gems Pavilion

นักแสดงสาวมาแรงแห่งปี โบว์ เมลดา กับบทบาทใหม่ในฐานะนางแบบคนล่าสุดของ Gems Pavilion (เจมส์ พาวิลเลี่ยน) แบรนด์เครื่องประดับไฮจิวเวลรี่สัญชาติไทยในคอลเล็กชั่นล่าสุด The EmConic (ดิ เอ็มคอนิค)

ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวหรูในฐานะนางแบบคนล่าสุดของ Gems Pavilion (เจมส์ พาวิลเลี่ยน) โดยในครั้งนี้นักแสดงสาวมาแรง โบว์ เมลดา ปรากฏกายในลุคสาวสวยหรูสุดทันสมัยสวมใส่เครื่องประดับเพชรจากคอลเล็กชั่น The EmConic คอลเล็กชั่นล่าสุดของ Gems Pavilion โดยมีการปรับเปลี่ยนลุคไปตามเครื่องประดับเพชรประดับมรกตที่เป็นไฮไลท์เด่น งานนี้นอกจากจะได้เห็นสาวโบว์โดดเด่นอย่างมีระดับพร้อมเครื่องเพชรสุดหรูแล้ว ความน่าสนใจยังอยู่ลุคใหม่ของสาวโบว์ที่สวยเด่นในทุกลุคตั้งแต่ลุคสวยสบายสไตล์สาวทำงานรุ่นใหม่ ไปจนถึงลุคหรูสไตล์สาวสังคมสุดสง่า ติดตามผลงานใหม่ที่สาวโบว์ เมลดา และ Gems Pavilion ในคอลเล็กชั่นใหม่ The EmConic ได้แล้ววันนี้

“The EmConic” AW 2021 Collection

จากความสำเร็จตลอดทั้ง 25 ปี หนึ่งในคอลเล็กชั่นที่กลายมาเป็นเอกลักษณ์สำคัญในผลงานการออกแบบของเจมส์ พาวิลเลี่ยน นั่นคือ คอลเล็กชั่น The Iconic ที่เป็นการนำเอาเพชรแฟนซีเชปมาวางร้อยเรียงกันเป็นเครื่องประดับชิ้นเด่นสร้างความน่าสนใจ ซึ่งเจมส์ พาวิลเลี่ยนถือเป็นผู้นำเทรนด์และเป็นที่แรกในการสร้างสรรค์เครื่องประดับรูปแบบนี้จนกลายเป็นกระแสฮิต โดยในครั้งนี้เราได้นำเอาแรงบันดาลใจและความสำเร็จของ The Iconic กลับมาปรับใหม่อีกครั้ง เพื่อเพิ่มความน่าสนใจจนกลายมาเป็นคอลเล็กชั่นในชื่อ The EmConic (ดิ เอ็มคอนิค)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โบว์ เมลดา” สุดปังร้องเพลง “ฉ่อย” รับบท “ออสร้อย”สาวอโยธยา 2 บุคลิกในภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย”

ป้อม – วินิจ ปรับลุค 2 ดาวเด่นดวงใหม่ในวงการให้เจิดจรัสในสไตล์ของตัวเอง

“ณเดชน์-โบว์ เมลดา”  ชวนแฟนคลับฟิน 4 ตอนสุดท้าย “อ๊อฟ” ปลื้มจากดราม่า “กรงกรรม” สู่ละครฟิลกู๊ด “มนต์รักหนองผักกะแยง”

“บีบี เอกนรี” ดึง “ณเดชน์-โบว์” ประกบขึ้นสังเวียนคู่ปรับครั้งแรก!14 พ.ค. นี้ !  เตรียมเบิ่งความม่วนพร้อมกันใน “มนต์รักหนองผักกะแยง” >>

“กลัฟ-มีน-โบว์” 3 นักแสดงช่อง 3 สาดคำอวยพร ‘สงกรานต์’ สนุกแบบใหม่ ห่างไกลโควิด-19 >>