“โรส” ปลื้ม “อย่าเพิ่งคุยกันตอนนี้” แรงติดท็อปไฟว์ชาร์ตอันดับเพลงทั่วประเทศ

ได้รับความสำเร็จอย่างท่วมท้น ส่งเพลงฮิตติดชาร์ตแบบต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับเพลงจากอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 2” ของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่”  ตั้งแต่เพลงเปิดตัว AVENUE” จากวงดนตรีอินดี้คุณภาพ  “วัชราวลี” ตามด้วยเพลง  “อะไรอีก” จากเสียงร้องโดนๆ ของนักร้องหนุ่มร็อกคุณภาพตัวจริงเสียงจริง “เอ็ม อรรถพล” และล่าสุดเพลง “อย่าเพิ่งคุยกันตอนนี้ จากเสียงร้องของนักร้องหญิงหนึ่งเดียวในอัลบั้ม “โรส ศิรินทิพย์” ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนพุ่งทะยานติดท็อปไฟว์ชาร์ตอันดับเพลงทั่วประเทศแล้ว งานนี้ทำเอา “โรส” เป็นปลื้มสุดๆ พร้อมเผยถึงความรู้สึกว่า

 “ได้รับเสียงตอบรับดีเกินคาด และเป็นการตอบรับที่เร็วกว่าที่โรสคิดไว้ ก็รู้สึกดีใจ และหายเหนื่อย เพราะโรสตั้งใจมาก กับการทำงานในอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 2” ด้วยความที่เป็นนักร้องผู้หญิงคนเดียวในอัลบั้ม จึงค่อนข้างกดดัน เลยทุ่มสุดตัว ทำการบ้านอย่างหนัก โดยเฉพาะการร้อง ตั้งใจลงรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้งานที่ดีออกมา ก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนๆ ทุกคน ที่ชื่นชอบและสนับสนุนงานเพลงของโรสด้วยค่ะ ยังไงก็ขอฝากเพลง “อย่าเพิ่งคุยกันตอนนี้” จากอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 2” ด้วยนะคะ” 

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “อย่าเพิ่งคุยกันตอนนี้” เพลงเพราะเพลงฮิตโดนใจได้แล้ววันนี้ ทางรายการในเครือ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” และทาง “แบง แชนแนล”  กับสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1232525 และเตรียมพบอัลบั้มเต็ม “คอลลิ่ง เลิฟ 2” ได้เร็วๆ นี้    

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จีเอ็มเอ็มทีวี” คว้า 2 รางวัล National Winner ตัวแทนประเทศไทย  เข้าชิงรอบสุดท้าย รางวัลยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย “Asian Academy Creative Awards 2020” >>

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เตรียมจัดเต็มความสนุกสุดมันส์ครั้งใหญ่งานเดียวเที่ยวทุกเทศกาล กับ “บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 11” #BMMF11 >>

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party ร่วมสร้างประสบการณ์เฟสติวัลเมืองเหนือสุดประทับใจที่ไม่มีอะไรเทียบได้!! กับ “เชียงใหญ่เฟส 2” เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ >>

“ตูน,แบงค์,ปั๊บ,ก้อง,โดม,ตู่” พร้อมถ่ายทอดความละมุนผ่านบทเพลงรักจากสุภาพบุรุษสายร็อก ในคอนเสิร์ต “The Gentlemen Live” >>

ครั้งแรกและครั้งเดียวของการรวมสุภาพบุรุษศิลปิน ที่ดีที่สุดในยุคนี้ในมิวสิควิดีโอ “ชายคนหนึ่ง” ที่สร้างขึ้นเพื่อคอนเสิร์ต “The Gentleman Live”  ชมพร้อมกันครั้งแรก วันพฤหัสบดีที่ 13 ส.ค.นี้ >>