MAX CHANGMIN คัมแบ็กด้วยลุคสุดดาร์ก ในมินิอัลบั้มชุดที่สอง พร้อมโชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้องของเพลงไตเติล ‘Devil’

MAX CHANGMIN (แม็กซ์ ชางมิน) แห่งวง TVXQ! (ทงบังชินกิ) คัมแบ็กด้วยลุคสุดดาร์ก ในมินิอัลบั้มชุดที่สอง Devil’ (เดวิล) ประกอบไปด้วย 6 เพลง ที่มีเสียงร้องหลากหลายแบบและบทเพลงตามสไตล์ของ MAX CHANGMIN โดยถือเป็นอัลบั้มโซโล่ชุดใหม่ในรอบ 1 ปี 9 เดือน หลังจากปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Chocolate’ เมื่อเดือนเมษายนปี 2020

มินิอัลบั้มชุดที่สอง Devil ของ MAX CHANGMIN ได้ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 13 มกราคม 2022 เวลา 16.00 น. ตามเวลาไทย ผ่านแพลตฟอร์มฟังเพลงทางออนไลน์ต่าง ๆ อาทิ FLO, Melon, Genie, iTunes, Apple Music, Spotify, QQ Music, KuGou Music, Kuwo Music, JOOX ฯลฯ

สำหรับเพลงไตเติล Devil ของมินิอัลบั้มชุดนี้ ถูกรีเมกมาจากเพลงชื่อเดียวกันของศิลปินชาวสวีเดนและโปรดิวเซอร์ Alex Runo โดยจะเป็นเพลงแนว slow R&B ผสมผสานซาวด์ที่มีความหนักหน่วงและอลังการ เข้ากับทักษะการร้องที่ระเบิดพลังของ MAX CHANGMIN ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศอันยอดเยี่ยม ที่สำคัญ MAX CHANGMIN ได้โชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้องของเพลงนี้ด้วยตัวเอง โดยใส่ความตั้งใจอันแน่วแน่เกี่ยวกับว่า ‘ฉันจะก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจโดยไม่ยอมแพ้ต่อเสียงกระซิบของปีศาจ แม้ในความเป็นจริงที่ยากลำบาก’

นอกจากนี้ ยังมีเพลงที่ MAX CHANGMIN แต่งเนื้อร้องเช่นกันอย่าง Alien เพลงแนว medium pop dance ที่แสดงความรักแรกพบออกมาอย่างน่ารัก ด้วยการเปรียบเทียบกับเอเลี่ยนที่พบกันครั้งแรกในจักรวาลลึกลับ, เพลง Dirty Dancing แนว Latin pop dance ที่เสน่ห์อยู่ตรงโทนเสียงสุดเซ็กซี่และแหบเสน่ห์ของ MAX CHANGMIN, เพลงแนว pop ฟังง่าย ๆ Airplane Mode ที่ผสมผสานอารมณ์อันเหมือนฝันและเสียงร้องอันนุ่มนวล รวมถึงเพลงที่มาพร้อมบรรยากาศตลกขบขันอย่าง Maniac ที่ปล่อยโปรโมชันวิดีโอออกมาก่อนหน้านี้ (https://youtu.be/dg62eRVZ6PU) และเพลง Fever ที่เคยโชว์เวทีการแสดงครั้งแรกในคอนเสิร์ตออนไลน์ฟรี ‘SMTOWN LIVE 2022 : SMCU EXPRESS@KWANGYA’ เมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา

          โดย MAX CHANGMIN มีตารางขึ้นแสดงเพลงใหม่ Devil’ ตามรายการเพลงเกาหลี เริ่มจาก ‘Music Bank’ ช่อง KBS2TV ในวันที่ 14 มกราคมนี้ ต่อด้วย ‘Show! Music Core’ ช่อง MBC วันที่ 15 มกราคม และ ‘Inkigayo’ ช่อง SBS วันที่ 16 มกราคม

ทั้งนี้ MAX CHANGMIN เป็นที่รู้จักในระดับโลกจากทักษะการร้องและโชว์การแสดงที่โดดเด่น ผ่านการทำกิจกรรมทั้งแบบวงและแบบเดี่ยว รวมถึงได้รับความรักมากมายจากเสน่ห์รอบด้าน ผ่านการท้าทายงานในสาขาต่าง ๆ อาทิ พิธีกร, วาไรตี้, งานแสดง ฯลฯ

แฮชแท็กอย่างเป็นทางการ: #MAXCHANGMIN #MAXCHANGMIN_Devil #Devil #TVXQ!

MAX CHANGMIN 최강창민Devil MV:

แฟนคลับชาวไทยสามารถฟังมินิอัลบั้มชุดที่สอง Devilของ MAX CHANGMIN ได้ทาง;

JOOX (https://open.joox.com/s/rd?k=ZVOw1) และแพลตฟอร์มอื่น ๆ (https://smarturl.it/Devil_2ndMini)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SM True เปิดตัว SM True MEMBERSHIP มอบสิทธิประโยชน์สำหรับแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ! >>

SM True ประกาศจัดคอนเสิร์ตของตำนานแห่งเค-ป๊อป “SUPER JUNIOR” กับจุดเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ที่ทุกคนรอคอย ใน ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 9 : ROAD in BANGKOK’ 30 และ 31 ก.ค. นี้!

#WayV_FanmeetinginBKK #WayV เตรียมมาสร้างสรรค์วิสัยทัศน์ใหม่ ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย 2019 WayV FANMEETING TOUR ‘Section#1_We Are Your Vision’ – in BANGKOK 14, 15 ธันวาคมนี้! >>

SM True เตรียมเนรมิตความฝันแสนหวาน ด้วยคอนเสิร์ตของ #NCTDREAM ครั้งแรกในประเทศไทย 1, 2 ธันวาคมนี้! #THEDREAMSHOWinBKK >>

#LAY_GRANDLINEinBKK SM True เชิญชวนทุกคนร่วมการเดินทางสุดยิ่งใหญ่ไปกับ #LAY แห่งวง ‘EXO’ ในทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “2019 LAY TOUR GRAND LINE in BANGKOK” 25 สิงหาคมนี้! >>