ซับยูนิต uBEAT จากวง U-KISS เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลง Should Have Treated You Better

ซับยูนิตแรกจากวง U-KISS 3 หนุ่ม uBEAT เปิดตัวมินิอัลบั้มชุดแรก Should Have Treated You Better ของพวกเขาออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในที่สุด พวกเขาก็เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลง Should Have Treated You Better เวอร์ชั่นเต็ม ออกมาเอาใจแฟนเพลงที่รอคอยกันมายาวนาน

เพลง Should Have Treated You Better เป็นเพลงจังหวะช้าๆ ที่ผสมผสานดนตรีแนวอาร์แอนด์บีและฮิพฮอพเอาไว้ได้อย่างลงตัว ด้วยทักษะการร้องแร๊พของหนุ่ม อิไล (Eli) และ เอเจ (AJ) รวมถึงเสียงเพราะๆของหนุ่ม เควิน (Kevin) ยิ่งทำให้เพลงมีความลงตัวเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้อย่างดี เนื้อเพลงเป็นการแสดงความรู้สึกเสียใจของชายหนุ่มที่มีต่อความรักในครั้งเก่าที่ผ่านพ้นไป

ในมิวสิควีดีโอแฟนพลงจะได้ชม 3 หนุ่ม แสดงอารมณ์ความรู้สึก คร่ำครวญถึงความโศกเศร้าเมื่อขาต้องสูญเสียคนรักไป ท่ามกลางบรรยากาศของท่าเรือ ชายหาดทั้งในยามค่ำคืนและในวลากลางวัน นอกจากนั้นแฟนเพลงยังจะได้ห็นท่าเต้นเล็กน้อยๆ ของเพลงนี้ด้วย

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอเจ-เจเจ หนุ่มน้อยหัวใจไทย ปลื้ม กท.วัฒนธรรมให้สานต่อรายการ AJ&JJ Journey ปีที่ 2 ตอน “รัตนโกสินทร์เมื่อวันวาน” #สมุนของเจ้าแฝด >>

ศิลปินดังร่วมทัพร้องเพลงโชว์ผ่าน EZ-OK by AJ แอปพลิเคชันคาราโอเกะเจ้าแรกในไทย >>

เลื่อนวัน!! แต่ความมันส์ยังคงเดิม “THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK” ปักหมุดวันใหม่ 23 มิ.ย. นี้ >>

มิตรภาพที่คนดูตกหลุมรัก! เปิดใจ “เควิน ริชาร์ดสัน” เพื่อนแท้เหล่าสิงโตตัวจริง เบื้องหลังความสำเร็จของ Mia and the white Lion >>

วง U-KISS เปิดตัวเพลงพรีแทร็ค SMART LOVE จากมินิอัลบั้มคัมแบค ALWAYS >>