“ออม สุชาร์” โชว์เสียง เพลง ”อยู่เพื่อรักเธอ” มั่นใจ “รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์” ทำคนดูน้ำตาซึมแน่

เพลงประกอบละคร, ภาพยนตร์ และซีรีส์ ถือว่าเป็นหนึ่งสีสันที่จะช่วยสร้างอามรณ์ให้กับเนื้อเรื่องได้เป็นอย่างดี  และใน ซีรี่ส์ “รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์” ของช่องทรูวิชั่นส์ ที่จะกำลังออนแอร์ให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้  ก็มีเพลงประกอบซีรีส์เพราะๆ  มาให้แฟนๆ ได้ซึ้งกันมากขึ้น กับเพลง “อยู่เพื่อรักเธอ” (โจ๊กเกอร์ นพชัย)  ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ได้เสียงหวานๆ ของนางเอกสาว  “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง”  และเสียงนุ่มๆ  ของหนุ่ม “วิน ศิริวงศ์” ศิลปินจากวง Sqweez animal  มาร่วมสรรสร้างเพลงนี้ให้กลมกล่อม  เรียกว่าซึ้งจนน้ำตาซึมทั่วทั้งห้องอัดเลยทีเดียว

“สำหรับเพลง อยู่เพื่อรักเธอ เนื้อเพลงจะเป็นแนวให้กำลังใจ  เราจะอยู่ข้างกัน จะรักกันตลอดไป  ยิ่งเราแสดงเองด้วย พอได้มาร้องเพลงประกอบก็ยิ่งทำให้ออมรู้สึกอินมาก ถึงขั้นน้ำตาซึมเลยค่ะ แถมยังได้ครูอิน บูโดกัน (อินทิรา ยืนยง) มาช่วยร้องไกด์ และควบคุมถึงในห้องอัดเลย ยิ่งทำให้ออมรู้สึกมั่นใจ และสามารถสอบผ่านวิชาร้องเพลงได้อย่างสบายค่ะ” 

…นอกจากนั้นเพลงนี้ยังได้พี่วิน  มาร้องคู่ด้วย ซึ่งได้ข่าวว่าเป็นการร้องเพลงประกอบซีรีส์ครั้งแรกของพี่เขาด้วย โดยน้ำเสียงที่อบอุ่นของพี่วินก็ช่วยส่งให้เพลงนี้เพราะและซึ้งมากขึ้นไปอีก  ออมเชื่อว่าถ้าได้ฟังเพลงนี้ไปพร้อมกับตอนซีรีส์ออกอากาศจะต้องรู้สึกอินไปกับออมแน่นอน  และอาจจะทำให้หลายคนน้ำตาซึมแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียวค่ะ”  สาวออมกล่าว

ติดตามชม ซีรีส์ “รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์” ได้ทางช่อง True Asian Series (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 56)  ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.00 น. เริ่มตอนแรก 22 พฤษภาคม 2556 นี้ และจะมีรีรันให้ชมทางช่อง True 10 (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 10) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.00 น.

 

ที่มา:  ทรูวิชั่นส์
บันทึกภาพ:  ทรูวิชั่นส์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทรูวิชั่นส์” เอาใจสาวกเกาหลีย้อนยุค ส่ง “ชานฮี – พัคจองยอน” ตามหารัก ใน “Must You Go”

28 มีนาคมนี้ แฟนหนังเทศเตรียมตัวกันให้พร้อม ทรูวิชั่นส์พร้อมถ่ายทอดสด …. ประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 94

“ทรูวิชั่นส์” พาสัมผัสมิตรภาพ ท่องยุทธภพ ให้ฟินไปเบาๆกับ “กงจวิ้น – จางเจ๋อฮั่น” ใน  “Word of Honor”

พร้อมเข้าสู่เทศกาลงานออสการ์ครั้งที่ 94 …. ทรูวิชั่นส์ยืนหนึ่ง ประเดิมถ่ายทอดสด ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิง !!!

ส่งท้ายปีด้วยความสุข ตลอดเดือนธันวาคม “ทรูวิชั่นส์” ส่งหนังดี จัดหนังดังให้เต็มอิ่ม..