อุ๋ย-เอ็ม-โต้ง บุดด้า เบลส เล่นเกม “รอล็อคล้อ” โชว์ลีลาเทพ ลุ้นตัวโก่งจนเสียจริต ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” แจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ!!

กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ กันไปแล้ว กับการแจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ  ของรายการ STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”  ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์  เวลา 18.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี  กับ 3 พิธีกร หนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

ทำเอา3หนุ่มจอมกวนแห่งวง “บุดด้า เบลส” อุ๋ย–นที เอกวิจิตร , เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร  ถึงกับออกอาการเสียจริตกันเลยทีเดียว เมื่อต้องมาโชว์ลีลาความแม่นยำ พร้อมกับ3 ดาราจาก ภ.ทองสุก 13 น๊อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล, ฐา-กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ และ กอล์ฟ-ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ พร้อมผู้เข้าแข่งขันทางบ้านกว่า 20 คน ที่ต้องมาประชันฝีมือวัดดวงความแม่นยำ พร้อมคว้ารางวัลกลับบ้าน ที่บอส เอ วราวุธ เตรียมแจกแหลก ทั้ง ตั๋วเครื่องบิน , TV LED 32 นิ้ว , จี้เพชร ,จักรยานไฟฟ้า ฯลฯ

เรียกว่าแค่มาเล่นเกมแรก 3หนุ่มต่างก็มีลีลาและเทคนิคของตัวเอง แถมยังมีแซว กดดันกันเองให้สมาธิเสียกันกระจุย โดยเฉพาะฝั่ง บุดดาเบลส ที่ออกแต่ลีลา แต่ยังไม่มีใครเอารางวัลกลับไปได้ ทำได้แค่ฉิวเฉียดตลอด ทำเอาพิธีกร ทั้ง ต้นหอม-เอกกี้ บอกเลยว่า “ดีแต่ปาก” ต่างจากฝั่งของ ภ.ทองสุก 13 ที่สามารถคว้ารางวัลกลับไปได้ทุกคนตั้งแต่เกมแรกเลยทีเดียว

จนมาถึงเกม  “รอล็อคล้อ” ที่แต่ละคนต้องปั่นล้อจักรยานด้วยมือ ให้เข้าไปในตัวล็อคที่กำหนดให้ใครทำได้ก่อนคว้ารางวัลไปเลย หนุ่มเอ็ม ก็ยังขอวอร์มร่างกาย ก่อนจะเดินรอบเวที เพื่อคำนวนระยะทาง  วิธีการจับล้อสุดฤทธิ์ ก่อนจะค่อยๆปั่นล้อจนตรงไปสุดทาง และเข้าล็อคพอดี ทำเอาเฮกันทั้งสตูดิโอเลยทีเดียว แถมยังเป็นคนเดียวที่สามารถกู้หน้าให้กับวงอีกด้วย  

ซึ่งสุดท้าย จะมีใครสามารถขนรางวัลกลับบ้านไปได้อีกหรือไม่ มาร่วมติดตามชม และลุ้นไปพร้อมๆ กัน ในรายการ  STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” กับการแจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ ในวันศุกร์ที่18 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ที่มา:  Zense Entertainment
บันทึกภาพ:  Zense Entertainment
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เซ้นส์ฯ” ส่ง Beat the 60 Seconds เกมโชว์ไอเดียคนไทย โกอินเตอร์ ลงจอ“อินโดนีเซีย” >>

“เอ – วราวุธ” เดินหน้า สู้โควิด-19 ผุดคอนเทนต์พิเศษ #รู้หน้าไม่รู้วัยไทยช่วยไทย เปิดช่องทาง ขยายโอกาส ให้ผู้ได้รับผลกระทบ “ร่วมเล่นเกม หารายได้เสริม” >>

“เอ – วราวุธ” ขอเป็นส่วนหนึ่ง ช่วยคนไทยผ่านวิกฤติ โควิด-19 เปิดโอกาสให้ผู้ได้รั­บผลกระทบ ลงทะเบียนเล­่นเกม ในช่วง “รู้หน้า ไม่รู้วัย ไทยช่วยไทย” >>

  “แอมมี่” นำทีมศิลปิน “ลูกทุ่งไอดอล” บริจาคโลหิต  ฝ่าวิกฤตโควิด-19 หวังต่อชีวิตผู้ป่วย!!  >>

“เอ – วราวุธ” ขอเป็นกระบอกเสียงช่วยกระจายข่าว หากโรงพยาบาล องค์กรไหนต้องการความช่วยเหลือสู้วิกฤติโควิด-19 >>