ตามหาเจ้าของหัวใจของ มิ้นท์-ชาลิดา เมื่อมาริโอ้ มีสองตัวตนในร่างเดียว ใน “สองหัวใจนี้เพื่อเธอ” ทางช่อง 3 >>

ช่อง 3 นำละคร โรแมนติก-คอมเมดี้-แฟนตาซี “สองหัวใจนี้เพื่อเธอ” กลับมาลงจออีกครั้ง กับเรื่องราวของความรักของชายสองคนที่อยู่ในร่างเดียวกัน กับผู้หญิงหนึ่งคน ด้วยฝีมือการแสดงของ “มาริโอ้” กับการแสดงสองคาแรกเตอร์ที่จ้างร้อยเล่นล้านทำเอาแฟนๆต่างออกปากชม สองคาแรกเตอร์ “ธรรณธร” กับ “นายเมฆ” แตกต่างกันอย่างชัดเจน ด้าน “มิ้นท์-ชาลิดา” ก็แสดงได้น่ารักสดใสพร้อมกับความฮาเต็มพิกัด นอกจากคู่พระนางแล้วยังมีทีมนักแสดงที่มาเติมเต็มเรื่องราวอย่าง “ณปภา ตันตระกูล” “เกล้าแก้ว สินเทพดล” “ปรมะ อิ่มอโณทัย” และ “ธนลภย์ ปรีดามาโนช”พร้อมด้วยทีมการันตีเสียงหัวเราะอย่าง  “ฟรอยด์-ณัฐพงษ์” “ใหญ่-ฝันดี”“จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” และ “สรรเพชร สายน้ำเย็น”

เรื่องราวของ “ธรรณธร” นักธุรกิจผลิตเฟอร์นิเจอร์ ที่เงียบขรึมและเจ้าอารมณ์ มีคู่ควง คือ “แชมเปญ” เซเลปสาวคนดัง เธอฝันว่าจะได้แต่งงานกับธรรณธร แต่ความจริงธรรณธรกลับมีภาพของผู้หญิงคนหนึ่งที่ติดอยู่ในใจเขามานาน ผู้หญิงที่เขาไม่รู้จักแต่เขามักจะฝันถึงเธอเสมอ และเขามีพลังบางอย่างจะถูกปล่อยออกมาเมื่อเขาโมโหอย่างไม่รู้ตัว “เกวลิน” ได้รับแจ้งอุบัติเหตุจึงลงพื้นที่ไปกับทีมอาสา ที่นั่นทำให้ “ธรรณธร” ได้พบกับ “เกวลิน” ส่วนเกวลินสนใจแต่คนเจ็บเลยไม่ได้สนใจธรรณธรที่ยืนอยู่ใกล้ๆ แต่แล้วคืนนั้นเอง ธรรณธรกลับมาล้มใส่เธอที่หน้าบ้านแต่จำตัวเองไม่ได้ ธรรณธรเรียกเกวลินว่า “แก้ว” แล้วบอกว่าตัวเองชื่อ “นายเมฆ” เมฆไม่รู้จักข้าวของต่าง ๆ รอบกาย จนเหมือนกับว่าเมฆหลุดมาจากสมัยโบราณไม่มีผิด แต่เช้าวันถัดมาเมฆก็หายตัวไปอย่างไร้ล่องรอย เกวลินมาสมัครงานที่บริษัทของธรรณธร เมื่อพบหน้ากัน ธรรณธรตะลึงเพราะเกวลิน มีหน้าตาเหมือนนางในฝันของเขาทุกอย่าง เกวลินก็แปลกใจเพราะธรรณธรเหมือนกับนายเมฆมาก แต่ทำไมธรรณธรจำเธอไม่ได้…

เรื่องราวความรักของชายสองคนกับหญิงหนึ่งคนจะเป็นอย่างไร  ถ้าชายทั้งสองคนต้องมาอยู่ในร่างเดียวกัน หนึ่งคนอยู่ในปัจจุบันแต่มีพลังพิเศษกับอีกหนึ่งคนที่ข้ามภพมาจากอดีต ธรรณธรจะสามารถควบคุมหัวใจและพลังพิเศษได้หรือไม่
เกวลินจะเลือกใคร

ติดตาม “สองหัวใจนี้เพื่อเธอ” ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 18.00-20.00 น.  “ดูช่อง 3 กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาริโอ้ – บีม กวี Thee Phee Family – JAYLER – 4 EVE ร่วมส่งมอบประสบการณ์ความสุขเปิดไฟต้นคริสต์มาส คิง เพาเวอร์ วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ >>

สด ๆ ร้อน ๆ จากเมืองปูซาน “มาริโอ้” รับรางวัล “Face of Asia” ในงาน “BIFF With Marie Claire Asia Star Awards 2022” >>

P&G ปฏิวัติวงการแชมพูไทยครั้งสำคัญ! เปิดตัว “Head and Shoulders แชมพูถุงเติม” ดึง มาริโอ้ เมาเรอร์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ส่งต่อคอนเซ็ปต์หนังโฆษณาสุดเก๋ ลด 4 ต่อ ลดพลาสติก ลดค่าครองชีพ ลดรังแค และลดความคัน

‘มาริโอ้-เก้า’ กับไอเดียของขวัญต้อนรับวันวาเลนไทน์จากนาฬิกาลองจินส์

“ มาริโอ้ ” ปลื้มสุดชีวิต หวนคืนร่วมงาน “ หม่อมน้อย ” ในภาพยนตร์เรื่อง SIX CHARACTERS มายาพิศวง