ร้องข้ามกำแพง” ฉลองก้าวเข้าสู่ 100 EP ไม่ทำให้ผิดหวัง! ได้ “แจ๊คสัน หวัง” มาสร้างเซอร์ไพรส์หลังกำแพง ให้คนไทยทั้งประเทศได้ “ยิ้ม” กันข้ามคืน >>

นับเป็นมหกรรมการแกง ที่มาพร้อมปรากฏการณ์ความฟินทั้งในจอแล้วทะลุมาฟินกันนอกจอ                               กันแบบทั้งประเทศ! กับเทปฉลองก้าวเข้าสู่ 100 EP ของรายการที่สนุกสนานกันได้ทั้งครอบครัว เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา จนทำให้กระแสการรับชมและการถูกพูดถึงผ่านสื่อต่างๆทางออนไลน์ทะยานขึ้นอันดับหนึ่งกันแบบข้ามวันข้ามคืน

ซึ่งการเฉลิมฉลองในครั้งนี้ถือว่าเป็นการแกงหม้อใหญ่ (มาก) เลยก็ว่าได้! เพราะได้เหล่าดาราซุปตาร์                       มาร่วมสร้างความสนุกในครั้งนี้กว่า 10 ชีวิต โดยมี 3 ซุปตาร์ที่ต้องมาทายว่านักร้องหลังกำแพงคือใคร? ได้แก่ “เต้ย พงศกร – อ๊ะอาย 4EVE – มิลลิ” เสริมทัพด้วยผู้ช่วยทั้ง 9 คน ได้แก่ “หวานเจี๊ยบ ธนรัตน์ – เจษ เจษฎ์พิพัฒ – โอบ โอบนิธิ – บอย พีชเมกเกอร์ – เจี๊ยบ พิจิตตรา – นุ้ย ธนวัฒน์ – โจริญ 4EVE –  มายด์ 4EVE – แฮนน่า 4EVE”

โดยเกมการแกงเริ่มต้นด้วยคู่ของ “อ๊ะอาย 4EVE” เจอกับนักร้องหลังกำแพงหนุ่มหน้าใส “อิน สาริน”                     ต่อด้วย “เต้ย พงศกร” เจอกับนักร้องหลังกำแพงเพื่อนซี้ “บอม ธนิน” และปิดท้ายด้วยศิลปินที่คนไทยทั้งประเทศคาดหวังว่าเป็นเขาจริง ๆ ใช่หรือไม่ ที่มาร่วมรายการ?! นั้นคือหนุ่มฮอตที่วินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก “แจ๊คสัน หวัง”                        ที่ได้มาร่วมสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้กับคนไทยทั้งประเทศ โดยรายการ “ร้องข้ามกำแพง” นับได้ว่าเป็นรายการวาไรตี้เกมโชว์รายการแรกของไทย ที่ซุปตาร์หนุ่มเกาหลีคนนี้มาร่วมสร้างความสนุกและโชว์ในรายการ รวมถึงการมาเป็นนักร้องหลังกำแพงให้กับแร็ปเปอร์สาว “มิลลิ” เรียกได้ว่าเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ระดับพรีเมี่ยมให้กับเหล่าดาราผู้ร่วมรายการและแฟนๆ รายการทั่วประเทศ และได้สร้างปรากฎการณ์โมเมนต์อันน่าจดจำต่างๆมากมาย

แน่นอนว่าพอถึงวินาทีที่ “แจ๊คสัน หวัง” หรือ “พี่แจ๊ค” ปรากฏตัวต่อหน้าเหล่าดาราในรายการและแฟนๆ ที่รับชมความสนุกอยู่ที่บ้าน โมเมนต์ความฟินจึงเริ่มขึ้นจากความน่ารักในการแกงน้องสาวที่คุ้นเคยกัน                                      และพึ่งร่วมงานกันมาหมาดๆ อย่าง “มิลลิ” รวมถึงความเป็นกันเองกับทุกคน  จึงทำให้เกิดการพูดถึงโมเมนต์ต่างในรายการ ทางโซเชียลมีเดียในทุกๆ แพลตฟอร์มกันอย่างล้นหลาม ทำให้แฮชแท็ก #ร้องข้ามกำแพงมียอด
ทวิตพุ่งอย่างต่อเนื่องจนขึ้นอันดับที่
1 Trend Twitter ของประเทศไทยในช่วงเวลารายการออกอากาศและค้างอันดับถึงเช้าวันรุ่งขึ้นกันเลยทีเดียว! รวมถึงการรับชมทาง Live Streaming เรียกว่ายอดรับชมไลฟ์ทุกช่องทางรวมแล้วมีตัวเลขผู้ร่วมเข้าชมเป็นจำนวนมหาศาล

และนี่คือความสำเร็จของรายการ “ร้องข้ามกำแพง” ที่มอบความสนุกและความสุขแบบสมศักดิ์ศรีการฉลองก้าวเข้าสู่ 100 EP เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณแก่แฟนๆ รายการทั่วประเทศที่เป็นแรงสนับสนุนกันมา                    โดยตลอดตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้  แน่นอนว่าความสนุก ความพีค ความเซอร์ไพรส์ไม่หยุดอยู่แค่นี้ ติดตามรายการ “ร้องข้ามกำแพง The Wall Song” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

4EVE คัมแบค ประเดิมซิงเกิลแรกของปี ฉีกลุคใหม่ กับบทเพลงสุดไพเราะ ‘หยดน้ำตา’ >>

แพนทีนเปิดตัว Spokesperson คนล่าสุด “แจ็คสัน หวัง” กรี้ดสนั่นไทม์ไลน์ ดันแฮชแท็ก #แพนทีนมีหวัง ปังภายในไม่กี่ชั่วโมง >>

“โอบ โอบนิธิ” เผยอีกแพสชัน เปิดตัวในฐานะศิลปินน้องใหม่ พร้อมปล่อยเพลง “ต่อให้เธออยู่ไกล (Moon to Mars)” เพลงแรกในชีวิต!! >>

OnePlus ประกาศเปิดตัว “แจ๊คสัน หวัง” ขึ้นแท่น APAC Smartphone Ambassador คนแรก พร้อมเปิดตัวเรือธงรุ่นล่าสุด OnePlus – OnePlus 11 5G >>

มายด์ 4EVE แปลงโฉมในชุดไทย งามวิไล !! ดั่งต้องมนต์