เอ วราวุธ แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ รุกผลิตละคร ประเดิมซิทคอมอารมณ์ดี “เณรจ๋า” ป้อนช่อง 7 สี

ยอร์ช ฤกษ์ชัย นั่งแท่นควบคุมการผลิต พร้อมขนนักแสดงคุณภาพล้นจอ

ลงจอครั้งแรก เสาร์ที่ 5 มกราคมนี้!!

นับเป็นผู้ผลิตรายการโทรทัศน์หน้าใหม่ ที่จับธุรกิจแบบครบวงจรไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์ รายการวาไรตี้ เรียลลิตี้ หรือเกมส์โชว์ที่ประสบความสำเร็จอยู่ในเวลานี้กับรายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ กับ 5 มหานิยม  และล่าสุด เอ-วราวุธ เจนธนากุล แห่ง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้เวลาผลิตรายการเพิ่มอีก 3 รายการทั้ง นักคิดพิชิตจักรวาล ,  STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้ และ รายการการ์ตูนเพื่อเด็ก ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี เริ่มออกอากาศ   ต้นปีหน้า และยังได้เวลาผลิตละครซิทคอมทางช่อง7 สีอีกด้วย โดยประเดิมด้วยละครซิทคอมน้ำดี  “เณรจ๋า” เป็นเรื่องแรก ออกอากาศทุกวันเสาร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง7 เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่5 มกราคมนี้!!

ซึ่ง วราวุธ เจนธนากุล กล่าวว่า “นับเป็นโอกาสดี ที่ทางช่อง 7 สี ให้โอกาสผู้ผลิตรุ่นใหม่ได้พิสูจน์ฝีมือ และนับเป็นครั้งแรกที่ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ได้รุกผลิตละครซิทคอม  “เณรจ๋า” กับละครซิทคอมน้ำดี ดูได้ทุกเพศทุกวัย  ดูได้ทั้งครอบครัว กับความสนุกพร้อมสาระจากคำสอน พร้อมแง่คิดดีๆ จากทุกมุมโลก  มาถ่ายทอดสู่สังคมไทยผ่านตัวละคร  เพื่อส่งมอบความสุขให้คุณผู้ชม และสามารถนำคำสอน หรือข้อคิดต่างๆ จากละครซิทคอม “เณรจ๋า” ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขครับ

 

ซึ่งได้นักแสดงมาร่วมอย่างคับคั่ง ทั้ง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา , เบณซ์-ปุณยาพรพูลพิพัฒน์, ปาย-สิตางค์    ปุณภพ , ไมเคิล ภัทรเดช , ตั้ม-วิชญะ จารุจินดา , ดี้-ชนานา นุตาคม , พวง เชิญยิ้ม , น้องไบเบิ้ล – ภูผา รัตนรุ่งเรืองชัย ฯลฯ

และเรายังได้ร่วมงานกับคนเก่งมีฝีมือ ยอร์ช-ฤกษ์ชัยพวงเพ็ชร์ ผู้กำกับชื่อดังที่มีผลงานมาแล้วมากมาย   ทั้ง 32 ธันวา , สุดเขตเสลดเป็ด ฯลฯ รวมจนถึง คุณนายโฮ ที่กำลังเตรียมจ่อโรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้ ที่มารับหน้าที่ควบคุมการผลิตละครซิทคอม“เณรจ๋า” และถือเป็นครั้งแรกของผู้กำกับมากความสามารถที่ได้ร่วมงานกับทางช่อง 7สี ด้วยเช่นกัน

ซึ่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ มีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีๆ มีคุณภาพสำหรับผู้ชมอย่างเต็มที่ ท้ายนี้ก็ขอฝากละครซิทคอม “เณรจ๋า” นี้ไว้ด้วยครับ ออกอากาศทุกวันเสาร์ ทางช่อง 7สี เริ่มวันเสาร์ที่ 5 ม.ค.นี้ครับ

ที่มา:  บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
บันทึกภาพ:  บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เซ้นส์ฯ” ส่ง Beat the 60 Seconds เกมโชว์ไอเดียคนไทย โกอินเตอร์ ลงจอ“อินโดนีเซีย” >>

“เอ – วราวุธ” เดินหน้า สู้โควิด-19 ผุดคอนเทนต์พิเศษ #รู้หน้าไม่รู้วัยไทยช่วยไทย เปิดช่องทาง ขยายโอกาส ให้ผู้ได้รับผลกระทบ “ร่วมเล่นเกม หารายได้เสริม” >>

“เอ – วราวุธ” ขอเป็นส่วนหนึ่ง ช่วยคนไทยผ่านวิกฤติ โควิด-19 เปิดโอกาสให้ผู้ได้รั­บผลกระทบ ลงทะเบียนเล­่นเกม ในช่วง “รู้หน้า ไม่รู้วัย ไทยช่วยไทย” >>

  “แอมมี่” นำทีมศิลปิน “ลูกทุ่งไอดอล” บริจาคโลหิต  ฝ่าวิกฤตโควิด-19 หวังต่อชีวิตผู้ป่วย!!  >>

“เอ – วราวุธ” ขอเป็นกระบอกเสียงช่วยกระจายข่าว หากโรงพยาบาล องค์กรไหนต้องการความช่วยเหลือสู้วิกฤติโควิด-19 >>