“ป๊อบ”-ปองกูล” รับ “ยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ” ตรงชีวิตจริง ตั้งใจมอบให้ “พ่อ”

ส่งมิวสิควิดีโอออกไปให้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเพลง “ยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ” ของนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “ป๊อบ” ปองกูล สืบซึ้ง จากสังกัด ไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กระแสตอบรับจากแฟนเพลงก็แรงตั้งแต่เริ่มต้นเลยทีเดียว เรียกว่าโดนใจทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะวัยรุ่นที่พร้อมใจกันหันกลับไปดูแลครอบครัว ซึ่งตรงกับสิ่งที่ใจป๊อบต้องการสื่อสารออกไป

โดย “ป๊อบ” เล่าว่า “โดยส่วนตัว ป๊อบรู้สึกว่าเวลาเป็นสิ่งสำคัญ พอมันเข้ามาใกล้ตัว เราจะรู้ทันทีเลยว่า มันไม่สามารถคิดหรือทำอะไรได้ก่อนมันเลย ป๊อบเลยอยากมีเพลงที่เกี่ยวกับเรื่องเวลา บังเอิญพี่เอก – ผาเรือง ยั่งยืน เขียนเพลง “ยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ” มาตรงกับชีวิตป๊อบพอดี ส่วนตัวป๊อบฟังแล้วนึกถึงครอบครัว  ตั้งใจจะมอบเพลงนี้ให้คุณพ่อ ป๊อบได้เล่าถึงเนื้อหาเพลงให้พ่อฟังว่าพูดถึงอะไร เพลงจะออกมาแนวไหน ป๊อบวางแผนทุกอย่างไว้ล่วงหน้า แต่สุดท้ายก็ไม่ทัน คุณพ่อจากไปก่อน   ป๊อบไม่มีโอกาสร้องเพลงนี้ให้พ่อฟัง มันทำให้ป๊อบรู้สึกว่า ขนาดสิ่งที่เรากำหนดเวลาได้เอง เรายังทำไม่ทันเลย แล้วสิ่งที่เรากำหนดเวลาเองไม่ได้หละ เราจะทำทุกอย่างทันวันสุดท้ายหรือเปล่า ป๊อบเลยต้องการจะสื่อสารให้ทุกคนเห็นถึงความสำคัญของทุกๆวัน ทำทุกอย่างเพื่อคนที่เรารักเหมือนทุกๆวันเป็นวันพิเศษ ตอนเข้าห้องอัดจะอินกับเพลงมากเพราะคิดถึงวันที่บอกพ่อและวันที่พ่อจากไปภาวะอารมณ์เยอะจนรู้สึกว่าเพลงนี้ร้องยากที่สุดในชีวิตเลยครับ”

ที่มา:  ไวท์ มิวสิค
บันทึกภาพ:  ไวท์ มิวสิค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ป๊อบ ปองกูล” ปิ๊งไอเดียฝ่าวิกฤติ COVID – 19 ชวนเพื่อนซี้จัดคอนเสิร์ตการกุศล “WHY LIVE สู้ไวรัส!” กระแสตอบรับดี… ยอดบริจาคทะลุ 6 แสน!! >>

“โอ๊ต – ป๊อบ” ชวนคนโคตรคูล ทำดี ฟุตบอลมหากุศล >>

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” จัดเต็ม 12 คอนเสิร์ตร็อกชั้นนำ พร้อมเปิดตัว “ROCK LAND” ประเดิมความสนุกสุดมันส์รับปี 2020 กับวง “Paradox” >>

“โมโน-แกรมมี่” ประกาศเป็นพันธมิตร!!! >>

‘จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่’ ชวนมาแปะกันแล้วมันใหญ่มาก กับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Mountain Music Festival >>