มินิอัลบั้มชุด Re:BLUE ของวง CNBLUE ประสบความสำเร็จอย่าต่อเนื่องในประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน

มินิอัลบั้มชุดที่ 4 ของวงร็อคหนุ่ม CNBLUE ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่เฉพาะในประเทศเกาหลีเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมไปทั่วโลกแล้ว

ตามที่ทางชาร์ตเพลง Omusic ของประเทศไต้หวัน รายงานนั้น เพลงไตเติ้ล I’m Sorry ของวง CNBLUE และมินิอัลบั้มชุด Re:BLUE ต่างขึ้นครองอันดับ 1 ทั้งในซิงเกิ้ลชาร์ตและอัลบั้มชาร์ตตามลำดับ แม้ว่ามินิอัลบั้มชุดดังกล่าวยังไม่ได้เปิดตัวที่ไต้หวันอย่างเป็นทางการ สำหรับมินิอัลบั้มชุด Re:BLUE จะเปิดตัวที่ประเทศไต้หวัน ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 นี้

นอกจากนั้น มินิอัลบั้มชุด Re:BLUE ยังรั้งอันดับ 1 ในชาร์ต Tower Records ของประเทศญี่ปุ่น และก่อนหน้านั้น มินิอัลบั้มของพวกเขาก็ยังเคยขึ้นครองในอันดับ 1 ชาร์ต World Album ของ Billboard ถือเป็นการแสดงความนิยมและกระแสอันโด่งดังของทั้ง 4 หนุ่ม

มินิอัลบั้มชุด Re:BLUE ของวง CNBLUE จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศไต้หวัน ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 และที่ประเทศฟิลิปปินส์ วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556

นอกจากนั้นทั้ง 4 หนุ่ม เตรียมจะจัดคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ โดยเริ่มต้นในเดือนเมษายนนี้

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Jung Yong Hwa แห่ง CNBLUE เตรียมปล่อยอีพีเพลงภาษาจีนชุดแรก ‘Stay in Touch’ รับวันเกิด ออกตัวด้วยซิงเกิลสุดฮิป “Checkmate” ฉบับรีมิกซ์ >>

อะชิฯ ชวนประกวด 2018 JUNG YONG HWA PHOTO EXHIBITION IN BANGKOK : PHOTO CONTEST โชว์ความสุข-ร่วมนิทรรศการ-ส่งต่อความรักถึง ‘ยงฮวา’ !!! >>

ครั้งแรกในเมืองไทย!! เปิดมุมมองใหม่ กับงานนิทรรรศการภาพ จอง ยงฮวา ซีเอ็นบลู Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, FourColors] >>

จงฮยอน ปะทะ จองชิน สุดยอดแฟนมีตติ้งคู่ครั้งแรกที่เดียวในเมืองไทย ระเบิดความฟินเรียกเสียงฮากระจาย! เต็มอิ่มจุใจบอยซ์ไทยสุดก่อนเข้ากรม!! >>

#2018KMHFanMeetinginBKK ใกล้กำหนดตรวจสุขภาพ(ใจ)!! #kangminhyuk ตัวจริงเสียงจริงมาแน่!! อะชิฯ ผู้จัดเผยมาฟินกันต่อรอบสองกับโชว์พิเศษเอาใจบอยซ์ไทย!!