อิ้งค์ วรันธร – Season Five เสิร์ฟความสุขให้แฟนเพลงถึงบ้านโชว์ไลฟ์มินิคอนเสิร์ตสุดอบอุ่น ในงานประกวดดนตรี THE POWER BAND

เก็บตกบรรยากาศ! มินิคอนเสิร์ตรูปแบบ Live Streaming ในงาน THE POWER BAND เวทีประกวดดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564 รอบชิงชนะเลิศ เสียงเพลงเพราะ ๆ ให้ผู้ชมร่วมสนุกไปกับคอนเสิร์ตของนักร้องสาวหน้าหวาน อิ้งค์-วรันธร เปานิล มาพร้อมเสียงใส ๆ ผสานแนวเพลงสไตล์ซินธ์ป็อป (Synth Pop) และ 4 หนุ่ม วง Season Five ที่หยิบซิงเกิลล่าสุดสไตล์ R&B  มาถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างบาดลึกแทงใจ โดยสองศิลปินไอดอลประเดิมเปิดด้วยเพลงฮิตติดหูมาโชว์ อาทิ เพลงสายตาหลอกกันไม่ได้, อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม, ดีใจด้วยนะ,  What the F,  รักโกรธ และ Event จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กต่อเนื่องตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม

และปิดท้ายด้วยไฮไลต์สุดพิเศษ!! คือ การมาร่วมฟีเจอริงในโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ระหว่าง อิ้งค์-วรันธร และ Season Five ในเพลงรางวัลแด่คนช่างฝัน, เก่งแต่เรื่องคนอื่น และพูดไม่คิด ถือเป็นอีกคอนเสิร์ตที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนไทยที่มีหัวใจรักดนตรี และผู้ที่เข้าร่วมการประกวดในเวที THE POWER BAND ให้มีพลังใจ ความมุ่งมั่น และความฝันที่จะทำให้สำเร็จบนเส้นทางสายดนตรี โดย อิ้งค์-วรันธร กล่าวทิ้งท้ายว่า “เราเองก็เคยเป็นคนที่ทำตามความฝันผ่านเวทีประกวดเหมือนกัน เมื่อได้เห็นการประกาศผลก็รู้สึกลุ้นไปด้วย การประกวดดนตรี ทำให้เราได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ  รวมไปถึงเรียนรู้ข้อผิดพลาด และอยากจะพัฒนาความสามารถให้เก่งขึ้น” และหนุ่ม ๆ วง Season Five กล่าวเสริมว่า “ไม่อยากให้มองเวทีประกวดดนตรี เป็นการแข่งขัน แต่อยากให้มองว่าเป็นโอกาส ที่ทำให้คนมีฝีมือเก่งๆ ได้มาเจอกัน มาแชร์ไอเดียกัน ขอแสดงความยินดีกับวงที่ได้รับรางวัล และเป็นกำลังใจให้ทุกวงที่เข้าประกวด แค่ได้เข้ามาประกวดเราก็ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นแล้ว”

สำหรับการประกวด THE POWER BAND เวทีประกวดดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564 รอบชิงชนะเลิศ ที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้แสดงพลังและศักยภาพทางดนตรี โดยมีผู้คร่ำหวอดในวงการดนตรีระดับประเทศเป็นผู้ตัดสิน เพื่อเฟ้นหาเมล็ดพันธุ์ดนตรีหน้าใหม่มาประดับวงการเพลงได้จบลงอย่างสวยงาม โดย วงที่ชนะเลิศประเภทมัธยมศึกษา Class F ได้แก่ Sixth Floor โรงเรียนเทพศิรินทร์ กรุงเทพมหานคร และวงที่ชนะเลิศประเภทบุคคลทั่วไป Class E ได้แก่ ถุงเท้าแดงไม่แรงได้ไง จังหวัดนครปฐม

ที่มา:  โซกู๊ด คอนซัลติ้ง
บันทึกภาพ:  โซกู๊ด คอนซัลติ้ง
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อิ้งค์ วรันธร” ถ่ายทอดเพลงสุดซึ้ง “ถ้าเธอรักใครคนหนึ่ง” “เก้ง จิระ” แท็กทีม “ปิ๊ง อดิสรณ์” ร่วมกำกับเอ็มวี ในรอบหลายปี!! ชวนเปิดวาร์ป ข้ามภพ ในเพลงประกอบภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒” >>

‘Last Train ’ เพลงล่าสุดจาก INK WARUNTORN ที่ขอจับมือศิลปินญี่ปุ่นอย่าง THREE1989 มาเล่าถึงเวลายอมตกขบวนรถไฟ เพื่อต่อเวลาความสุขกับเธอคนนั้น >>

เปิดตัว 3 วงดนตรีเลือดใหม่! ค่าย Zircle Muzik กับโชว์ครั้งแรกในคอนเสิร์ต ZIRCLE BAND COMPETITION >>

INK เพลงที่สะท้อนความเป็นตัวตนของ อิ้งค์ วรันธร มากที่สุด

INK อัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกจาก อิ้งค์ วรันธร