กรีนแฟนคลับ เป็นปลื้ม แอม – เบล – เคลียร์ กล่อมเพลงรักรับลมหนาว

เรียกได้ว่าบรรยกาศเป็นใจสุดๆเมื่อคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดคอนเสิร์ตย่อมๆ  กลางสวนสวยรับลมหนาวที่กำลังจะมาเยือนกับกิจกรรม กรีนแฟนคลับ ตอน มิวสิค อิน เดอะ พาร์ค   ที่นอกจากทุกคนจะได้อินได้ซึ้งกับเพลงรักจาก แอม เสาวลักษณ์,เบล สุพล และ วงเคลียร์ กันจนเต็มอิ่มแล้ว ยังได้ร่วมกันปาร์ตี้อาหารมื้อเย็นท่ามกลางสายลมหนาว พร้อมรับต้นไม้มงคลกลับไปปลูกที่บ้านเพื่อลดโลกร้อนกันอีกด้วย

งานนี้ เบล อาสาประเดิมก่อนคนแรกโดยขนเพลงเพราะมาทำให้หัวใจสาวๆอ่อนระทวยเพียบ อาทิ   คนธรรมดา  ถ้าโลกนี้ไม่มี แสนล้านนาที แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดที่สุดเห็นจะเป็นเพลง ทะเลสีดำ ที่มี  แอม ออกมาร้องคู่ด้วยแถมสวมวิญญาณเป็น นางฟ้า-สายชล จากละครสุดฮิตจนแฟนคลับถูกใจ ปรบมือกันเกรียวกราวเล่นเอาทั้งคู่อายม้วนกันเลยทีเดียว ต่อด้วยคิวของ แอม บ้างที่ไม่พลาดหยิบเพลงเพราะๆที่ทุกคนร้องตามกันได้มาฝากกันเพียบ ส่วนวง เคลียร์ ก็ไม่น้อยหน้าโชว์เอาเพลงคัฟเวอร์ที่เข้ากับบรรยากาศเย็นสบายมาฝากกันด้วย อาทิ แพ้ใจ , รักไม่ต้องการเวลา และอีกหลายต่อหลายเพลงจนชาวกรีนแฟนคลับเคลิ้มไปตามๆกัน

สำหรับใครที่พลาดครั้งนี้ ติดตามความพิเศษได้ทุกเดือนกับกิจกรรม กรีนแฟนคลับ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง www.greenwave.fm

ที่มา:  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม
บันทึกภาพ:  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรีนเวฟรับโล่ประกาศเกียรติคุณจากกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช >>

กรีนเวฟ ผนึกกำลัง ดีเจ ศิลปิน และดารา ระดมเงินบริจาคช่วยฟื้นฟูผู้ประสบภัยผ่าน “น้ำใจ หลังน้ำลด #SaveUbon” >>

วงเคลียร์ลบภาพ 20000 รูปใน ig ของวง (Klearband) และ ig ของสมาชิกในวงทุกคน >>

“แหม่ม – พัดชา” สุดปลื้มและดีใจ ครั้งหนึ่งในชีวิต ร่วมร้องเพลงระดับบรมครูเพลง บนเวทีคอนเสิร์ต “MQDC Presents MASTER OF VOICES CONCERT เพลงรักจากแม่” >>

ดีเจโก ถูกใจสิ่งนี้ ฟินสุดชมซากุระแรกที่ญี่ปุ่น >>