“ไอซ์-อภิษฎา” เปิดอกเคลียร์ข่าว “แม่เล้า”ส่งเพื่อนซี้ให้ไฮโซ..! ลุ้น…ปีหน้าหมอดูทักมีเกณฑ์ “แต่งงาน”

เรียกว่าเป็นนางร้ายอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงไทย ที่สวย แซ่บ เซี๊ยะ! อย่าง ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ที่มีดีกรีความร้ายจนคนมองว่า เธอแรง งานนี้สาวไอซ์เลยให้สองพี่น้องคู่ซี้ พี่ริ กับ น้องพิม ได้ตีเนียนแบบใกล้ชิด พร้อมเคลียร์ทุกข่าวเม้าท์ ข่าวแรง ให้ฟังแบบเปิดอก เจ้าตัวเปิดใจว่า

ในสายตาทุกคนจะคิดว่าไอซ์เป็นนางร้ายที่แรง ด้วยบทที่เราเล่นร้าย น่ากลัว เสียงดัง หน้าดุ แต่เชื่อไหมว่าเมื่อก่อนไอซ์เรียบร้อยมาก คำหยาบไม่เคยพูด อย่างพูดว่า ไม่ทราบค่ะ ถ้าพูดคำว่า ไม่รู้ค่ะ ยังรู้สึกว่านี่เป็นคำหยาบ (หัวเราะ) นั่นก็ไม่รู้ว่าเป็นการเก็บกดตั้งแต่หรือเปล่าพอเข้าวงการมาก็ได้รับฉายาว่า ปาร์ตี้เกิร์ล ซึ่งไอซ์ก็ยอมรับว่าเราไปมาจริง ไอซ์ชอบปาร์ตี้เพราะการปาร์ตี้ของไอซ์ก็คือการไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ แต่สักพักก็มีข่าวแรงขึ้นเรื่อยๆ หาว่าเราเสพยา ตรงนี้เริ่มรับไม่ได้ เพราะเราก็เป็นลูกที่มีพ่อแม่เหมือนกันท่านได้ยินจะคิดยังไง ถึงไอซ์จะสังสรรค์จริงแต่เรื่องผิดกฎหมายไม่เข้าไปยุ่งแน่นอน  ต่อมาก็มีข่าวว่าไอซ์มีเสี่ยเลี้ยงบ้าง ก็มีพี่ๆ นักข่าวมาถามก็บอกไปว่าไอซ์ทำงานหาเลี้ยงตัวเองได้ค่ะ จนมีเพื่อนๆ มาถามไอซ์ก็บอก ..ถึงฉันไม่ได้รวย แต่ไม่จนนะเว้ย! พอจบข่าวนี้ก็มีข่าวแรงกว่าเดิมอีก บอกว่าไอซ์เป็นแม่เล้าส่งดาราให้ไฮโซ ให้กับเสี่ยเลย เพราะตัวเองขายไม่ได้แล้ว ตอนนั้นไอซ์อยู่ต่างประเทศ ผู้จัดการก็ส่งไปให้ดู เห็นข่าวนี้รู้สึกโกรธมาก เพราะเด็กในสังกัดที่ตกเป็นข่าวก็คือ เอมมี่มรกต กับแซมมี่ปัณฑิตา ซึ่งทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทของไอซ์ เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันก็ถูกมองว่าไปส่งเด็กมาแน่ๆ ที่รู้สึกโกรธเพราะเรื่องนี้คือการดูถูกเราดูถูกเพื่อนของเรา ถ้าคนที่ไม่รู้จักได้อ่านข่าวเขาก็ต้องมองไอซ์กับเพื่อนในแง่ลบกลายเป็นคนไม่ดีไปแล้ว แต่ข่าวที่เกิดขึ้นไอซ์ก็ขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เองแล้วกันค่ะ

สาวไอซ์ทิ้งท้าย พอถูกสองพี่น้องตื้อถามถึงเรื่องหัวใจสาวไอซ์ตอบทันทีว่า ตอนนี้ยอมรับว่ามีคนคุยด้วยเป็นคนนอกวงการก็อยู่ในช่วงกำลังคุยๆ กันอยู่ค่ะ แต่ยังไม่สามารถตอบว่าคนนี้ใช่แล้ว จนเรียกว่าแฟนได้หรือยัง… ไอซ์เคยไปดูหมอดูมา 4-5 ที่ก็บอกว่าไอซ์จะมีเกณฑ์แต่งานตอนอายุ 29 ซึ่งปีหน้านี้แล้วหรือไม่ก็ 32 (หัวเราะร่วน) ก็ต้องดูกันต่อไปค่ะ.. พูดทิ้งท้ายไว้เป็นปริศนาแบบนี้ ไม่รู้ว่าจะมีข่าวดีต้นปีหน้าอ่ะป่าว? ใครที่เป็นสาวกของนางร้ายตัวแม่ห้ามพลาดชมรายการ คู่ซี้ตีเนียน ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนนี้ เวลา 13:30 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี กับสองพิธีกรพี่น้องคู่ซี้ พี่ริ-ภูริ หิรัญพฤกษ์ กะน้องพิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ที่จะพาไปตีเนียนคนดังแบบใกล้ชิด..นะจ๊ะ!

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ภูริ” ร่วมเช็ค-อิน #TheArtofThaiFest by Vitamilk แลนด์มาร์คท่องเที่ยวใหม่ ใจกลางซอยนานา – เยาวราช >>

“Sweet Chef Thailand” ขนมหวานจานใหม่!! ที่ไม่เคยเห็นที่ไหน กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทย!! เริ่มวันแรก อาทิตย์ 9 มิ.ย.นี้ >>

“ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา” ออกอาการเห่อของใหม่ เพราะเพิ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ เนสวิต้า รสใหม่ ข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่ >>

“ดาบอยเวย์” จัดหนักจัดเต็มส่งเพลง “มอง” ฟีลเจอริ่ง “ทูพี เซาท์ไซด์” ดึง “ไอซ์ อภิษฎา & แซมมี่ เคาวเวลล์” มาโชว์ความเซ็กซี่ดีกรีเย้ายวนเกิดร้อย >>

สาวฮอต #ไอซ์อภิษฎา ร่วมกับ 2 หนุ่มมาดกวน #ขันเงิน และ #ซีดี ในงานเปิดตัวร้าน “แชมเปี้ยน” (Champion) ​สาขาแรกของไทย >>