กรีนเวฟ สุดซึ้งทุกน้ำใจ พร้อมส่งมอบ ชุด PPE และหน้ากากอนามัย ให้ 100 โรงพยาบาลทั่วประเทศ >>

จบลงแล้วอย่างสวยงามสำหรับ Greenwave Save Heroes 99 บาท ก้าวผ่านโควิด-19 ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่เดินหน้าเป็นสื่อกลางส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์โควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ในการชวนเหล่าศิลปินมา Live สดร้องเพลงชวนทุกคนร่วมบริจาคคนละ 99 บาท เพื่อซื้อชุด PPE และหน้ากากอนามัย มอบให้กับทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์

โดยครั้งนี้ได้ศิลปินอย่าง แมว จิรศักดิ์ / นนท์ ธนนท์ / ส้ม มารี / โดม ปกรณ์ ลัม / ไอซ์ ศรัณยู / โดม จารุวัฒน์ / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ / ตู่ ภพธร / หนึ่ง อภิวัฒน์ / Bowkylion และก้อง สหรัถ มาช่วยมอบความสนุกและแชร์ความสุขตอบแทนทุกคนที่ร่วมบริจาคกันอย่างเต็มที่ โดยตลอดโครงการสามารถจัดซื้อชุด PPE 1,000 ชุด และหน้ากากอนามัย 2,000 ชิ้น มอบให้กับโรงพยาบาลได้ทั้งหมด 100 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยได้เริ่มทยอยส่งมอบให้กับหลายโรงพยาบาลแล้ว ในจำนวนนั้น ได้แก่ โรงพยาบาลวชิรพยาบาล โดยมี ดีเจอ้อย นภาพร , ดีเจอั๋น ภูวนาท และดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ เป็นตัวแทนส่งมอบให้แก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์จักราวุธ มณีฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวชิรพยาบาลเมื่อวานก่อน ขอขอบคุณทุกน้ำใจที่มีส่วนช่วยทำให้ภารกิจครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

ติดตามฟังเพลงเพราะและอัพเดทกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง GreenWave Fanpage และทางแอปพลิเคชั่น เอไทม์ ออนไลน์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ นนท์-ธนนท์ ” ขอนำทัพ  Influencer ดังขอลุยช่วยร้านค้าโปรโมทฝ่าโควิท-19 >>

ทะลุล้านวิวใน1วัน !! “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ทุ่มสุดตัวแม้เส้นเสียงอักเสบ!! ขอลองประสบการณ์ใหม่ฐานะนักร้อง ประกบสาวเสียงใส “ส้ม มารี”  ในโปรเจกต์พิเศษ “Secre7 Room” >>

ดีเจกรีนเวฟ แท็กทีมส่งเสียงแทนความห่วงใยถึงพี่น้องคนตาบอด รู้วิธีเอาตัวรอดจาก โควิด-19 >>

“ส้ม มารี” เล่าเรื่องรักที่ไม่สมหวังผ่านซิงเกิลใหม่ “หรือฉันคิดไปเอง” >>

‘GSB Duo Concert’ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก สองหนุ่ม ‘กัน นภัทร – ไอซ์ ศรัณยู’ เสิร์ฟเพลงหวาน >>