เหตุผลที่ไม่ควรพลาด เรียลลิตี้สุดเอ็กซ์คูลซีฟที่เดียวในประเทศไทย EXO’S Travel the World ซีซั่น 3  ออนแอร์แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

ทรูไอดี ชวนคุณไต่บันไดความสนุกไปกับ EXO’s Travel the World on a Ladder in Namhae เรียลลิตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก EXO วงบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีใต้ เหตุผลที่ไม่ควรพลาดชมรายการนี้เพราะเป็นเรียลลิตี้ที่เปรียบเสมือนของขวัญครบรอบการเดบิวต์ 10 ปีของวง EXO และยังเป็นการรวมตัวของสมาชิกทั้ง 5 อย่าง SUHO (ซูโฮ), XIUMIN (ซิ่วหมิน), D.O. (ดีโอ), KAI (ไค) และ SEHUN (เซฮุน) ที่มารวมตัวกันในรายการวาไรตี้ของวงหลังห่างหายไปถึง 3 ปีด้วยกัน

ส่วนใครที่ยังไม่ได้มีแพลนไปเที่ยวเกาหลี นาทีไม่ต้องเสียดาย !! เพียงแค่รับชม EXOS Travel the World ซีซั่น 3 ก็เหมือนได้วาร์ปไปเที่ยวเกาหลีแบบฟินๆ ประทับใจไปกับสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศการท่องเที่ยวย่านนัมแฮ ของประเทศเกาหลีแบบเต็มอิ่ม แถมยังได้หนุ่มๆ ทั้ง 5 เป็นไกด์นำเที่ยวสุดเอ็กซ์คูลซีฟเป็นของแถมอีกด้วย พ่วงด้วยการรับชมการแข่งขันภารกิจระหว่างสมาชิกทั้ง 5 ที่บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใคร !!

EXO’S Travel the World ซีซั่น 3 เป็นรายการเรียลลิตี้ส่งตรงจากประเทศเกาหลี ออนแอร์เฉพาะแพลตฟอร์มสตีมมิ่งอย่างทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น สามารถรับชมได้ก่อนใครที่เดียวในประเทศไทย  บนแพ็กเกจทรูไอดีพลัส สมัครครั้งแรกดูฟรี 30 วัน ไว้ดูเพลินๆ คั่นเวลาคิดถึงระหว่างรอซีซั่น 1 และ ซีซั่น 2  คลิกเลย https://ttid.co/2EOQ/6d9bf28d

นอกจากนี้ทรูไอดี ยังอยากชวนชาว EXO-L ร่วมมือผนึกกำลังพิชิตภารกิจลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ โปสเตอร์รายการพร้อมลายเซ็นต์ของสมาชิก EXO ทั้ง 5 คน ที่มีเพียง 5 รางวัลเท่านั้น !! โดยมีกติกา เพียงแค่ดูรายการ EXO’S Travel the World ซีซั่น 3 โดยมีจำนวนครั้งในการเข้าดูรายการสูงที่สุด 5 ลำดับแรกผ่านแอปพลิเคชั่นทรูไอดี โดยไม่จำกัดตอน เตรียมตัววอร์มสายตาให้พร้อม แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษไปเลย https://bit.ly/39smyqL

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ทรูไอดีชวนชาว EXO-L มาแสดงพลังรักให้โลกรู้ เพียงถ่ายภาพขณะรับชมรายการ EXO’S Travel the World ซีซั่น 3 และโพสต์ลงโซเชียลมีเดียของตัวเองอาทิ Facebook, Instagram, Twitter พร้อมเขียนบอกเล่าความประทับใจและติดแฮชแท็ก  #EXOsLadder3Review และตั้งค่าเป็นสาธารณะ ผู้ชนะที่สามารถบอกเล่าความประทับใจได้ถูกใจกรรมการที่สุดรับไปเลยเซ็ทของรางวัลสุดเอ็กซ์คูลซีฟ อาทิ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์, 10th Anniversary Acrylic Stand & AR Voice Card Set, สร้อยคอ, 10th Anniversary Repackage Photo Card Set และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3LeJN4E

ทรูไอดี จัดเต็มเพื่อแฟนๆ สายเกา(หลี) ชวนไต่บันไดแห่งความสนุกไปพร้อมกับสมาชิกทั้ง 5 อย่ารอช้าเตรียมรับความฟินอินกันยาวๆ กับ EXO’S Travel the World ซีซั่น 3 คลิกเลย https://bit.ly/3r7BvEi

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เลย์” จาง อี้ซิง กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Lay Zhang Grandline II (Infinite Lands) ครั้งที่ 2 ในประเทศไทย

EXO ฉลองครบรอบเดบิวต์ 10 ปี อย่างสำเร็จงดงาม ใน ‘2022 Debut Anniversary Fan Event : EXO’ ร่วมใช้เวลาอันอบอุ่นกับแฟนคลับทั่วโลก!

สิ้นสุดการรอคอย ทรูไอดีส่ง 2 รายการเรียลลิตี้อันดับหนึ่ง พบกับ “EXO’S Travel the World on a Ladder in Namhae”  และ “”  เอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะทรูไอดี ที่เดียว!!

ทรูไอดีชวนใจฟูไปพร้อมกัน กับ4 ซีรีส์จีนกระแสแรงอย่าง ‘Intense Love คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว’ ‘Our Secret รักในความลับ’ ‘Ms.Cupid in Love ตำนานรักแม่สื่อจอมวุ่น’ ‘Dine with Love เติมรักปรุงหัวใจ’ เอ็กซ์คูลซีฟพากย์ไทย ที่นี่ที่เดียว

ซีรีส์จีนกระแสแรงสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์” ผลงานซีรีส์เรื่องแรกในชีวิตของ “จางซิยี่” เฉพาะที่ทรูไอดีเท่านั้น