“เก้า จิรายุ” ปลื้มร้องเพลงประกอบละคร คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ “ไม่บอกรัก..แต่รักมาก” จัดเต็มสุดพลัง!!

ถือเป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการ ก็ว่าได้สำหรับ “เก้า จิรายุ ละอองมณี” เพราะนอกจากจะมีผลงานการแสดงออกมาให้ได้ติดตามชมกันไม่ขาดสาย ล่าสุดยังถูกค่ายเพลง จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) ทาบทามให้มาร้องเพลง “ไม่บอกรัก..แต่รักมาก” จากปลายปากกา การแต่งเพลงของ เอิ้น พิยะดา หาชัยภูมิ ซึ่งจะนำไปเป็นเพลง ประกอบละคร คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ ตอน ครั้งหนึ่งในความทรงจำ…ทำไปได้อย่างไร กับเรื่องราวความรักของวัยรุ่น 3 คู่ 3 เรื่อง โดยมีมุมมองความรักใสๆ ที่แสดงถึงช่วงวัยรุ่นน่ารัก งานนี้เก้าจัดเต็มสุดพลัง!!
เก้า เลยขอพูดถึงที่มาที่ไปในการมาร่วมงานครั้งนี้ว่า… “ภูมิใจครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ และ ขอบคุณพี่ฉอดที่ไว้วางใจผมเรียกผมมาร้องเพลงนี้ กับเพลง “ไม่บอกรัก..แต่รักมาก” เป็นเพลงเร็วมีจังหวะ สนุกๆ โดยส่วนตัวผมไม่เคยได้ร้องเพลงเร็วมาก่อน เพราะ ก่อนหน้านี้จะร้องเพลงเศร้า พอมาเพลงนี้จะออกเป็นแนวโยกๆ โดดๆ หน่อย ดีใจครับที่มีเพลงเร็วเป็นของตัวเอง ตอนเข้าห้องอัดพี่หมอเอิ้นก็บิ้วท์เต็มที่ ด้วยความที่แกคิดมาเสร็จสรรพ คิดมาเรียบร้อยเลยว่าอยากให้เพลงเป็นยังไง เลยใช้เวลาไม่เยอะ มันค่อนข้างเร็วมาก อีกอย่างเนื้อหาเพลงก็มีประเด็นหลายๆอย่างให้เราได้คิดมองย้อนกลับไป ถึงความทรงจำของเราครั้งหนึ่ง กับเรื่องราวน่ารักๆ เข้ากับซีรี่ส์เพื่อให้ได้อรรถรสในช่วงของการร้องเพลงมากขึ้น มันเลยออกมาเป็น “ไม่บอกรัก…แต่รักมาก” (เก้าพูดทั้งหัวเราะ)


หมอเอิ้น ผู้แต่งเพล“ไม่บอกรัก..แต่รักมาก” กล่าวเสริมว่า… “เพลงนี้เกิดจากพี่ฉอด ได้เล่าให้เอิ้นฟัง ถึงเรื่องราวความน่ารัก ของเด็กที่เริ่มมีความรักด้วยกัน 3 คู่ 3 แบบ เอิ้นประทับใจในการแสดงออกทางความรัก ในทุกๆคู่ แม้ว่าเรื่องที่เล่าเป็นเรื่องเล็กๆ แต่มีความหมายที่ยิ่งใหญ่ของคนมีความรักแต่แสดงออกไม่ได้ หลังจากแต่งเนื้อเพลงเสร็จเอิ้นนึกถึงเก้า จิรายุ ทันที ด้วยวัยที่ใกล้เคียงกับตัวละครในเรื่อง และเป็นไอดอล ของวัยรุ่นยุคใหม่ทั้งน้ำเสียงของเก้า ที่เหมาะกับเนื้อหาและดนตรี มีความสนุกสนานด้วยความที่เป็นเพลงวัยรุ่น เพลงนี้จึงเรียบเรียงในสไตล์ Pop Rock ที่มีจังหวะสนุกสนาน ฟังแล้วเข้าใจง่าย เพราะเก้ามีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้ว จึงถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้อย่างลงตัว”
ติดตามฟังเพลง “ไม่บอกรัก..แต่รักมาก” เพลงประกอบละคร คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ ในตอน “ครั้งหนึ่งในความทรงจำ…ทำไปได้อย่างไร” ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้เพียงกด *1235959 แล้วโทร.ออก คุณก็จะได้เสียงร้องของ เก้า จิรายุ มาไว้ในมือถือ พร้อมอัพเดทข้อมูล ข่าวสารต่างๆ เพิ่มได้ที่ www.atimemedia.com  และ www.facebook.com/gmmapage

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A)
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A)
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก้า กลอง โดม บอม วง “Bad Baboon” คลอดเพลงใหม่สุดจี๊ด “เอาแฟนเก่ากูคืนมา” >>

เก้า กลอง โดม บอม วง BADBABOON ร่วมบริจาคโลหิตฝ่าวิกฤติโควิด-19 >>

เคมีพุ่งกระฉูด! เก้า จิรายุ ประกบคู่ วาววา-ณิชชา ครั้งแรก!ลง ซีรีส์ ‘รักนี้ต้องอิมโพรไวส์’ (Groovin’ On) >>

เก้า กลอง โดม วง BADBABOON โชว์ดนตรีสดสุดมันส์ในรายการ “ตลาดใจให้น้อง” พร้อมควักเงินบริจาค 50,000 บาท ให้โครงการก้าวคนละก้าว >>

เฟี้ยวมากจ้า !!! “เก้า จิรายุ” พาแม่ “ก้อย วรณัชชา” สักแขน ฉีกแนวคุณแม่วัย 52 >>