เจมส์-จิรายุ, จีน่า-ญีนา, ซี-พฤกษ์, นุนิว-ชวรินทร์, จี-สุภัทร และ โตโต้-ธนเดช ส่งของรักร่วมประมูลกับ มูลนิธิ CCF ในโครงการ “ให้เพาะรัก” >>

เจมส์-จิรายุ, จีน่า-ญีนา, ซี-พฤกษ์, นุนิว-ชวรินทร์, จี-สุภัทร และ โตโต้-ธนเดช ส่งของรักร่วมประมูลกับ มูลนิธิ CCF ในโครงการ “ให้เพาะรัก”

มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ องค์กรพัฒนาเอกชนด้านการพัฒนาเด็ก เริ่มให้ความช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสโดยไม่จำกัดเพศ เชื้อชาติ ศาสนา มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2500 อย่างต่อเนื่อง มากกว่า 42,000 คน ใน 34 จังหวัดทั่วประเทศ  จากสถานการณ์โควิด 19 แพร่ระบาดต่อเนื่องกว่า 2  ปี กำลังกลายเป็นปัจจัยสำคัญต่อจำนวนผู้อุปการะเด็กที่ลดลง และส่งผลให้ขีดจำกัดสำหรับการช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสเริ่มติดขัด จึงเกิดเป็นโครงการ “ให้เพาะรัก” ที่ได้รับความช่วยเหลือและการสนับสนุนสิ่งของของผู้ที่มีบทบาททางความคิดในสังคม ดารา นักแสดง ตลอดจนบล็อกเกอร์ เพื่อเปิดประมูลให้ผู้ที่มีความประสงค์จะช่วยเหลือเด็กและเยาวชนร่วมประมูล ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะนำไปสมทบทุนโครงการ “เพาะรัก” ของมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ เพื่อสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาและทุนการจัดกิจกรรมพัฒนาเด็กและเยาวชน กิจกรรมการประมูลดังกล่าวจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 15-30 กันยายน 2565
ทางมูลนิธิหวังว่าการร่วมประมูลของในครั้งนี้จะเป็นโอกาสให้แฟนคลับได้ร่วมทำบุญกับศิลปินของตนเองเเละเป็นโอกาสในการได้ช่วยเหลือสังคมไปด้วยกัน

#เจมส์จิรายุ #จีน่าญีนา #ซีนุนิว #จีสุภัทร #โตโต้ธนเดช #เพาะรัก #ให้เพาะรัก #มูลนิธิซีซีเอฟ #เด็กและเยาวชน #ccfthai #ซีซีเอฟเพื่อเด็กและเยาวชน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คู่จิ้นสุดฮอตแห่งปีกับ 2 หนุ่ม ซี-พฤกษ์ พานิช และ นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ ขอชวนแฟนคลับกันมาส่งต่อโมเมนท์แห่งความสุขกันในงาน ‘MEGA HAPPINESS SEASON 2022 : THE MAGIC FACTORY’ >>

เกมส์อีกครั้ง “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” และ “ซี พฤกษ์ พานิช” ป่วยเป็น COVID-19 รอบที่ 2 >>

เตรียมกด Start Love Game !! โม เตรียมเล่นเกมกับใจของ ซี และ พลอย ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน รัก 7 ปี (Ep.1) ฬฬ

เปิดมุมลับ “ซี-นุนิว” ที่ยังไม่เคยบอกใครมาก่อน >>

“เอริค โชว” จัดเต็มเเฟนมีทครั้งเเรกในไทย ERIC CHOU “THE MOMENT” FAN MEETING IN BANGKOK พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ “นุนิว ชวรินทร์” >>