เจมส์-จิรายุ, จีน่า-ญีนา, ซี-พฤกษ์, นุนิว-ชวรินทร์, จี-สุภัทร และ โตโต้-ธนเดช ส่งของรักร่วมประมูลกับ มูลนิธิ CCF ในโครงการ “ให้เพาะรัก” >>

เจมส์-จิรายุ, จีน่า-ญีนา, ซี-พฤกษ์, นุนิว-ชวรินทร์, จี-สุภัทร และ โตโต้-ธนเดช ส่งของรักร่วมประมูลกับ มูลนิธิ CCF ในโครงการ “ให้เพาะรัก”

มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ องค์กรพัฒนาเอกชนด้านการพัฒนาเด็ก เริ่มให้ความช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสโดยไม่จำกัดเพศ เชื้อชาติ ศาสนา มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2500 อย่างต่อเนื่อง มากกว่า 42,000 คน ใน 34 จังหวัดทั่วประเทศ  จากสถานการณ์โควิด 19 แพร่ระบาดต่อเนื่องกว่า 2  ปี กำลังกลายเป็นปัจจัยสำคัญต่อจำนวนผู้อุปการะเด็กที่ลดลง และส่งผลให้ขีดจำกัดสำหรับการช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสเริ่มติดขัด จึงเกิดเป็นโครงการ “ให้เพาะรัก” ที่ได้รับความช่วยเหลือและการสนับสนุนสิ่งของของผู้ที่มีบทบาททางความคิดในสังคม ดารา นักแสดง ตลอดจนบล็อกเกอร์ เพื่อเปิดประมูลให้ผู้ที่มีความประสงค์จะช่วยเหลือเด็กและเยาวชนร่วมประมูล ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะนำไปสมทบทุนโครงการ “เพาะรัก” ของมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ เพื่อสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาและทุนการจัดกิจกรรมพัฒนาเด็กและเยาวชน กิจกรรมการประมูลดังกล่าวจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 15-30 กันยายน 2565
ทางมูลนิธิหวังว่าการร่วมประมูลของในครั้งนี้จะเป็นโอกาสให้แฟนคลับได้ร่วมทำบุญกับศิลปินของตนเองเเละเป็นโอกาสในการได้ช่วยเหลือสังคมไปด้วยกัน

#เจมส์จิรายุ #จีน่าญีนา #ซีนุนิว #จีสุภัทร #โตโต้ธนเดช #เพาะรัก #ให้เพาะรัก #มูลนิธิซีซีเอฟ #เด็กและเยาวชน #ccfthai #ซีซีเอฟเพื่อเด็กและเยาวชน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดความทรงจำที่สวยงาม “CUTIE LOVE FAN CONCERT” คอนเสิร์ตปิดท้ายซีรีส์ “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ : CUTIE PIE SERIES” 6 หนุ่มฮอต “ซี – นุนิว – แม้ก – ณฐ – ติวเตอร์ -ยิม” จัดหนักความสนุก โชว์ศักยภาพจัดเต็ม โปรดักชั่นอลังการทุ่มงบกว่า 15 ล้านบาท! เพื่อสร้างความสุข >>

“เซฟ-จี” สาดความสุข ฟินจัดเต็ม! ปิดสวนสนุก จัดแฟนมีตฯ แฟนคลับ ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ณ สวนสยาม >>

“เซฟ-จี” เล่นใหญ่ไม่ไหว! ปิดสวนสนุกจัดมีตติ้งแฟนคลับ บัตรหมดใน 1 นาที จนต้องเปิดเพิ่ม!! >>

“วิน เมธวิน-ญาญ่า อุรัสยา-ซี นุนิว-อิงฟ้า วราหะ” คว้ารางวัล “สนุกสุดจัด…ที่สุดแห่งปี 2022” จาก 250 ล้านพลังโหวตทั่วประเทศ >>

เมจิ บัลแกเรีย แท็กทีม เจมส์-จิรายุ ส่งต่อความฟินแบบยกกำลังสอง กับเมจิ บัลแกเรีย เซ็ทโยเกิร์ต แอนด์ฟรุ๊ต ครั้งแรกที่โยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรียจะไม่ได้มาคนเดียวแบบเพียวๆแต่จะมาพร้อมชั้นผลไม้แท้แบบเลเยอร์สองชั้น