วง CNBlue บริจาคเงินที่ได้จากการประมูลเสื้อที่เชิ้ตให้กับสภากาชาดของประเทศฮ่องกง

วันที่ 9 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา 4 หนุ่มวง CNBlue จัดงานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในประเทศฮ่องกง โดยพวกเขาได้ประกาศบริจาคเงินที่ได้จากการประมูลเสื้อทีเชิ้ตให้กับสภากาชาดของประเทศฮ่องกง

วง CNBlue เผยว่า “เสื้อเหล่านี้มีความหมายกับพวกเรามากครับ โดยเสื้อจะปรินภาพชื่อคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ Blue Moon ที่ติดอยู่บนเวทีการแสดงคอนเสิร์ตจริงของพวกเราครับ พวกเราหวังว่านี่จะเป็นของขวัญที่มีค่าสำหรับแฟนๆ และอยากให้ทุกคนได้ใช้เนื่องในโอกาสดีๆด้วยครับ”

ก่อนหน้านั้น วง CNBlue เพิ่งจะบริจาคเงินที่ได้จากการประมูลสร้อยข้อมือทำเอง เมื่อครั้งที่พวกเขาไปเปิดการแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทย เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา

อนึ่ง วง CNBlue เพิ่งจะจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศฮ่องกง เมื่อวันที่ 10 และ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ Asia World Expo Arena ซึ่งเป็นสถานที่ที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง จุคนได้ 7000 คน เดิมทีวง CNBlue จะเปิดการแสดงที่ฮ่องกงเพียง 1 รอบเท่านั้น แต่เนื่องจากบัตรคอนเสิร์ตของวันที่ 11 พฤษภาคม ถูกขายจนหมดใน 5 นาที ทำให้วง CNBlue ประกาศเพิ่มรอบการแสดงคอนเสิร์ตในวันที่ 10 พฤษภาคม อีก 1 วัน

ที่มา:  www.soompi.com
บันทึกภาพ:  www.soompi.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Jung Yong Hwa แห่ง CNBLUE เตรียมปล่อยอีพีเพลงภาษาจีนชุดแรก ‘Stay in Touch’ รับวันเกิด ออกตัวด้วยซิงเกิลสุดฮิป “Checkmate” ฉบับรีมิกซ์ >>

อะชิฯ ชวนประกวด 2018 JUNG YONG HWA PHOTO EXHIBITION IN BANGKOK : PHOTO CONTEST โชว์ความสุข-ร่วมนิทรรศการ-ส่งต่อความรักถึง ‘ยงฮวา’ !!! >>

ครั้งแรกในเมืองไทย!! เปิดมุมมองใหม่ กับงานนิทรรรศการภาพ จอง ยงฮวา ซีเอ็นบลู Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, FourColors] >>

จงฮยอน ปะทะ จองชิน สุดยอดแฟนมีตติ้งคู่ครั้งแรกที่เดียวในเมืองไทย ระเบิดความฟินเรียกเสียงฮากระจาย! เต็มอิ่มจุใจบอยซ์ไทยสุดก่อนเข้ากรม!! >>

#2018KMHFanMeetinginBKK ใกล้กำหนดตรวจสุขภาพ(ใจ)!! #kangminhyuk ตัวจริงเสียงจริงมาแน่!! อะชิฯ ผู้จัดเผยมาฟินกันต่อรอบสองกับโชว์พิเศษเอาใจบอยซ์ไทย!!