งานปาร์ตี้ แคลช เดอ คาร์เทียร์ >>

ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ กับปาร์ตี้ของคาร์เทียร์ที่ทุกคนรอคอย มาครั้งนี้กับคอลเล็คชั่น แคลช เดอ คาร์เทียร์ (Clash de Cartier) จัดเต็มด้วยกองทัพดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำมากมาย นำโดย คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส Friend of the Maison ของประเทศไทย, พีพี, บิวกิ้น, ต่อ – ธนภพ, เจเจ – กฤษณภูมิ, แอลลี่ – อชิรญา, ไอซ์ – พาริส, นท พนายางกูร พร้อมทั้งแขกรับเชิญสุดพิเศษที่ถือเป็นไฮไลท์ของงานอย่าง แจ็กสัน หวัง หนึ่งในแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนสำคัญของคาร์เทียร์ นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เชื่อว่าวันงานต้องมากันทั้งวงการเพราะงานนี้ไม่มีใครอยากพลาดแน่นอน!

ปาร์ตี้ แคลช เดอ คาร์เทียร์ จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป งานนี้ไม่ว่าจะแฟน “พี่แจ็ค” รัก “น้องคิม” หรือเหล่าด้อมเพนกวินก็เตรียมตัวฟินได้เลย กับเรื่องราวและภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟของของงานที่ Cartier Thailand LINE Official Account @CartierTH และ #ClashdeCartier #CartierThailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนัง “บุพเพสันนิวาส ๒” ส่งต่อความสุขไปยังชาวอินโด พร้อมเปิดตัวรอบพรีเมียร์ ที่กรุงจาร์กาตา ประเทศอินโดนีเซีย >>

ส่องแฟชั่นสุดปังยุค 70’s ของ “แอลลี่” ในมิวสิกวิดีโอ “Boys Like You” >>

“แอลลี่” แรงไม่หยุด พา “Boys Like You” ทะยาน 2 ล้านวิวภายใน 9 วัน >>

เหล่าศิลปินรวมพลังเพื่อให้น้อง 70 คนได้ยิน >>

ร่วมค้นหาความงามของ Clash de Cartier เครื่องประดับสองขั้วที่ทลายทุกกฎเกณฑ์ พร้อมตามรอยแจ็กสัน หวัง และคิมเบอร์ลี่ ผ่านนิทรรศการ Clash de Cartier Pop Up Exhibition ณ สยามพารากอน >>