แดงไหนหรือจะสู้ “มิว ศุภศิษฏ์” พร้อมแจกความฮอตเกินต้านในงาน GQ Dinner ที่เทศกาลภาพยนตร์ RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022

เรียกว่ายังคงความฮอต ความปัง อย่างเหนียวแน่นจริง ๆ สำหรับศิลปินหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ที่ได้เดินทางไปร่วมเดินพรมแดง ที่งานเทศกาลภาพยนตร์ “RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022” ณ เมืองเจดดาห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย โดยในช่วงค่ำของวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา ( ตามเวลาท้องถิ่น ) “มิว ศุภศิษฏ์” ได้เดินทางไปร่วมงาน GQ Dinner ที่จัดขึ้นโดยนิตยสารชื่อดัง GQ Middle East ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลภาพยนตร์ “RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022” พร้อมถ่ายรูปและพูดคุยกับ “Mr. Mohammed Al Turki” ผู้บริหารสูงสุดของการจัดเทศกาลภาพยนตร์ในครั้งนี้ด้วย

โดยทาง “มิว ศุภศิษฏ์” กล่าวว่า ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้มาร่วมงาน GQ Dinner ในวันนี้ ซึ่งผมมีโอกาสได้เจอกับ “Mr. Mohammed Al Turki” ผู้บริหารสูงสุดของเทศกาลภาพยนตร์ Red Sea Film และได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่าง ๆ กับบุคคลที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์หลาย ๆ ท่าน ก็ยิ่งรู้สึกว่าการเดินทางมาซาอุดีอาระเบียครั้งนี้มันพิเศษจริง ๆ ครับ สำหรับชุดที่ใส่ในวันนี้มาจากแบรนด์ GUCCI ผมอยากได้ชุดที่มีความหลากหลาย เมื่อนำมาผสมผสานกันแล้วทุกอย่างดูลงตัว และมีลูกเล่นที่โดดเด่น ก็เลยออกเป็นชุดนี้ และคิดว่าแฟน ๆ ทุกคนน่าจะชอบลุคในวันนี้นะครับ สำหรับการเดินพรมแดงในวันที่ 8 ธันวาคม ผมจะมาในลุคแบบไหนนั้น ต้องมารอติดตามชมกันครับ

สำหรับเทศกาลภาพยนตร์ “RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022” มีบุคคลทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ในวงการบันเทิงระดับโลก ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง อาทิ “สไปค์ ลี” ผู้กำกับฯ จากภาพยนตร์ BlacKkKlansman“ชารอน สโตน” นักแสดงสาวชื่อดังจากภาพยนตร์ Basic Instinct“แอนดี้ การ์เซีย” นักแสดงรุ่นใหญ่จากภาพยนตร์ “The God Father Part III“กาย ริชชี่” ผู้กำกับฯ จากภาพยนตร์ Aladdinลูก้า กัวดานิโน่” ผู้กำกับฯ จากภาพยนตร์ Call Me By Your Name และนักแสดงชื่อดัง “แจ็คกี้ ชาน” ฯลฯ โดยจะมีการจัดงานตั้งแต่วันที่ 1-10 ธันวาคม 2022

HashTag  :  #RedSeaIFF22xMEW #MewSuppasit #มิวศุภศิษฏ์ #RedSeaIFF22

Tagline  :  MEW IN SAUDI ARABIA

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มิว ศุภศิษฏ์” เตรียมพาแฟน ๆ ย้อนกลับไปยุค Y2K กับงาน “MEW SUPPASIT 2023 BIRTHDAY FAN MEETING”

ปีใหม่ไฉไลกว่าเดิม!! “มิว ศุภศิษฏ์” เปิดช่องยูทูป “Suppasit Channel” >>

ออนแอร์ความสุขส่งท้ายปีในกิจกรรม “Mewlions Radio Live” ชาวมิวเลี่ยนส์สุดฟิน ปาร์ตี้หน้าไมค์สุดอบอุ่นกับดีเจ “มิว” ศุภศิษฏ์ โดยแคนดี้ >>

“มิว ศุภศิษฏ์” ชวนแฟน ๆ ส่งต่อความสุข ด้วยการบริจาคโลหิตในโครงการ “THE GREAT HAPPY BLOOD DONATION” >>

แคนดี้ ชวนมิลเลี่ยนส์ใจฟูส่งท้ายปีกับ “Mewlions Radio Live” เตรียมจูนคลื่นความรักไปกับเสียงนุ่ม ๆ ของ ดีเจ “มิว” ศุภศิษฏ์ แบบใกล้ชิด 23 ธ.ค. นี้ ทางเฟซบุ๊ก Candy Thailand >>