พ่อดม ชวนชื่น บุก “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” เล่นเกม “ป๋าดัน..หนู..หน่อย” เผย “จะบวชไม่สึก” ถ้าทำแจ็คพ๊อตแตก!!

เรียกว่าร่างกายกระชุ่มกระชวยตลอดเวลา สำหรับตลกรุ่นเดอะ อุดม ชวนชื่น ที่อายุไม่เป็นอุปสรรคสำหรับการมาเล่ยเกมพิสูจน์ความเก่งในรายการ STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” กับ 3 พิธีกร หนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล    บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา   เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

ที่งานนนี้ พ่อดม ขอนำทัพดารานักแสดงทั้ง เทพ โพธิ์งาม , แมทธิว ดีน , เต้ นันทศัย , แนตตี้พัชรธร เกษโกศล , ชัชชัชชญา เกษโกศล , ปาล์มเอมมิกา มานะลอ , ปริมกุญชนิตา กุญชร ณ อยุธยา พร้อมผู้เข้าแข่งขันทางบ้านกว่า 20 คนเลยทีเดียว ที่ต่างก็มุ่งมั่นพิสูจน์ความเก่งกับเกม “เด้งเดียว…เสียว…ได้” กับการขว้างลูกเทนนิสให้เด้งบนโต๊ะ 1 ครั้งให้ลงห่วงพอดี “สเก็ตบอร์ด จอดสนิท” ดันสเก็ตบอร์ดให้หยุดในจุดที่กำหนดให้ได้ และ เกม “ป๋าดัน…หนู…หน่อย” กับการดันลูกโบว์ลิ่งให้ไปหยุดในจุดที่กำหนดให้ ที่ พ่อดม เอ่ยปากต่อหน้าคนทั้งสตูดิโอเลยว่า “ถ้าเกมนี้ผมทำได้ ผมจะขอบวชตลอดชีวิต” เลยทีเดียวเพราะพลาดมาตลอดตั้งแต่ 2 เกมแรก!!

ซึ่งสุดท้าย พ่อดม ชวนชื่น จะทำได้และต้องบวชตลอดชีวิตเลยหรือไม่ มาร่วมติดตามชมในรายการ  STEP  RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” กับการแจกแหลก แจกจริง  มันส์ถึงใจ!!  ได้ในวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคมนี้       เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

ที่มา:  Zense Entertainment
บันทึกภาพ:  Zense Entertainment
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซ้นส์ฯ เปิดสังเวียนเสียงร้อง เพื่อความอยู่รอด!!ส่ง “ร้องต้องรอด” แข่งร้องเพลงแนวใหม่ วัดพลังเสียงกับ AI เริ่ม 5 กรกฎาคม นี้!!

 “เซ้นส์” จัดดวลไมค์!! เปิดรับสมัคร นักพากย์ฟุตบอลรุ่นใหม่!!   ไม่จำกัดเพศ และประสบการณ์!! >>

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ผนึกกำลัง เทนเซ็นต์ ประเทศไทย สร้าง Sport Fan Companion Platform เพื่อมิติใหม่ในการเชียร์ฟุตบอลไทยทุกระดับ สานฝันคนไทยได้ไปบอลโลก >>

เว้นระยะห่าง แต่ยังห่วง “เซ้นส์ฯ” ผุดโปรเจคพิเศษ “เกมแจกเงิน ถึงที่” ส่ง “หนุ่ม – อนุวัต” พร้อมคนดังนำโชค ออกแจกเงินรางวัล ถึงที่! ตลอดเดือน ก.พ. >>

“เอ – วราวุธ” เดินหน้า สู้โควิด-19 ผุดคอนเทนต์พิเศษ #รู้หน้าไม่รู้วัยไทยช่วยไทย เปิดช่องทาง ขยายโอกาส ให้ผู้ได้รับผลกระทบ “ร่วมเล่นเกม หารายได้เสริม” >>