เซอร์ไพรส์!! “มิน” คัมแบ็คจับไมค์ร้องเพลงเพราะ “ยิ่งร้ายยิ่งรัก”ประกอบซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก”

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับเซอร์ไพรส์หนักมาก หลังจากได้ยินเสียงเพราะซึ้งของนางเอกสาวมากฝีมือ “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ที่ล่าสุดคว้าไมค์มาร้องเพลง “ยิ่งร้ายยิ่งรัก” (HEARTLESS) ประกอบซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก” จาก “GMMTV” บอกเล่าเรื่องราวแทนความรู้สึกของนางเอกในเรื่องที่พยายามจะแอ๊บร้ายคนอื่น แต่จริงๆ แล้วทุกการกระทำที่แสดงออกมาตรงข้ามกับความรู้สึกที่แท้จริง โดยได้คนดนตรีคุณภาพ “แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ” มานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ให้อีกด้วย พร้อมการันตีว่าเป็นเพลงเพราะซึ้งที่สามารถดึงโมเมนต์คนฟังให้อินตามได้เลยทีเดียว

“มิน” เผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทาง “GMMTV” มากค่ะ ที่ให้โอกาสมินได้มาร้องเพลงประกอบซีรีส์ ความรู้สึกคือทั้งดีใจและตื่นเต้นมาก เพราะมินห่างจากการร้องเพลงประกอบละครไปนาน 7 ปีเต็ม สำหรับเพลงนี้เนื้อหาจะพูดแทนความรู้สึกของ “ไอริณ” ตัวนางเอกที่มินเล่นในเรื่อง ซึ่งต่อหน้าคนอื่นจะพยายามแอ๊บร้าย ไม่เว้นแม้แต่ “น้ำชา” (รับบทโดย วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) ผู้ชายที่เรารัก ต่อให้รู้สึกดีกับเขามากแค่ไหนก็จะไม่แสดงความรู้สึกจริงๆ ให้เขารับรู้ สำหรับแนวดนตรีจะเป็น POP ฟังง่ายๆ สบายๆ ร้องตามกันได้ จำได้ว่าวันที่เข้าห้องอัดเสียงมินตื่นเต้นและกังวลมาก กลัวจะทำออกมาได้ไม่ดี แต่โชคดีที่มี “แกงส้ม” มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ คอยแนะนำมินว่าร้องยังไงสื่ออารมณ์เพลงแบบไหน มีการ Adlib ในท่อนไหนถึงจะทำให้เพลงน่าสนใจมากขึ้น ต้องบอกว่าเป็นการทำงานที่มินประทับใจและก็ทุ่มเทกับมันมากๆ ค่ะ สุดท้ายก็ฝากให้แฟนๆ ติดตามฟังกันเยอะๆ นะคะ รับรองว่าเพราะโดนใจแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอเพลง “ยิ่งร้ายยิ่งรัก” (HEARTLESS) ประกอบซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก” จากเสียงร้องของ “มิน-พีชญา” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง