“ลุค” เป็นปลื้ม!! แฟนๆ ชมออร่ามาเต็ม ในซีรีส์ “คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ THE THREE GENTLEBROS” >>

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่พยายามทุ่มเทฝึกฝนฝีมืออย่างหนัก สำหรับนักแสดงหนุ่ม “ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น” จนฉายแววเสน่ห์ของตัวละครนักธุรกิจหนุ่มหล่อ ในซีรีส์ “คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ THE THREE GENTLEBROSจากGMMTV” แถมงานนี้กระแสตอบรับยังมาแรง มีแฟนๆ แห่ชมว่าเจ้าตัวเล่นเป็นธรรมชาติและมีกราฟทางการแสดงที่พัฒนาขึ้นมาก

“ลุค” เผยว่า “รู้สึกดีใจมากครับกับกระแสตอบรับที่ดีของแฟนๆ เพราะอย่างที่บอกตั้งแต่ต้น 

ว่าบทบาทที่ผมได้รับค่อนข้างยาก ในเรื่องผมรับบทเป็น “อิชยะ” ลูกชายคนโตของ “พิมพ์ภัทรา”          (รับบทโดย แหม่ม-คัทลียา) หนุ่มนักธุรกิจเจ้าของสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง มาดเท่ เฟอร์แฟ็คสมบูรณ์แบบ ยอมอยู่ใต้คำบงการของแม่ เพราะจะหาทางแก้เผ็ดโดยการเข้าไปพัวพันกับ “แก้วเกล้า” (รับบทโดย มุก-วรนิษฐ์) คนที่เขาคิดว่าเธอเป็นภรรยาลับของพ่อ อย่างที่บอกว่าผมเพิ่งจะเล่นซีรีส์ไม่กี่เรื่อง          ซึ่งในเรื่องนี้ต้องรับบทเป็นคนที่โต มีความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่ อ่านเกมแบบเป็นนักธุรกิจ กลัวว่าแฟนๆ ดูแล้วจะไม่เชื่อว่าเราเป็นตัวละครตัวนั้นจริงๆ แต่ผิดคาดเลยหลังจากซีรีส์ออนแอร์ มีคนเข้ามาคอมเมนต์ในโซเชียลกันเยอะ บอกว่าเนื้อเรื่องสนุก ดูแล้วอินไปกับการแสดงของเรา ชมว่าเล่นเป็นธรรมชาติ รู้สึกแฮปปี้ครับ เพราะผมตั้งใจและทุ่มเทกับเรื่องนี้มากๆ  มีการเรียนการแสดงเพิ่มเติมและทำความเข้าใจกับบท   ยอมรับเลยว่าเป็นการทำงานที่ทั้งยากและเหนื่อย แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่สนุกและประทับใจ สำคัญที่สุดต้องขอบคุณแฟนๆ มากๆ ที่ชื่นชอบและติดตามดูซีรีส์เรื่องนี้กันครับ”  

ติดตามชมซีรีส์ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ THE THREE GENTLEBROS” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 . ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 . อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

PUMA เปิด Flagship Store แห่งแรกในเมืองไทยพร้อมคว้าพระเอกหนุ่ม “ลุค – อิชิคาว่า” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

“ลุค – อิชิคาว่า” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ PUMA THAILAND พร้อมเปิดตัวFlagship Store แห่งแรกในไทยใจกลางกรุง

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงภาพยนตร์ “สลิธ โปรเจกต์ ล่า” >>

“แหม่ม” เล่นใหญ่!! เฟ้นหาสะใภ้ให้ 3 ลูกชาย “ลุค-เต-กัน” ในซีรีส์สุดอลหม่าน “คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ THE THREE GENTLEBROS” เริ่ม 3 ต.ค.นี้ >>

“ลุค” คอนเฟิร์ม!! ชีวิตจริงตรงกับคาแรกเตอร์ในซีรีส์ “โดโนวานที่รัก” (My Dear Donovan)