ฮารุ งานแต่งฉลุย รักฉลุย พี่กายดูแลดีจนเพื่อนๆ อิจฉา เปิดร้านจุ่มแจ่วฮ้อน สร้างอนาคต

วันนี้สองพิธีกรแห่งรายการปากว่ามือถึง  ซน แซ่บ ซ่า  เอกกี้  และ เฟี๊ยต  ขอสวมวิญญาณเป็นกูรูผู้รู้เรื่อง WEDDING  เพราะแขกรับเชิญของเราคือ น้องฮารุ ยามากูชิ เจ้าสาวแสนน่ารักของหนุ่มกาย รัชชานนท์  ที่กำลังเข้าสู่ประตูวิวาห์ พร้อมกับเตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่เร็วๆนี้ นอกจากสนุกสนานกับการคุยฮารุอารมณ์ดีแล้ว  วันนี้ยังมีแขกเซอร์ไพร้  WEDDING PLANNER สาวเปรี้ยว  อย่างหนูป่าน สตอร์เบอรี่ชีสเค้ก  มาร่วมแจมโชว์พรีเซนท์หลากสไตล์ให้กับเพื่อนเลิฟได้เลือกใช้ในงานแต่ง

“ตอนนี้ก็เตรียมพร้อมหมดแล้วสำหรับงานแต่งงานค่ะ  ตอนนี้กลายเป็นว่าเพื่อนของฮารุจะตื่นเต้นมากกว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวอีก  พี่กายเขาก็แสดงความคิดเห็นนิดหน่อยในเรื่องของรูปแบบงาน  เขาตามใจฮารุมากกว่า ตอนแรกๆที่เราคบกันเพื่อนๆในกลุ่มสตอเบอรี่ชีสเค้ก ไม่มีใครเห็นด้วยเลย  ทุกคนบอกว่าใช่เหรอ  คนนี้เหรอ  จริงๆพี่กายก็ไม่ใช่สเป็คของเราเลย แอบเชิดใส่ด้วย เพราะมองเขาเป็นดาราหล่อเปลี่ยนสาวควงตลอด ได้มาเจอกันเป็นเพื่อนร่วมงานกัน  ตอนไปถ่ายหนังที่เกาหลี เขายังมาปรึกษาว่าจะจีบใครยังไง เราก็เป็นที่ปรึกษาที่ดี คุยกันไปคุยกันมา  กลับมาเมืองไทยก็ได้คุยกันบ้างแล้วมันก็เป็นแฟนกันไปโดยปริยาย เพราะเราเหมือนเพื่อนกันมาก่อน เพื่อนๆแอนตี้มากกลัวว่าเราจะเจ็บ   แต่พี่กายเขาก็พิสูจน์ตัวเองนะค่ะ  ดูแลเราไปรับไปส่งเราตลอดเวลาที่เราทำงาน ดูแลดีจริงๆ  จนเพื่อนๆเปิดใจและยอมรับเขา แต่ทุกคนก็จะสงสัยว่าทำไมต้องเรียกพี่กายๆ  ทั้งๆที่อายุไม่ได้ห่างกันเลย  อันนี้พี่กายมีเหตุผลที่ฟังแล้วรู้สึกดีมาก  เราคบกันมา 4 ปี  ไม่ทะเลาะกัน พี่กายบอกว่าอยากให้เรียกพี่ตั้งแต่เริ่มคบกัน  เพราะในอนาคตเมื่อเรารักและดูแลกันไปสร้างครอบครัวด้วยกัน ถ้าเราทะเลาะกันฮารุเรียกเขาว่าพี่  แล้วเขาเรียกเราว่าน้อง เขาเรียกฮารุว่า บี๋ มาจาก เบบี๋  อารมณ์ความโกรธทุกอย่างมันจะเบาลงมาก เป็นเหตุผลที่เราฟังแล้วเรารู้สึกดีมากๆ มันดูห่วงใยกันด้วย แต่ก็ไม่เคยทะเลาะกันน่ะค่ะ

ฮารุประทับใจในตัวพี่กายหลายอย่างมาก เขารักครอบครัว  รับครอบครัวฮารุได้ และที่สำคัญเขาอยากให้ลูกของเราเป็นแบบเขา  ตอนนี้ก็มีลงทุนเปิดร้านอาหารด้วย ชื่อร้าน ช.ฮก อยู่แถววัชรพล เป็นร้านอาหารแบบธรรมดาทั่วๆไป กลางวันขายก๋วยเตี๋ยว  ข้าวหมูกรอบ  หมูแดง ขาหมู อะไรที่ทานง่ายๆ พอค่ำขายอาหารอีสานเมนูเด็ด “จุ่มแจ่วฮ้อน” เป็นสูตรของฮารุเอง  อร่อยมากต้องไปชิมกันให้ได้ โปรดติดตามกันในรายการ ปากว่ามือถึง  วันเสาร์ที่  3 สิงหาคม 2556 ทางช่อง 5  เวลา 12.25 น.

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#โตโน่ และครอบครัวกาย รัชชานนท์ ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ อกต่อไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่เหนือระดับ ในงาน “The New Experience Party ” งานฉลองความสำเร็จยอดขายโครงการ อาร์ติซาน รัชดา สมาร์ทไลฟ์ดีไซน์คอนโดรูปแบบ Mixed-Use >>

โครงการคอนโด อาร์ติซาน รัชดา , สมาร์ทไลฟ์ คอนโดแบบครบวงจร จัดงาน “The New Experience Party ”

“เอกกี้” ยกทัพศิลปิน เปิดมิติเกมโชว์สุดเดือด ในรายการ “SONG แปลง”!! >>

ความสุข ความทรงจำ “ลูกจ๋า&ป๊ะป๋า” ปาร์ตี้ปิดบ้าน The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 >>

กาย – รัชชานนท์, ฮารุ – ยามากูชิ สุประกอบ ร่วมงาน “The Mall Shopping Center Kodomo No Hi 2018”