แฟนคลับชาวไทยเตรียมกรี๊ดกับบทสัมภาษณ์สุดพิเศษจาก “TVXQ!” (ทงบังชินกิ)และ “SHINee” (ชายนี่) ดูพร้อมกันในรายการพฤหัสอัศจรรย์ 4 ทุ่มครึ่ง วันพฤหัสที่29 นี้!! ขอบอกว่าห้ามพลาด!!

จบไปอย่างสวยงามกับสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี UNIF T Presents ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK’ ที่งานนี้ SM True จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งการแสดง แสง สี เสียงสุดอลังการ รวมถึงเพลงฮิตที่ขนมาเสิร์ฟผู้ชมกันอย่างจุใจ ซึ่งทั้งกองทัพศิลปิน S.M. Entertainment รวมถึงแฟนๆ ทุกคนต่างเก็บความประทับใจกลับไปกันอย่างถ้วนหน้า

ซึ่งความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อ 2 วงสุดฮอตอย่าง TVXQ! (ทงบังชินกิ) และ SHINee (ชายนี่) ได้เปิดห้องให้สัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวกับหนุ่ม กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ที่รับรองว่าโอกาสแบบนี้หาไม่ได้บ่อยๆ แน่นอน

โดย2 หนุ่ม TVXQ! ที่ไม่ได้มีการสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟมานานแล้ว ก็ได้มาเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้งกับครอบครัว SMTOWN ในรอบ 4 ปี รวมถึงพูดคุยผลงานอัลบั้มล่าสุด “Catch Me”(แคชมี) และซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด อย่างเพลง “Humanoids” (ฮิวมานอยส์) นอกจากนี้ทั้งหนุ่ม U-Know (ยูโนว์) และ Max (แม็กซ์)ยังได้แง้มถึงคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ของ TVXQ! ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้าอีกด้วย!! ส่วนด้าน 5 หนุ่ม SHINee (ชายนี่)ก็ได้ออกมาพูดถึงการขึ้นเวทีคอนเสิร์ต SMTOWN ร่วมกับศิลปินทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องในค่าย รวมถึงผลงานอัลบั้มใหม่และคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในอนาคตชนิดที่ว่าแฟนๆ จะต้องกรี๊ด

แฟนตัวจริงสามารถติดตามบทสัมภาษณ์สุดพิเศษของทั้ง TVXQ! (ทงบังชินกิ) และSHINee (ชายนี่) รวมถึงภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตและเพลงสุดฮิตของศิลปินค่ายS.M. แบบเต็มอิ่ม ในงาน UNIF T Presents ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK’ได้ในรายการพฤหัสอัศจรรย์ วันพฤหัสที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 22:30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี

 

ที่มา:  SM True
บันทึกภาพ:  SM True
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SM True เปิดตัว SM True MEMBERSHIP มอบสิทธิประโยชน์สำหรับแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ! >>

SM True ประกาศจัดคอนเสิร์ตของตำนานแห่งเค-ป๊อป “SUPER JUNIOR” กับจุดเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ที่ทุกคนรอคอย ใน ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 9 : ROAD in BANGKOK’ 30 และ 31 ก.ค. นี้!

ตลอดเดือนก.พ. “ช่อง 9” จัดหนังไทย หนังเทศ ท๊อปไฟว์ลงจอ  เปิดจอรอชม ทุกเสาร์-อาทิตย์

นับถอยหลังพบกับซีรีส์จีนฮิตติดชาร์ต ครองใจคนทั้งเอเชีย “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” พร้อมลงจอครั้งแรกที่ “ช่อง 9” 20 ก.พ.

MAX CHANGMIN คัมแบ็กด้วยลุคสุดดาร์ก ในมินิอัลบั้มชุดที่สอง พร้อมโชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้องของเพลงไตเติล ‘Devil’