วู้ดดี้ – ซุปตาขวัญ เผยชีวิตน้องมอมแมม รอดตายปาฏิหารย์เพราะละคร ณเดช ในบทสายชล

รายการเช้าดูวู้ดดี้   รายการสดเมื่อเช้าวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม  เวลา 8 โมงเช้า ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี วู้ดดี้ จับมือ ซุปตาขวัญผู้ที่ไปค้นพบกับความมหัศจรรย์ของชีวิตเด็กคนหนึ่ง  พร้อมมาเผยนาทีชีวิตของ น้องมอมแมม ด.ญ.พรชนก คำกำพุทธ ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจพิการซ้ำซ้อนอย่างรุนแรงชนิดพิเศษ  ต้องเข้ารับการรักษาและผ่าตัดจนนับครั้งไม่ถ้วน ทั้งๆ ที่ป่วยหนักเจียนตายมาหลายครั้ง  ที่มหัศจรรย์ก็เพราะน้องมอมแมม ชอบดูละครเรื่องเกมร้ายเกมรัก  ที่ง ณเดช เล่นคู่กับญาญ่า  โดยเฉพาะบททสายชลของพระเอกเรื่องนี้ที่ทำให้น้องมีกำลังใจ  ร่างกายฟื้นจากอาการป่วยเร็วขึ้นทุกครั้งก่อนได้รับการผ่าตัด  ถือว่าเป็นปฏิหารย์ ที่น้องมอมแมมรอดตายเพราะสายชลจริงๆ

โดยคุณพ่อเผยว่า “ น้องมอมแมมป่วยเป็นโรคหัวใจพิการซ้ำซ้อนชนิดพิเศษ ตัวเขียว ปากเขียวมาตั้งแต่เกิดแล้ว  เข้าๆออกๆ โรงพยาบาลมาตั้งแต่เด็ก คุณแม่ก็เสียชีวิตไปแล้ว ตอนนี้อาศัยอยู่กับป้าและยายที่สระบุรี  เพราะคุณพ่อต้องทำงาน แต่ในช่วงเขาป่วยเข้าโรงพยาบาลก็จะไปดูแลเขาตลอด  ต้องเขาผ่าตัดมา 3 ครั้งแล้ว  ครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม  ก็ยังไม่ได้ออกจากโรงพยาบาลเลย   เกือบเสียชีวิตไปแล้วเมื่อ 2 ครั้งที่แล้ว  แต่ก็รอดมาได้อย่างหวุดหวิด ซึ่งทุกครั้งก็จะทำใจไว้ล่วงหน้า  เพราะอาการหนักมากจริงๆ  แต่ครั้งล่าสุดเขาบอกว่าเขาจะกลับมาหาสายชล  ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าคืออะไร  มารู้ที่หลังว่าเขาชอบดูละครเรื่องนี้ และชอบสายชลมาก  คุณหมอบอกว่าอาการดีขึ้นทุกครั้งที่ได้ดูสายชล”

ซุปตาขวัญเสริมว่า  เขาชอบสายชลมาก  และผ่าตัดครั้งสุดท้ายก็บอกว่าจะออกมาหาสายชลให้ได้  อยากเจอสายชลตัวจริง

วู้ดดี้เผยว่า “มีแต่คนถามเรื่องน้องมอมแมมจากเช้าดูวู้ดดี้ที่รอดตายเพราะละครสายชล! วู้ดดี้เลยเอาคลิปมาฝากแล้วครับ”http://www.youtube.com/watch?v=tAlwRDqb3oU
ติดตามชมรายการเช้าดูวู้ดดี้ได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 08.00 น.  ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ที่มา:  เช้าดูวู้ดดี้
บันทึกภาพ:  เช้าดูวู้ดดี้
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#ณเดชน์ #ญาญ่า ชวนแฟนๆ ช้อปปี้ ร่วมฉลองแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale กันแบบสดๆ ใน Facebook Live ของช้อปปี้ พร้อมร่วมสร้างปรากฏการณ์ความสนุกจัดเต็มกับ “ Shopee Quiz” >>

“ญาญ่า” เผยเคล็ดลับผิวน่าจุ๊บ! ด้วย “สเนลไวท์ ไอซ์ซี่ มาส์ก” มาส์กเนื้อเกล็ดหิมะ >>

สวยสะกดทุกสายตา #ญาญ่า ในลุคเจ้าหญิงแห่งหมู่มวลพฤกษา ควงคู่เจ้าชายสุดหล่อ #นายณภัทร เปิดฟลอร์เต้นรำ ฉลอง 71 ปี ห้างเซ็นทรัล >>

#ญาญ่า คว้าพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ Namu Life Snailwhite Icy Mask >>

นางเอกสาวสุดฮอต #ญาญ่า เตรียมแปลงโฉมเป็น เจ้าหญิงแห่งหมู่มวลพฤกษา ควงคู่เต้นรำกับเจ้าชายสุดหล่อ นาย-ณภัทร ร่วมงาน “Central Anniversary 2018” >>