“ใหม่-โอ้” นำทีม “แก๊งค์ฟันดำ” จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม ทุ่มสุดตัวเพื่อ หนัง “พี่มาก..พระโขนง” 28 มี.ค.นี้

แค่หันมาสบตา เจอหน้ากันในกองถ่าย ก็ทำเอาฮากระจายกันแบบสุดๆ สำหรับเหล่านักแสดงในหนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง    พี่มาก..พระโขนง         ฝีมือของผู้กำกับไฟแรง โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล งานนี้  2 พระนาง มาริโอ้ เมาเร่อ  และใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ นำทีมพี่ๆ 4 หนุ่ม ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก-พงศธร จงวิลาส, เชน-อัฒรุต คงราศรี  และ บอมบ์-กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข  รวมตัวเป็นแกงค์ฟันดำ   จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม  ทาตัวดำเข้ากับบรรยากาศย้อนยุคในหนัง พี่มาก..พระโขนง 

             กว่าที่เหล่านักแสดงจะเข้าฉากแต่ละฉากได้   ก็ต้องเตรียมความพร้อมกันอยู่นานสองนาน  เริ่มจากทรงผมที่ใครเห็นเป็นต้องร้อง “ว้าว” เพราะแต่ละทรงไม่มีใครน้อยหน้ากันสักนิด         งานนี้ผู้กำกับจับพลิกคาแรคเตอร์มาอยู่ในทรงไทยโบราณ และทีเด็ดที่ทุกคนขอปรบมือให้     คือทรงของ เผือก ที่ช่างทำผมจัดการไถเกรียน แถมยังเซ็ทผม ทำทรงแสกสูงให้อีกด้วย ครั้งแรกที่ตัดเสร็จ    พอเห็นทรงผมตัวเองในกระจก ทำเอาเจ้าตัวถึงกับช็อค!!    แต่ด้วยสปิริต  ทุกคนก็ขอทุ่มเทเต็มที่  จนผู้กำกับถึงกับยกนิ้วให้ในความอดทนและพยายามของเหล่านักแสดง นอกจากนี้เพื่อความสมจริงทุกคนต้องทาฟันดำเข้าฉาก ด้วยอุปกรณ์ที่สามารถถ่างปากของทุกคนได้กว้างมาก แรกๆที่ต้องใช้เครื่องมือ ก็มีอาการเมื่อยปาก  แต่พอต้องทากันบ่อยๆ แต่ละคนก็เริ่มจะชิน และเริ่มสนุกสนานกับการเป็นแก็งค์ฟันดำ

                 มาริโอ้ เล่าว่า ได้เจอกันที่กองทุกวัน ก็ยิ้มให้กัน ฟันดำทุกวันเลยครับ เวลาเลิกกองแล้วก็ กลับบ้านไป ตื่นเช้ามาก็ฟันดำ เพราะลืมแปรงฟัน (หัวเราะ) ที่เห็นฟันดำแบบนี้ ไม่ใช่เมจิกนะครับ แต่เป็นเอฟเฟคที่ใช้ทา รสชาติไม่อร่อยเลยครับ  พอทาบ่อยๆ โอ้ชักอยากทาฟันดำทุกวัน รู้สึกว่าย้อนยุคดี แฟชั่นฟันดำกำลังมาแน่ๆ  เรียกว่าวินเทจกันให้สุดทางเลยครับ 

          ส่วน ใหม่-ดาวิกา ก็ไม่น้อยหน้า เล่าให้ฟังว่า อยู่ในกองใหม่ก็จะโดนพี่ๆแซวว่า น้องใหม่หัดแปรงฟันบ้างนะ ฟันดำหมดแล้ว   พูดเสร็จแล้วก็ยิ้มฟันดำ  เดินจากไป (หัวเราะ)   ใหม่รู้สึกว่าที่จริงคนเราน่าจะฟันดำ ฟันดำแล้วน่ารัก ชอบมากเลยค่ะ ฟันดำแล้วยิ้มให้กันมันดูเหมือนคนไม่มีฟัน บางวันกินข้าวกันตอนเที่ยงคืนแล้วยิ้มให้กันฟันหายไปซีกนึ่ง เหลือซีกเดียว ยิ้มแล้ว ตลกดีค่ะ

          อยากรู้ว่ารอยยิ้มสุดฮาของแก๊งค์ฟันดำใน “พี่มาก..พระโขนง”          จะฮากระจายขนาดไหน ชวนไปพิสูจน์ได้     ในโรงภาพยตร์ วันที่ 28 มีนาคมนี้

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา:  GTH
บันทึกภาพ:  GTH
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#มาริโอ้ #ใบเฟิร์น ควงคู่ บวงสรวงภาพยนตร์ “LASER CANDY รักนี้ห้ามไม่ได้” เตรียมส่งความหวาน ให้เเฟนหนังได้ฟินอีกครั้งในรอบ 10 ปี >>

จาก “พี่โชน” ที่ “น้องน้ำ” ทั่วประเทศใฝ่ฝัน! สู่วันที่ “มาริโอ้ เมาเร่อ” อกหัก และรอใครมาฮีลหัวใจ? ในหนังโรแมนติก (โสดๆ) ผสมคอเมดี้ (สุดๆ) “Low Season สุขสันต์วันโสด” >>

“The Brothers” เขย่าวงการ บิ๊กเซอร์ไพรส์!! คว้า 4 หนุ่มสามีแห่งชาติ ติ๊ก–อนันดา–มาริโอ้–นิชคุณ” ประกาศเฟ้นหา 20 สุภาพบุรุษ ร่วมสร้าง “ไอดอลชายไทย” >>

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (J&T Express) ดึง #มาริโอ้ นั่งแท่น แบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรกของไทย >>

“มาริโอ้” พลิกบทท้าทาย โชว์ซีนไฮไลท์ เปิดตัวทีเซอร์ จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี “ขุนแผน ฟ้าฟื้น” ครั้งแรกในโลก >>