“GMM SHOW” พร้อมมอบประสบการณ์ครั้งสำคัญ “Klear” ปล่อยความสนุกครั้งใหญ่ “THE KLEAR SKY CONCERT” >>

GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย สร้างความสุขให้แฟนเพลงได้อิ่มเอมแบบไม่มีพัก ด้วยการล็อกคิว “Klear” วงที่มีเพลงฮิตออกมามากมาย โดยสมาชิกในวง แพท รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย (ร้องนำ), ณัฐ ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร (กีต้าร์), คี คียาภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ (เบส), นัฐ นัฐ นิลวิเชียร (กลอง) พร้อมแล้วที่จะจัดงาน “THE KLEAR SKY CONCERT” เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ของวง ซึ่ง “Klear” จะไปเป็นท้องฟ้าของทุกคน พร้อมให้แฟนเพลงได้พบกับความสนุก ความอบอุ่น และความใกล้ชิดแบบจัดเต็มแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ในวันเสาร์ที่           15 ตุลาคมนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี แฟนเพลงที่คุ้นเคย และโตมากับเพลงฮิตจากหลากหลายอัลบั้มที่ผ่านมา ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

“แพท” ตัวแทนวงเล่าเสริมว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้ต้องเกิดขึ้นตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว แต่ต้องเลื่อนมาเพราะเจอกับโควิดที่ระบาดหนัก แต่ถ้ามองอีกมุมก็ทำให้วงเรามีเวลาเตรียมงานมากขึ้น          ในคอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเราปรึกษากันถึงชื่อ “THE KLEAR SKY CONCERT” มีที่มาจากพวกเราจะรู้สึกว่าท้องฟ้าอยู่ข้างเราเสมอ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไร รู้สึกอย่างไร เวลาไหนก็ตาม เหมือนกับเพลงของพวกเราที่ได้ข้าไปอยู่ในทุกความรู้สึกของทุกคน ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าทุกคนจะเจออะไร เหมือนเป็นเพื่อน เป็นพี่น้อง ที่ปรึกษา อยากจะบอกทุกคนว่าพวกเราอยู่ข้างทุกคนเสมอ และที่สำคัญทุกคนจะฟินไปด้วยกันกับเพลงของพวกเราที่ตั้งใจเรียบเรียงทำโชว์ให้ประทับใจที่สุด เพราะนอกจากแฟนเพลงวงพวกเราแล้ว บางคนอาจจะมีโอกาสได้ดูเราเพียงครั้งเดียว ไม่รู้จะได้เจอกันอีกไหม หรือไม่เคยดูพวกเรามาก่อน จึงตั้งใจทำให้เต็มที่และประทับใจที่สุด แล้วเจอกันนะคะทุกคน”

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งใน “THE KLEAR SKY CONCERT” วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2565 ที่         ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เริ่มจำหน่ายบัตร VIP ราคา 3,500 บาท /  NORMAL PRICE ราคา 2,500, 2,000, 1,800 บาท ในวันพุธที่ 7 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป ที่ แอปพลิเคชัน                  THE CONCERT หรือเว็บไซต์THECONCERT.COM และสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/klearband, https://www.facebook.com/gfestTH

#TheKlearSky #Klear #GFest #GMMShow #genierecords

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่องลุคแฟชั่นสุดเปรี้ยว ดีไซน์สุดล้ำของ”แพท วงเคลียร์” นักร้องนำสาว เจ้าแม่เพลงอกหัก >>

“GMM SHOW” ชวนสัมผัสเทศกาลดนตรีไลฟ์สไตล์ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่ดีที่สุดสบายที่สุด Chang Music Connection Presents นั่งเล่น Music Festival 6” >>

“KLEAR” กลับมาพร้อมการปลอบโยนครั้งใหม่“เธอไหวค่อยไป”ความเจ็บปวดที่งดงาม ของการเป็นคนข้างๆ ที่ทำได้แค่เพียงปลอบใจ

“Klear” ดึงด้านมืดของมนุษย์เล่าผ่านเพลง “ให้ความลับมันตายไปกับตัวฉัน” >>

Rain Song ซิงเกิ้ลใหม่วง Klear .. แพท เปลี่ยนความฝันให้เป็นเพลง >>