โซเชียลแตก “คือเธอ” ปล่อยทีเซอร์ยั่วคนดู! เคมี “มาริโอ้-ญาญ่า” ดีเว่อร์จนไม่อยากพลาด >>

แฟนช่อง 3 ตาลุกวาว เมื่อเห็นทีเซอร์ละครเรื่องใหม่ “คือเธอ” ที่เตรียมลงจอเร็ว ๆ นี้ หนึ่งในผลงานของผู้จัดคนเก่งดีกรีนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย “แอน ทองประสม” ที่ดึงพระนางตัวท็อปในวงการบังเทิง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” มาประกบคู่กันครั้งแรก แค่เห็นลิสต์รายชื่อพระนางก็ว่าขนลุกตื่นเต้นกันแล้ว แต่เมื่อเห็นทีเซอร์ละคร “คือเธอ” สองตัวที่ปล่อยมายิ่งกระตุ้นความน่าดูเกินเบอร์เกินใจขึ้นไปอีก ล่าสุดทีเซอร์ละครตัวแรกยอดคนดูก็ทะลุหลักแสน ด้วยเคมีดีเว่อร์ “มาริโอ้-ญาญ่า” ที่พลุ่งพล่านท่วมจอ ทุกคนจึงตั้งตารอชมละครแทบไม่ไหวกันเลยทีเดียว

การันตีได้จากฟีดแบคของชาวโซเชียลทั้งหลาย อาทิ แม้ไม่มีคำพูดอะไรเลยในทีเซอร์ แต่กลิ่นดราม่าแรงมาก ร้องไห้กันไม่พัก ในเรื่องมาริโอ้หล่อมาก หล่อดิบ ญาญ่าคือนุ่มนิ่มแต่ดูเศร้ามาก ปมของสายขิมน่าจะหนักพอควร อยากดูแล้ว ออนเลยได้ไหม, โอ้ย มูฟออนออกจากทีเซอร์ตัวใหม่ไม่ได้ ดูวนซ้ำเป็น 100 รอบแล้ว ชอบมาก ออน ณ บัดนี้ได้ไหม, หลังจากที่ไม่ได้เสียน้ำตาให้กับเรื่องไหนมานานมาก คงต้องยอมเสียน้ำตาให้กับเรื่องนี้, เรื่องแรกในรอบหลาย ๆ ปี ของพี่ญาญ่า ใกล้ได้ดูแล้ว ส่งใจให้คุณหนูสายขิม ดูจากทีเซอร์แล้วน้ำตาเป็นสายเลือดอีกแน่แม่คุณทูนหัวของพี่ ได้เวลาเกาะขอบจอรออุรัสยา และ แสนแตกจนได้ยอดคนดูในยูทูป ของเขาปังจริง ๆ คนรอดูเยอะมาก    

แค่ตัวทีเซอร์ละครก็ยั่วคนดูจนทุกคนไม่อยากพลาดชมละคร “คือเธอ” เลยแม้แต่วินาทีเดียว งานนี้โปรดจับตาติดตามความเคลื่อนไหวทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus ให้ดี เพราะ “คือเธอ” มาแน่เร็ว ๆ นี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มงลง! “ญาญ่า” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ LINE MAN เปิดรูปเซ็ทแรกสวยครบรส จนอยากกดสั่ง >>

ล้วงลึกถึงใจ “ป๊อบ ธัชทร” อีกหนึ่งหนุ่มฮอต ช่อง 3 เผยเรื่องราวชีวิตที่บางคนอาจไม่รู้ ! >>

วัตสันจัดงาน WATSONS 26th ANNIVERSARY ฉลองครบรอบ 26 ปีแบบจัดเต็ม พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้แนวคิดความงามรูปแบบใหม่ ‘The New Beautiful’ >>

“ญาญ่า-มาริโอ้” เผยบท “คือเธอ” โหดเอาเรื่อง! ถึงขั้นโดน “แอน ทองประสม” เรียกตัวเข้าห้องเย็นขอเคลียร์ >>

เนสกาแฟ แจกยิ่งใหญ่ “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ริช อโรมา” สูตรใหม่ 5 ล้านแก้วทั่วไทย ดึงณเดชน์-ญาญ่าชวนพิสูจน์ความหอมอร่อยยิ่งขึ้นสุด Immersive ที่แก้วแดงยักษ์ เนสกาแฟ Harmony Mug >>