มิว ศุภศิษฏ์ เหินฟ้าไปทำงานต่างประเทศแฟนคลับแห่ไปส่งที่สนามบินอย่างคับคั่งพร้อมฝากผลงานเพลงใหม่ทิ้งทวน Forever Love

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำแฟนคลับใจหายไม่น้อย เมื่อ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ประกาศจะเดินทางไปทำงานต่างประเทศนานถึงเกือบสองเดือน ส่งผลให้แฟนคลับนัดรวมตัวไปส่งที่สนามบินกันอย่างคับคั่ง ด้าน มิว ศุภศิษฏ์ ฝากผลงานเพลงใหม่ FOREVER LOVE (ฟอร์เอฟเวอร์ เลิฟ) Featuring BUMKEY (บอมคีย์) ทิ้งทวนให้แฟนๆ ได้ฟังแก้คิดถึง

นับเป็นการทิ้งทวนก่อนบินลัดฟ้าไปทำงานที่ต่างประเทศนานเกือบสองเดือนอย่างสวยงาม เพราะทันทีที่ปล่อยชื่อเพลงใหม่และทีเซอร์ผลงานเพลงสากลซิงเกิ้ลที่3 ของโปรเจค “Mew Suppasit Global Collaboration Project 2022” กับเพลง FOREVER LOVE ที่ได้ Featuring ร่วมกับ BUMKEY (บอมคีย์) ศิลปิน R&B จากแดนกิมจิ ถูกปล่อยแฟนคลับก็แห่กันติดเทรนด์กันอย่างร้อนแรงทั้งเทรนด์ไทยและเทรนด์โลกและอีกหลายโลเคชั่นทั่วโลก ถึงสองวันติด และในวันที่ มิว ศุภศิษฏ์ จะต้องบินลัดฟ้าไปทำงาน ณ ประเทศเกาหลีใต้ แฟนๆ ที่รู้ข่าวต่างนัดรวมพลกันอย่างพร้อมเพรียงเพื่อไปส่งและให้กำลังใจ มิว ศุภศิษฏ์ กันอย่างอบอุ่น ร่ำลากันให้หายคิดถึง ที่จะไม่เจอหน้ากันนานเกือบสองเดือน ด้าน มิว ศุภศิษฏ์ ก็รับปากแฟนคลับว่าจะไม่หายไปนานจะหมั่นอัพเดทโซเชียลและจะตั้งใจทำผลงานโกอินเตอร์อย่างเต็มที่

ก็คงต้องรอลุ้นกันว่าการไปทำงานที่ต่างประเทศในครั้งนี้ของ มิว ศุภศิษฏ์ จะเป็นผลงานโกอินเตอร์ด้านไหน และจะมีอะไรมาให้เราได้ว้าวกันอีกไหม ส่วนใครที่คิดถึงก็รอติดตามผลงานเพลง FOREVER LOVE Feat.BUMKEY กันได้ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ทุกช่องทาง ทั้ง มิวสิควีดีโอและเพลง

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter: @MSuppasit @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio

Official Hashtag #Mew오빠to한국#MewFtBumkey #4EverLuvTS1 #MewSuppasit #MewSuppasitStudio
Tag Line ALWAYS BE WITH MEW

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มิว ศุภศิษฏ์ ผงาดชาร์ทเพลงอีกครั้ง หลังปล่อยเพลงใหม่ Forever Love ขึ้นสู่ iTunes Chart เกือบสามสิบโลเคชั่นทั่วโลก

มิว ศุภศิษฏ์ ตื่นเต้นใกล้ปล่อยเพลงใหม่ชวนแฟนคลับ Take Over Twitterแฟนคลับให้ความสนใจจนติดอันดับ1 เทรนด์โลกอีกครั้ง

มิว ศุภศิษฏ์ เดินทางถึงโซลอย่างปลอดภัย แฟนคลับเกาหลีรอต้อนรับอบอุ่นเต็มสนามบิน พร้อมLiveสดจากสำนักข่าวเกาหลีถึง2ช่อง

ห้างแตก! “มิว ศุภศิษฏ์” พาทัวร์ “สเก็ตเชอร์ส ซุปเปอร์สโตร์” สาขาใหม่ ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

“เป๊ก – มิว” ชวนแฟน ๆ ร่วมงานแถลงข่าว “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” รวมพลังสนุก สร้างสุข เติมฝัน เพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ขาดแคลนทั่วโลก >>