ยูนิต T-ara N4 ปล่อยภาพทีเซอร์เพิ่มเติม พร้อมคอนเฟิร์มเดบิวต์ 29 เมษายน นี้
โพสต์เมื่อ: 18/04/2013

4 สาว T-ara N4 ซับยูนิตแรกจากวง T-ara จะเดบิวต์เร็วกว่าที่มีการคาดการณ์กันไว้ในวันที่ 29 เมษายน 2556 นี้
ซับยูนิต T-ara N4 ประกอบด้วยสมาชิก 4 คน ได้แก่ จียอน (Jiyeon) อึนจอง (Eunjung) ฮโยมิน (Hyomin) และ อารึม (Ahreum) เดิมทีพวกเธอจะเดบิวต์ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2556 แต่ตามที่ทางต้นสังกัด Core Contents Media เปิดเผยนั้น แฟนเพลงจะได้พบกับ 4 สาว เร็วกว่าเดิม
ทาง Core Contents Media เผยว่า “เพลงและมิวสิควีดีโอเพลง Countryside Life ของยูนิต T-ara N4 จะเปิดตัวพร้อมกับผ่านทางเวปไซด์เพลงต่างๆ และเวปไซด์ YouTube ในวันที่ 29 เมษายน 2556 นี้”
นอกจากจะอัพเดทความเคลื่อนไหวของ 4 สาวแล้ว ต้นสังกัดยังเปิดตัวภาพทีเซอร์ของยูนิต T-ara N4 เพิ่มเติม เพื่อให้แฟนเพลงได้เข้าใสไตล์และคอนเซปของสาวๆมากยิ่งขึ้น

ที่มา:
www.allkpop.com
บันทึกภาพ: www.allkpop.com
บันทึกภาพ: www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: Ahreum, Core Contents Media, Eunjung, Hyomin, Jiyeon, T-ara N4, จียอน, อารึม, อึนจอง, ฮโยมิน ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.
Trackbacks are closed, but you can post a comment.