สิ้นสุดการรอคอย ทรูไอดีส่ง 2 รายการเรียลลิตี้อันดับหนึ่ง พบกับ “EXO’S Travel the World on a Ladder in Namhae”  และ “”  เอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะทรูไอดี ที่เดียว!!

ทรูไอดีต้อนรับองศาความร้อนแรงของเดือนเมษายน ส่ง 2 รายการเรียลลิตี้สุดฮอตจากไอดอลขวัญใจที่ทุกคนชื่นชอบอย่าง “EXO’S Travel the World on a Ladder in Namhae” และ “<Real NOW – WINNER>” ออนแอร์พร้อมประเทศเกาหลี เอ็กซ์คูลซีฟก่อนใครที่เดียวในประเทศไทย บนแพ็กเกจทรูไอดีพลัสเท่านั้น !!  คลิกเลย https://ttid.co/2EOQ/51b5ba3d

พร้อมไต่บันได แห่งความสนุก แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟไปกับเรียลลิตี้ “EXO’s Travel the World on a Ladder in  Namhae”  การกลับมาอีกครั้งของ Travel The World On A Ladder Season 3 การกลับมาครั้งนี้มาพร้อมกับการครบรอบ 10 ปีของวง EXO สำหรับซีซั่นที่ 3 จะเป็นการติดตามเหล่าสมาชิก EXO ทั้ง 5 คน ประกอบไปด้วย SUHO (ซูโฮ), XIUMIN (ซิ่วหมิน), D.O. (ดีโอ), KAI (ไค) และ SEHUN (เซฮุน)  โดยปีนี้จะเป็นการท่องเที่ยวในเกาหลีใต้ซึ่งเหล่าสมาชิก EXO จะเดินทางมุ่งหน้าไปยังเกาะนัมแฮกุน เพื่อให้บรรดาเหล่า EXO-L ประทับใจไปกับสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามของนัมแฮ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเกมและภารกิจต่างๆ อีกมากมาย และจะได้เห็นมุมมองต่างๆ ทั้งมิตรภาพ ความสนุกสนานเฮฮา ผ่านเรียลลิตี้ในซีซั่นนี้

เอ็นจอยทุกโมเมนท์ไปกับ “EXO’s Travel the World on a Ladder Season 3” ที่พร้อมจะกลับมาสร้างตำนานอีกครั้ง เริ่ม 8 เมษายนนี้ ทุกวันศุกร์ ออนแอร์พร้อมเกาหลี เวลา 09.00 น. ผ่านแพ็กเกจทรูไอดีพลัสที่เดียว รับชมฟรี 3 ตอนแรกทุกเครือข่าย  คลิก https://bit.ly/3r7BvEi

เพลิดเพลิน ชุ่มฉ่ำหัวใจอย่างต่อเนื่อง กับรายการเรียลลิตี้ของ 4 หนุ่ม WINNER จากค่าย YG ครั้งนี้นับเป็นการกลับมาอีกครั้งของวง WINNER ในรอบ 2 ปีที่กลับมาทั้ง 4 คน และเป็นการกลับมาในช่วงคัมแบค+

ชาว Inner Circle เตรียมใจฟูไปกับรายการเรียลลิตี้ “<Real NOW – WINNER>”  ที่จะพาท่องเที่ยวเกาหลีในแบบพิเศษ พร้อมการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ร่วมกันของสมาชิกวง WINNER รวมถึงสถานที่เที่ยวชื่อดังของเกาหลีอย่าง Gapyeong ชวนให้คลายความคิดถึง มาพร้อมกับความฮา และการพิชิตภารกิจค้นหาความจริงว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือเรื่องโกหก !! รับชมพร้อมเกาหลี 14 เมษายนนี้ ทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ เวลา 16:00 น.  คลิก https://bit.ly/3NTlyeU

พร้อมเสิร์ฟเพื่อแฟนๆ สายเกา(หลี) ซ้อมเที่ยวเกาหลีให้หายคิดถึงผ่าน 2 รายการเรียลลิตี้ที่ทุกคนรอคอย รับชมได้ที่เดียวในประเทศไทยมาพร้อมซับไทย ผ่านแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เท่านั้น !!  สมัครวันนี้ดูฟรี 3 EP ทุกเครือข่าย คลิก https://ttid.co/2EOQ/6d9bf28d

ทรูไอดี พลัส  แหล่งรวมรายการเรียลลิตี้ ของเหล่าไอดอล และศิลปินเกาหลีวงโปรดที่ทุกคนชื่นชอบ เต็มที่ไปกับ ซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการดัง อนิเมชั่น และ อนิเมะ ทั้งจากฮอลลีวูด เอเชีย และไทย มากกว่า 2,000 เรื่อง รวมถึงเนื้อหา และรายการเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะบนแพ็กเกจ ทรูไอดีพลัส ที่เดียวเท่านั้น

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มิว ศุภศิษฏ์ เรียกเสียงกรี๊ดแบบคูณสอง ได้ SUHO EXO บินลัดฟ้ามาเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเพลงใหม่ TURN OFF THE ALARM >>

“เลย์” จาง อี้ซิง กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Lay Zhang Grandline II (Infinite Lands) ครั้งที่ 2 ในประเทศไทย

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด เรียลลิตี้สุดเอ็กซ์คูลซีฟที่เดียวในประเทศไทย EXO’S Travel the World ซีซั่น 3  ออนแอร์แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

EXO ฉลองครบรอบเดบิวต์ 10 ปี อย่างสำเร็จงดงาม ใน ‘2022 Debut Anniversary Fan Event : EXO’ ร่วมใช้เวลาอันอบอุ่นกับแฟนคลับทั่วโลก!

ทรูไอดีชวนใจฟูไปพร้อมกัน กับ4 ซีรีส์จีนกระแสแรงอย่าง ‘Intense Love คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว’ ‘Our Secret รักในความลับ’ ‘Ms.Cupid in Love ตำนานรักแม่สื่อจอมวุ่น’ ‘Dine with Love เติมรักปรุงหัวใจ’ เอ็กซ์คูลซีฟพากย์ไทย ที่นี่ที่เดียว