ซับยูนิต ZE:A 4U จากวง ZE:A จะเปิดตัวซิงเกิ้ลเพลงในประเทศญี่ปุ่นช่วงเดือนมิถุนายนนี้

ก่อนหน้านั้น วง ZE:A เคยเปิดตัวซับยูนิตแรกที่มีชื่อว่า ZE:A5 ไปแล้ว และประสบความสำเร็จในการเดบิวต์ทั้งในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น ล่าสุดสมาชิกในวง ZE:A ที่เหลือ เตรียมจะเดบิวต์เป็นซับยูนิตกลุ่มใหม่โดยใช้ชื่อว่า ZE:A 4U ซึ่งประกอบด้วยสมาชิก 4 คน ได้แก่ ควังฮี (Kwanghee) ฮีชอล (Heecheol) จุนยอง (Junyoung) และ แทฮุน (Taeheon)

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทาง Star Empire Entertainment ออกมาประกาศผ่านทางทวิตเตอร์หลักว่า “วง ZE:A 4U จะเปิดตัวซิงเกิ้ลเพลงภาษาญี่ปุ่น Oops!! วันที่ 17 มิถุนายน 2556 นี้” พร้อมอัพโหลดภาพแจ็คเกตอัลบั้มมาด้วย

ซิงเกิ้ลเพลงภาษาญี่ปุ่น Oops!! จะประกอบด้วยเพลง 3 เพลง โดยจะวางจำหน่าย 2 เวอร์ชั่น ได้แก่ เวอร์ชั่น A (รวมอัลบั้มภาพ) และเวอร์ชั่น B (รวมอัลบั้มภาพและดีวีดี)

ZE:A 4U ซึ่งประกอบด้วยสมาชิก 4 คน ได้แก่ ควังฮี (Kwanghee) ฮีชอล (Heecheol) จุนยอง (Junyoung) และ แทฮุน (Taeheon) เคยเปิดตัวครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นเมือเดือนเมษายนที่ผ่านมา และพวกเขาเพิ่งจะจัดงานแฟนมิตติ้งที่โตเกียวโดม

ที่มา:  http://www.dkpopnews.net/
บันทึกภาพ:  http://www.dkpopnews.net/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วง 9MUSES แนะนำ 2 สมาชิกใหม่ โซจิน (Sojin) และ กึมโจ (Geum Jo) >>

SM True ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่รับต้นปี TrueMove H presents SUPER JUNIOR WORLD TOUR ‘SUPER SHOW 6’ in BANGKOK ตรึงสายตาคนดูกว่า 20,000 คน ตลอดการแสดงเต็มอิ่มกว่า 4 ชั่วโมง

สิ้นสุดการรอคอย! สุดยอดบอยแบนด์ Super Junior (ซูเปอร์จูเนียร์) ขอประกาศศักดาความยิ่งใหญ่กับอัลบั้มเต็มลำดับที่ 7 “MAMACITA” (มามาซิต้า) พร้อมเสริมทัพด้วยสมาชิกคนสำคัญ อีทึก และ ฮีชอล

วง ZE:A เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลงไตเติ้ล Breathe

วง ZE:A ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยว 3 หนุ่ม ควังฮี (Kwanghee) ฮีชอล (Heechul) และ ฮยองชิก (Hyungsik) จากมินิอัลบั้มชุด First Homme