“กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” บวงสรวงหนังใหม่ “เธอ เขา เรา ผี” คว้าหนุ่มฮ็อตมาแรง “นิว ชัยพล” ประกบคู่ “แม็กกี้ อาภา” พร้อมเปิดตัวพระเอกใหม่ “สตีเว่น ฟูเรอร์”

ถือเป็นผู้กำกับที่มีผลงานคุณภาพและสไตล์เฉพาะตัวคนหนึ่งในวงการภาพยนตร์ไทย สำหรับ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ผู้กำกับที่เคยฝากฝีมือให้เป็นที่ยอมรับกันมาแล้วจาก “ตายโหง ตอนศพแทงค์น้ำ”, “Insects in the Backyard”, “ฮักนะ’สารคาม”, “It Gets Better ไม่ได้ขอให้มารัก” ล่าสุด ผู้กำกับกอล์ฟก็กำลังจะมีผลงานหนังเรื่องใหม่ให้คอหนังได้ดูกันอีกครั้งใน “เธอ เขา เรา ผี” (THREESOME) หนังแนวโรแมนติก-คอเมดี้ ที่พูดถึงเรื่องราวความรักในอีกแง่มุมหนึ่ง ซึ่งจะเป็นยังไงนั้นผู้กำกับกอล์ฟยังขออุบไว้ก่อน

งานนี้ ได้ทำการบวงสรวงเปิดกล้องเอาฤกษ์เอาชัยกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ บริษัทบาแรมยู โดยมีทีมนักแสดงและทีมงานมาร่วมพิธีกันอย่างคับคั่ง นำทีมโดยพระเอกสุดฮ็อตที่กำลังมาแรง “นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต”  (จันดารา) และนักแสดงสาวน่าจับตา “แม็กกี้-อาภา” (คน-โลก-จิต, สูบคู่กู้โลก) พร้อมนักแสดงหน้าใหม่ “แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์” (Insects in the Backyard) ซึ่งทั้งสามคนจะเป็นผู้ถ่ายทอดความรักในเรื่องนี้ นอกจากนั้นยังมีเหล่านักแสดงชื่อดังซึ่งจะมาร่วมสร้างสีสันด้วย อาทิ โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, มิลค์-ภาวิณี วิริยะชัยกิจ, พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล, ซาหริ่ม-ภานุพงศ์ วราเอกศิริ, อาร์-กฤษตฌาพนธ์ ธนะนารา, นิค-พาวิช ทรัพย์รุ่งโรจน์ ฯลฯ

ซึ่งผู้กำกับ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน” ได้เปิดเผยถึงหนังเรื่องใหม่นี้ว่า “เธอ เขา เรา ผี จะเป็นหนังโรแมนติกคอเมดี้ มีทั้งผีทั้งคน หลายๆ แนวรวมอยู่ด้วยกัน ผสมกันหลายอย่าง มีตลกแน่ๆ และก็โรแมนติก รวมทั้งมีความน่ากลัวแอบแฝงอยู่ด้วย ครบรสแน่นอน เปรียบเทียบเหมือนการกินส้มตำแซบๆสักจานนึง ซึ่งขาดส่วนใดส่วนหนึ่งไปไม่ได้ ซึ่งหนังมันก็มาจากเรื่องราวความรักที่เราได้เรียนรู้และตีความมันออกมาใหม่ แต่จะเป็นยังไงต้องรอดู

สำหรับนักแสดงก็มีมากมายค่ะ ดีใจมากที่ได้นักแสดงทั้งใหม่และเก่ามาร่วมแสดงในเรื่องนี้ พระเอกเรื่องนี้รับบทโดย นิว ชัยพล ซึ่งพี่ก็ประทับใจจากเรื่องจันดารา อาจจะเคยเห็นนิวในบทบาทย้อนยุค แต่ในเรื่องนี้เราจะเห็นนิวในคาแร็คเตอร์ที่เป็นปัจจุบันทันสมัย ส่วนแม็กกี้ก็นำมาพลิกบทบาทซึ่งในสูบคู่กู้โลกอาจจะดูแก่นเซี้ยว แต่ในเรื่องนี้จะเป็นผู้หญิงมากขึ้น เป็นมนุษย์มากขึ้น นักแสดงอีกคนที่อยากแนะนำคือน้องแม็ค สตีเว่น จริงๆ เคยร่วมงานมาแล้วในหนังที่โดนแบน Insects In the backyard ก็อยากให้ดูฝีมือกัน นอกจากนี้ก็จะมีนักแสดงดังๆ มาร่วมแจมกันหลายคนอย่าง โจ๊ก, มิลค์ ภาวิณี, พิช วิชญ์วิสิฐ, ซาหริ่ม ภานุพงศ์ และอีกมากมาย ก็จะมีหลากหลายสีสันในหนังเรื่องนี้ค่ะ ส่วนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เขียนก็จะ Real มากขึ้น จับต้องอารมณ์และความรู้สึกร่วมกันได้ง่ายแน่นอน ส่วนจะมีความแปลกใหม่หรือมีอะไรมาเซอร์ไพรซ์ต้องติดตามกันค่ะ”

“เธอ เขา เรา ผี” ผลงานการกำกับล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน” จะมาสร้างความแปลกใหม่และความสนุกให้กับคอหนังได้ชมกันในปี 2556 นี้แน่นอน

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นิว-ชัยพล” เผยความพิเศษของรายการถ่ายทอดสดที่คุณต้องร้องว้าว!!ใน “ลุ้นล้าน ล่าฝัน แจ็คพอต” กับการพิชิตเงินหลักล้านที่ตัวเลขไม่ตายตัว >>

นิว-ชัยพล ชวน เบเบ้-ธันย์ชนก และโบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ สัมผัสความท้าทายกับการออกกำลังแบบ 0.0 Fit ประชันความฟิต เติมความสนุก แบบไม่สูญเสียบาลานซ์กับเครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ตราไฮเนเก้น 0.0 >>

ช่อง 7HD จัดให้แฟนๆ ได้สวมบทบาทสุดอิน ฟินไปกับ “นางร้าย STAR AUDITION” >>

“นิว-จูน-ตุ้ย-แซ็ค” แท็กทีม!!!! “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” ด้วยแรงแห่งศรัทธา ปาฎิหารย์จะก่อเกิดในโรงภาพยนตร์ ทั้งประเทศ

โค้งสุดท้าย!! “นิว ชัยพล” ลุ้น!!หนัง “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” ลงจอ 22 พฤศจิกายนนี้ ฟุ้ง!!บทนี้จัดหนักเว่อร์ หลังหายไป 3 ปีเต็ม >>